BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công chứng hồ sơ xin việc. Công chứng hồ sơ xin việc ở đâu

Trịnh Hoài Phương - February 21, 2020

Hiện nay, với các sinh viên mới ra trường, tất cả mọi thứ đang còn rất mới lạ. Mình tin chắc rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường. Các thủ tục liên quan đến hồ sơ xin việc, cũng như làm các thủ tục công chứng ở đâu. Tất cả sẽ được giải quyết qua bài viết này của mình. Cùng mình đi tìm hiểu cho việc công chứng hồ sơ xin việc và những điều cần biết nhé!

20 Comment

888 View

An ninh quốc gia là gì? Vì sao cần bảo vệ an ninh quốc gia?

Cẩm Tú - February 21, 2020

An ninh quốc gia là một vấn đề quan trọng mà mỗi nước đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước. Vậy an ninh quốc gia là gì, vì sao cần bảo vệ an ninh quốc gia? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

20 Comment

888 View

Điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh và cơ hội việc làm

Sương Sương - February 19, 2020

Trong xã hội hiện đại và phát triển không ngừng, quản trị kinh doanh là ngành khá hot, hiện nay được nhiều trường Đại học đào tạo và được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Cần biết những gì về ngành quản trị kinh doanh? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ngành nghề này.

20 Comment

888 View

Làm sao để thay đổi bản thân: Bật mí 8 cách cực đơn giản

Trần Linh Anh - February 19, 2020

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi: “Làm sao để thay đổi bản thân”? Nhưng rồi bạn lại không thể giải đáp câu hỏi này vì nhiều lý do. Thay đổi bản thân là điều ai cũng muốn. Dưới đây là những cách cực kì đơn giản giúp bạn thay đổi bản thân thành công.

20 Comment

888 View

Cơ sở giáo dục là gì? Hệ thống cơ sở giáo dục quốc dân

Trịnh Hoài Phương - February 18, 2020

Có thể nói cơ sở giáo dục là một khái niệm không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Sinh ra và lớn lên tại dải đất hình chữ S, bất kể miền núi, trung du hay đồng bằng thì tất cả chúng ta đều đã được tiếp cận với nền giáo giục. Ai cũng đã từng trải qua thời học sinh, sinh viên,... được ngồi trên ghế nhà trường, tiếp xúc với tất cả các trang thiết bị của nhà trường. Đó người ta gọi là cơ sở giáo dục. Tuy nhiên để hiểu hơn về cơ sở giáo dục, chúng ta cùng tìm hiểu:“ cơ sở giáo dục là gì nhé?”

20 Comment

888 View

Coder là gì? Tại sao bạn cần cân nhắc khi trở thành Coder?

Nguyễn Ngọc Ly - February 18, 2020

Coder là gì? Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển rộng rãi, các thông tin liên quan đến coder cũng không còn xa lạ gì với đời sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng để hiểu rõ và đi sâu hơn vào khái niệm cũng như bản chất cả nó đồng thời chỉ ra những lợi ích khi trở thành Coder, hôm nay Timviet365.net sẽ cùng bạn làm rõ hơn nữa hơn về vấn đề này.

20 Comment

888 View

Cách tính lương theo giờ? Quyền lợi người lao động cần chú ý

Trần Linh Anh - February 17, 2020

Vậy cách tính lương theo giờ là sao? Để nắm rõ và tránh bị thiệt hay nhầm lẫn chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nha!

20 Comment

888 View

Giờ hành chính là gì? Tính chất công việc của giờ hành chính

Trịnh Hoài Phương - February 18, 2020

Hiện nay, hầu hết chúng ta không còn quá xa lạ với cụm từ giờ hành chính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những sinh viên mới chập chững bắt đầu đi tìm những công việc làm thêm, những công nhân viên mới bắt đầu đi làm trong các doanh nghiệp. Bài viết này nhằm phục vụ cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất về giờ hành chính để đảm bảo được quyền lợi của mình. Vậy giờ hành chính là gì?

20 Comment

888 View

Khối D làm nghề gì? Sự thật về tiềm năng phát triển công việc

Nguyễn Ngọc Ly - February 15, 2020

Khối D làm nghề gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết 80% số lượng học sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi đại học quốc gia tự đặt ra cho mình và người thân. Bản thân tôi khi còn là cô cậu học sinh lớp 12, với tâm thế lo lắng trước cánh cửa cuộc đời cũng đã từng có suy nghĩ như vậy, có rất nhiều trang thông tin về ngành nghề liên quan đến khối D được chia sẻ rộng rãi, nhưng đâu mới là những thông tin cần thiết là hữu dụng nhất? Trang wed Timviec365.net sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về ngành nghề từ đó đưa ra cho bạn những lối đi phù hợp với bản thân.

20 Comment

888 View

Công ty TNHH là gì? Một vài điều bạn cần biết khi tham gia

Nguyễn Ngọc Ly - February 18, 2020

Công ty TNHH là gì? Nếu bạn là một nhân vật đang muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình hay muốn chuyển hướng từ hoạt động doanh nghiệp nhỏ lên một loại hình doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích hơn. Thì ở đây, trang Web Timviec356.net sẽ đưa cho bạn không chỉ khái niệm về loại hình doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn mà bạn có thể sẽ quan tâm, đồng thời chia sẻ cho bạn các bí quyết để gây dựng thành công một công ty cho riêng mình.

20 Comment

888 View