Đăng tin

 • Du lịch cộng đồng là gì? Câu chuyện du lịch cộng đồng tại Việt Nam
  November 12, 2019

  Du lịch cộng đồng là gì? Câu chuyện du lịch cộng đồng tại Việt Nam

  Hiện nay du lịch đang là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống có phần vội vã và chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng ít nhất một lần được đi du lịch. Vậy các bạn đã bao giờ tham gia vào hình thức du lịch cộng đồng chưa? Bạn hiểu gì hình thức du lịch này? Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy cùng Timviec365.net tìm hiểu về du lịch cộng đồng là gì và câu chuyện phát triển du lịch cộng đồng tại Việt Nam.

 • Thất nghiệp nên làm gì? Đâu là sự lựa chọn chính xác cho mình
  November 11, 2019

  Thất nghiệp nên làm gì? Đâu là sự lựa chọn chính xác cho mình

  Thất nghiệp là khá phổ biến, thường là nhiều hơn một lần trong sự nghiệp của bạn. Đôi khi chúng tôi đã rời bỏ một công việc một cách tự nguyện trước khi tìm một công việc mới. Bất kể lý do, thất nghiệp tạo ra một "khoảng cách việc làm" trong sơ yếu lý lịch và cv xin việc của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chắc chắn rằng sau khi nghỉ việc tại đây mình sẽ tìm kiếm được việc làm ngay lập tức. Vậy trong khoảng thời gian chờ đợi, tìm kiếm ấy thất nghiệp nên làm gì? Cùng timviec365.net lý giải điều này bạn nhé!

 • Tài sản nhà nước là gì? Làm sao để tránh thất thoát TSNC
  November 2, 2019

  Tài sản nhà nước là gì? Làm sao để tránh thất thoát TSNC

  Nước ta đang từng bước đẩy mạnh phát triển kinh tế trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa nhanh chóng bên vững với mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Đi đôi với sự phát triển này đó là làm sao để quản lý tài sản nhà nước, tài sản công và sử dụng hợp lý, tiết kiệm các loại tài sản này để đảm bảo ngân sách nhà nước. Vậy tài sản nhà nước là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được vai trò cũng như làm sao để bảo vệ, không làm thất thoát tài sản nhà nước bạn nhé!

 • Bệnh nghề nghiệp là gì? Thông tin từ A-Z về bệnh nghề nghiệp!
  October 28, 2019

  Bệnh nghề nghiệp là gì? Thông tin từ A-Z về bệnh nghề nghiệp!

  Bênh nghề nghiệp - Một thuật ngữ chúng ta đã được nghe khá nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên trên khía cạnh chuyên gia, chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu đúng và hiểu đầy đủ bệnh nghề nghiệp là gì? Đừng lo lắng, nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, bài viết sau đây của Timviec365.net sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thông tin từ A-Z!!

 • Có thể bạn chưa thực sự biết Hồ sơ xin việc cần những gì?
  October 19, 2019

  Có thể bạn chưa thực sự biết Hồ sơ xin việc cần những gì?

  Nếu là một cá nhân chuẩn bị bước vào hành trình tìm kiếm tương lai sự nghiệp của mình. Chắc hẳn bạn nên biết khâu chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin việc là rất cần thiết. Vậy một bộ hồ sơ xin việc cần những gì? Đã có ai mách bạn điều này hay chưa? Nếu vẫn còn mơ hồ, hãy để Timvie365.net giúp bạn nhé!

 • Sales executive là gì? Công việc - nhiệm vụ cơ hội việc làm ntn?
  November 11, 2019

  Sales executive là gì? Công việc - nhiệm vụ cơ hội việc làm ntn?

  Sales executive là công việc được rất nhiều người mơ ước, vị trí này cũng hiện nay đã và đang có cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp với những bạn trẻ năng động.

 • CTV là gì? Một số cơ hội việc làm cộng tác viên tiềm năng
  October 7, 2019

  CTV là gì? Một số cơ hội việc làm cộng tác viên tiềm năng

  Trên các cổng thông tin việc làm các bạn thường xuyên bắt gặp tin “Tuyển CTV” hay những mẩu tin tức về công việc CTV. Tuy nhiên các bạn lại không có bất cứ một khái niệm gì về ba chữ được viết tắt này và bản chất của công việc này. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên theo dõi ngay nội dung được chia sẻ dưới đây, để vừa có thể hiểu rõ được CTV là gì? Vừa có thể thấy được đặc thù của công việc để phục vụ cho quá trình lựa chọn việc làm phù hợp nhất có thể với chính mình!

 • Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn tester cùng đáp án chuẩn xác
  October 8, 2019

  Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn tester cùng đáp án chuẩn xác

  Tester là công việc kiểm định và thử nghiệm phần mềm. Khi xin việc nhà tuyển dụng sẽ đặt ra những câu hỏi phỏng vấn tester. Vậy những câu hỏi phỏng vấn tester đó là gì? Đáp án câu trả lời đó ra sao? Cùng Timviec365.net tìm hiểu nhé.

 • Tìm hiểu thông tin về mẫu bảng chấm công làm thêm giờ 2019
  September 30, 2019

  Tìm hiểu thông tin về mẫu bảng chấm công làm thêm giờ 2019

  Chấm công là một công việc quen thuộc tại các doanh nghiệp giúp kiểm tra, kiểm soát được số ngày, số giờ làm việc của nhân viên để tính toán chính xác số tiền lương mà một người được nhận trong tháng đó. Bên cạnh việc chấm công theo ngày thì chấm công làm thêm giờ cũng được thực hiện khi doanh nghiệp có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ làm việc hay cần nâng cao năng suất lao động. Để làm được việc này, doanh nghiệp cần phải sử dụng đến mẫu bảng chấm công làm thêm giờ mới nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bảng chấm công làm thêm giờ cùng những thông tin liên quan.

 • Nhân viên bán hàng là gì? Tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong Sales
  September 30, 2019

  Nhân viên bán hàng là gì? Tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong Sales

  Bán hàng – Cụm từ không còn xa lạ với đời sống chúng ta hiện nay. Vậy nhân viên bán hàng là gì, họ là ai? Công việc hàng ngày của họ bao gồm những gì? Làm sao để trở thành một bậc thầy trong bán hàng? Tất cả các thông tin sẽ được bật mí qua bài dưới dưới đây, cùng theo dõi nhé!