BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thiết kế cv bằng word nhanh chóng tiện lợi và độc đáo nhất

Vũ Anh Thư - July 24, 2020

Bạn đã biết đến tính năng tuyệt vời của word trong việc thiết kế cv chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cách để thiết kế một cv bằng word như thế nào? Thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách thiết kế cv bằng word được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Cách viết CV hành chính nhân sự mới nhất hữu ích nhất 2020

Vũ Anh Thư - July 17, 2020

Công việc hành chính nhân sự có thể là công việc mơ ước của rất nhiều người bởi môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp ổn định lâu dài, tuy nhiên không để bước đầu có được một công việc như vậy không hề dễ dàng nếu bạn không nắm rõ được các bước để có thể hoàn có được công việc này. Chính vì vậy cách viết mẫu CV xin việc nhân viên hành chính nhân sự mới nhất hữu ích nhất 2020 sẽ giúp bạn giải tỏa được những nỗi lo lắng đó.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách thiết kế cv đẹp bằng word hữu ích nhất 2020

Vũ Anh Thư - July 24, 2020

CV là một phương tiện để nhà tuyển dụng có thể dựa vào thông tin trong đó mà biết được ứng viên có những điểm mạnh điểm yếu gì thông qua phần đánh giá cả về mặt nội dung và hình thức trong cv đó. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được một CV thật chuyên nghiệp và thu hút cũng như có được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng thì bài viết hướng dẫn cách thiết kế CV đẹp bằng word hữu ích nhất 2020 sẽ là kim chỉ nam cho bạn trong hành trình để có được công việc mình mong muốn đấy.

10 Comment

888 View

Mẫu cv xin việc giáo viên nắm chắc thành công khi xin việc

Vũ Anh Thư - July 25, 2020

Nghề nhà giáo – một trong những được tôn trọng bởi không chỉ từ học sinh mà còn đối với toàn xã hội. Vậy, để bước đầu trở thành một giáo viên trong cả hiện tại và tương lai thì điều bạn cần chuẩn bị ngay bây giờ là gì? Có lẽ một mẫu CV xin việc giáo viên là một lựa chọn và cũng chính là cách làm tốt nhất cho bạn trong bước đầu đi chinh phục các nhà tuyển dụng.

10 Comment

888 View

Cách viết cv bằng tiếng anh cho sinh viên đầy đủ nhất

Vũ Anh Thư - July 23, 2020

Một CV – sơ yếu lý lịch cá nhân sẽ là một công cụ hữu hiệu nhất để bạn có thể giới thiệu khái quát bản thân mình đến các nhà tuyển dụng. Một CV tốt cũng chính là dấu hiệu cho thấy tỉ lệ bạn được chọn mời đi phỏng vấn là rất cao. Vậy, CV bằng tiếng anh có phải là một trở ngại đối với bạn hay không? Nếu có thì hãy cùng đi phân tích và tìm hiểu những vướng mắc của bạn trong quá trình làm CV tiếng anh qua bài viết: cách viết CV bằng tiếng anh cho sinh viên ngay sau đây.

10 Comment

888 View

Muốn làm y tá thì học gì? Cơ hội việc làm của bạn vời nghề trong tương lai

Vũ Anh Thư - February 11, 2020

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người về sức khỏe ngày càng được quan tâm và nâng cao. Điều này đã mở ra một cơ hội rộng mở cho những ai đam mê và muốn theo đuổi ngành y tá. Nếu bạn đang có ước mơ với công việc này thì câu hỏi: muốn làm y tá thì học gì, chắc hẳn là vấn đề đang được bạn quan tâm nhiều nhất lúc này. Hãy để Timviec365.net đi tìm câu trả lời cho bạn nhé.

10 Comment

888 View

Cách tôi vượt qua nỗi ám ảnh mang tên “Thất nghiệp tuổi 30”

Vũ Anh Thư - February 11, 2020

30 tuổi, một độ tuổi đứng trước bao cơ hội và thách thức để phát triển bản thân với nhiều người. Những với tôi mọi thứ dường như quá tệ hại khi ở 30 tuổi, tôi vẫn chưa tìm được một công việc nào phù hợp với bản thân. Việc trở thành một chàng thanh niên suốt ngày chỉ biết ở nhà và sống dựa vào gia đình đã khiến tôi cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó để thay đổi cuộc sống của mình, một lần và mãi mãi. Thành hạnh phúc khi thực sự tôi đã thoát khỏi cơn ác mộng “thất nghiệp tuổi 30” đó của chính mình và có thể chia sẻ với mọi người đã từng như tôi.

10 Comment

888 View