Địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hà Nội

Kinh nghiệm tìm việc

Việc làm đang là một vấn đề được Nhà nước quan tâm đến. Nhiều người đang thất nghiệp, họ không tìm được việc làm và phải nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem trung tâm giới thiệu việc làm thực chất là gì nhé.

1. Tìm hiểu về trung tâm giới thiệu việc làm

1.1. Trung tâm giới thiệu việc làm là gì

tìm hiểu về trung tâm giơi thiệu việc làm

- Giới thiệu việc làm là khi bạn biết các công việc, vị trí đang thiếu người thì bạn giới thiệu cho những người chưa có việc làm, giúp họ có công việc tạo ra thu nhập, đó chính là giới thiệu việc làm.

- Trung tâm giới thiệu việc làm là một đơn vị sự nghiệp hoạt động về lĩnh vực môi giới, giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu, trung tâm hoạt động trong phạm vi cho phép của pháp luật.

1.2. Nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm

Trung tâm giới thiệu việc làm từ khi bắt đầu thành lập cho đến khi đi vào hoạt động luôn xác định được nhiệm vụ của mình như thế nào. Và thực hiện đúng theo những nhiệm vụ đó của mình.

Trung tâm giới thiệu việc làm có chức năng là giới thiệu cho người lao động tìm được việc làm phù hợp với mong muốn của mình và giúp người sử dụng lao động tìm được những ứng viên đáp ứng được yêu cầu công việc. Do đó mà sẽ có những nhiệm vụ sau đây:

- Tư vấn và giới thiệu cho người lao động về những công việc mà phù hợp với khả năng của người lao động, tư vấn cho họ về những mức lương và chế độ mà họ được hưởng khi tham gia vào công việc đó. Thêm nữa, trung tâm giới thiệu việc làm phải tư vấn, cung cấp miễn phí cho người lao động về thị trường lao động trong và ngoài nước để người lao động nắm bắt được tình hình thị trường lao động.

- Tuyển lao động theo yêu các yêu cầu của người tuyển dụng, thông qua các hồ sơ mà người lao động đến làm thì trung tâm phải thực hiện chọn lọc sao cho phù hợp với yêu cầu tuyển chọn của chủ sử dụng lao động.

- Là một trung tâm giới thiệu việc làm, mà việc làm thì hay biến động như thị trường chứng khoán, do đó mà trung tâm phải có những tìm hiểu và phân tích về thị trường lao động để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

- Trung tâm giới thiệu việc làm phải thực hiện các dự án về việc làm cho người lao động đang thất nghiệp.

- Trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ giới thiệu việc cho khách hàng có nhu cầu mà còn phải thực hiện nhiệm vụ về đào tạo tay nghề cho người lao động để người lao động có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường khó tính trong và ngoài nước.

Người lao động có thể tìm việc ở mọi ngành nghề qua trung tâm giới thiệu việc làm. Các trung tâm thu thập thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp như tuyển dụng kinh doanh bất động sản, tuyển dụng nhân viên kinh doanh ngành xây dựng hay việc làm giáo dục,... khi có hồ sơ ứng viên phù hợp, các trung tâm sẽ liên hệ.
 

1.3. Đối tượng của trung tâm giới thiệu việc làm

- Đối tượng đầu tiên mà trung tâm giới thiệu việc làm muốn hướng đến đó chính là người lao động. Vấn đề việc làm đang là một vấn đề khá nhức nhối hiện nay, mỗi năm có khoảng hơn 1 triệu lao động Việt Nam đang trong độ tuổi lao động thất nghiệp, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà họ không tìm kiếm được việc làm cho chính bản thân mình. Do đó để góp phần cải thiện việc này và mong muốn mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn thì đối tượng mà trung tâm giới thiệu việc làm hướng đến đầu tiên là người lao động.

Người lao động đang thất nghiệp có thể gửi hồ sơ của mình đến trung tâm và nhờ trung tâm tư vấn giới thiệu về việc làm phù hợp với bản thân nhất. Dựa trên hồ sơ cá nhân đó mà trung tâm sẽ phân tích và tìm hiểu những doanh nghiệp đang cần lao động và sẽ giới thiệu cho họ.

- Đối tượng thứ hai đó chính là người sử dụng lao động: Đây chính là đầu ra của các hồ sơ đang “chất đống” trong trung tâm giới thiệu việc làm. Người chủ sử dụng lao động cũng có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm để lấy thông tin của người lao động, hoặc cũng có thể trung tâm sẽ giới thiệu cho người chủ sử dụng lao động về thông tin của lao động. Để họ lựa chọn lao động phù hợp với yêu cầu của mình.

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm giới thiệu việc làm, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân mình, từ đó các trung tâm đem tới cho người lao động đúng người đúng việc làm.

Xem thêm: Top 7 câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh hay sử dụng

2. Địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hà Nội

trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm thương mại lớn của cả nước, là trọng tâm về kinh tế, văn hóa và chính trị, do đó mà nền kinh tế ở đây cũng phát triển hơn ở những nơi khác, Hà Nội là cái nôi của những dịch vụ, những dịch vụ đem đến cho con người nhiều sự tiện ích trong cuộc sống, thâm chí còn giúp ích cho họ rất nhiều.

Chúng ta đang sống trong thời đại “việc làm tìm người” chứ không còn là “người tìm việc làm” như trước kia nữa, đặc biệt với những bạn sinh viên mới ra trường không còn phải “vác” hồ sơ chạy khắp nơi nữa, mà có thể ngồi yên ở nhà trước màn hình máy tính hoặc điện thoại vẫn có thể tìm được việc làm. Chính vì lẽ đó mà các trung tâm giới thiệu việc làm đã “lên ngôi” trong thời đại công nghệ số ngày nay.

Sống trong một nền thị trường kinh tế mở cửa, xuất hiện nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm, bạn hoang mang lo lắng về các trung tâm đó, không biết nên đặt niềm tin vào đâu mới là đúng. Hàng năm xảy ra nhiều vụ lừa đảo, mất tích cũng vì các trung tâm giới thiệu việc làm “ma”, cũng chính vì lẽ đó mà con người gần như mất niềm tin vào các trung tâm hơn. Nhưng hiện nay, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ hoàn chỉnh về trung tâm giới thiệu việc làm, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một lối đi an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm Careerlink Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, tính đến nay đã có thâm niên 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm. Là một trung tâm ra đời từ rất lâu, và đến nay vẫn còn hoạt động điều đó chứng tỏ trung tâm Careerlink Việt Nam đã có uy tín với khách hàng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ việc làm cấp cao và chất lượng cho người lao động và chủ sử dụng lao động.

Là một trung tâm tồn tại và phát triển như một cây cổ thụ thì có thể xem trung tâm nắm bắt và phân tích thị trường việc làm cho người lao động rất tốt, và có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng khi tới đây. Trong quá trình hoạt động và phát triển, trung tâm đã có những thành quả nhất định và trong tương lai Careerlink Việt Nam sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình.

Careerlink Việt Nam hiện nay có trụ sở hoạt động tại:

 Phòng 307, 535 Kim Mã- Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Nếu bạn quan tâm thì cũng có thể đến địa chỉ này để được tư vấn.

2.2. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

Là một trung tâm có địa chỉ hoạt động tại số 215 Trung Kính- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội, trung tâm này trong những năm gần đây cũng đã cung cấp ra thị trường nhiều dịch vụ việc làm và giới thiệu cho nhiều lao động có việc làm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước và tạo nhiều cơ hội việc làm cho người thất nghiệp. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công việc, xong không vì thế mà trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội làm ăn thất trách trong công việc, họ vẫn luôn tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Trung tâm giới thiệu việc làm hi vọng là nơi chắp cánh cho những khách hàng của mình được bay cao hơn.

2.3. Trung tâm giới thiệu việc làm số hai

Có thể nói trung tâm giới thiệu việc làm số hai như là một cái nôi, một cây đại thụ trong việc môi giới, giới thiệu việc làm tại Hà Nội, là một trung tâm được thành lập vào năm 1990 dày dặn về kinh nghiệm trên thị trường tìm việc làm, trung tâm giới thiệu việc làm số hai cùng đồng hành và thanh đổi với thị trường Việt, do đó việc nắm bắt những thông tin cũng như những xu hướng của thị trường việc làm là rất lớn.

Cũng như bao trung tâm khác, trung tâm giới thiệu việc làm có nhiệm vụ là giới thiệu việc làm, tư vấn, tìm hiểu và phân tích thị trường lao động. Bên cạnh đó trung tâm còn tổ chức đào tạo người lao động để họ có thể đáp ứng được những nhu cầu của thị trường và những yêu cầu của người sử dụng lao động. Là một trung tâm nằm tại địa bàn quận Hà Đông- Hà Nội do đó mà người lao động và sử dụng lao động có thể dễ dàng tìm kiếm theo địa chỉ: 144 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội.

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

2.4. Cổng thông tin việc làm Mywork

Cổng thông tin việc làm mywork là một trang web về cung cấp thông tin và giới thiệu việc làm cho các bên đối tác, khác với những trung tâm giới thiệu việc làm khác, cổng thông tin điện tử mywork là đã sử dụng internet vào trong hoạt động của mình, điều này cải thiện được nhiều hạn chế của những trung tâm hỗ trợ trực tiếp kia. Cổng thông tin việc làm mywork đã cung cấp cho thị trường và những bên đối tác thông tin hữu ích mà họ cần tìm kiếm, từ đó người lao động và chủ lao động có thể tự liên lạc với nhau. Cũng như bao trung tâm giới thiệu việc làm khác, myword luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ về thông tin việc làm, thị trường lao động, tư vấn cho khách hàng, phân tích thị trường. Mywork tự hào đã đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước và giúp các bên đối tác hài lòng với nhu cầu của mình.

Cổng thông tin việc làm mywork có trụ sở hoạt động tại địa chỉ:

Tổ 16 cụm dân cư 5- Thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Hoặc địa chỉ: Phòng 1501 tầng số 15 tòa nhà 17T6- Hoàng Đạo Thúy- Trung Hòa Nhân Chính- Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn có thể đến địa chỉ này để được tư vấn trực tiếp.

2.5. Trung tâm giới thiệu việc làm Timviec365

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và đặc biệt là mạng internet, con người hầu như không muốn ra khỏi nhà nhưng vẫn muốn được sử dụng các dịch vụ tiện lợi nhất dành cho mình. Trung tâm timviec365 không có thâm niên lâu đời, không có kinh nghiệm nhiều trên thị trường giống như các trung tâm khác, nhưng trung tâm giới thiệu việc làm timviec365 luôn tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về các dịch vụ hữu ích cho con người nhất hiện nay.

Đến với timviec365 bạn không cần phải đến tận nơi, cũng không phải cầm hồ sơ của mình đi khắp nơi nữa, mà ngay tại trên website bạn có thể thực hiện nộp và tạo cv xin việc nhanh chóng và dễ dàng nhất. Không mất thời gian chờ đợi lâu, không phải mất các khoản phí dịch vụ như các trung tâm khác mà bạn cũng vẫn có thể tìm được việc làm phù hợp với mong muốn nguyện vọng của mình và đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với hệ thống website chuyên về việc làm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thông tin cá nhân của mình được bảo mật. Bạn ở Hà Nội nhưng muốn tìm việc tận trong Thành phố Hồ Chí Minh, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được với timviec365.

Cũng là một trung tâm giới thiệu việc làm và thực hiện các nhiệm vụ như các trung tâm khác, nhưng timviec365 đã cải tiến lên rất nhiều và khắc phục được những nhược điểm của các trung tâm hỗ trợ khác. Tuy được thành lập không lâu, nhưng timviec365 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của khách hàng, và có một chỗ đứng nhất định trên thị trường việc làm bão hòa như hiện nay.

Bạn sẽ luôn tự hỏi, nếu đến với timviec365 bạn sẽ được những gì? Ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nhận được gì khi đến với timviec365.

- Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của timviec365 và thực hiện đăng kí tài khoản và tạo cv xin việc online mà không cần nộp hồ sơ trực tiếp, qua hồ sơ mà bạn tạo online đó, timviec365 sẽ cung cấp cho khách hàng và người tuyển dụng sẽ trực tiếp gọi cho bạn nếu họ thấy bạn đủ yêu cầu. Đây là một điểm nổi bật của timviec365 vì bạn hoàn toàn không phải đi tìm việc trực tiếp.

- Tiết kiệm nhiều chi phí: Bạn tạo hồ sơ online tại web thì sẽ không mất một khoản phí nào.

- Được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn.

- Có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân ở khắp 63 tỉnh thành.

Vậy thì còn điều gì khiến bạn không đến với timviec365 ngay ạ. Nếu bạn có gặp khó khăn hay thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đến địa chỉ:

Tòa nhà B50, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline hỗ trợ: 1900633682

Với những thông tin hữu ích trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tốt nhất.