BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Event management (Quản trị sự kiện) và những điều bạn cần biết

Trương Diệp Chi - November 26, 2021

Các cụm từ liên quan đến “event” đang dần được sử dụng rộng rãi bởi những người có xu hướng hội nhập với thế giới, trong đó nổi bật hơn cả là cụm từ “event management”. Vậy event management là gì? Các bạn hãy cùng timviec365 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Nghiệp vụ lễ tân nhà hàng là gì và gồm những công việc như thế nào?

Trương Diệp Chi - November 26, 2021

Lễ tân là một nghề có mặt trên nhiều lĩnh vực, trong đó có nhà hàng. Vậy nghiệp vụ lễ tân nhà hàng là gì, các công việc hàng ngày và những kỹ năng bắt buộc đối với một nhân viên lễ tân trong nhà hàng ra sao, ta hãy cùng timviec365 tìm hiểu sâu hơn nhé.

10 Comment

888 View

Mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận trong khách sạn

Trương Diệp Chi - November 24, 2021

Từ trước đến nay, lễ tân luôn là bộ phận quan trọng và thường được ví như huyết mạch của cả hệ thống khách sạn. Vậy mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác là gì, chúng ta hãy cùng nhau khám phá rõ hơn qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Những thông tin hữu ích về phần mềm kế toán xây dựng bằng Excel miễn phí

Trương Diệp Chi - November 23, 2021

Trong kế toán, việc dùng các công cụ như Excel là rất cần thiết vì những yêu cầu về độ chính xác, đặc biệt là kế toán xây dựng. Do đó, ta hãy cùng tìm hiểu về phần mềm kế toán xây dựng bằng Excel miễn phí, một công cụ vô cùng hữu ích với các kế toán viên nhé.

10 Comment

888 View

Hồ sơ dự thầu (hồ sơ chào thầu) là gì? Những quy định bạn cần biết

Trương Diệp Chi - July 12, 2021

​Hồ sơ dự thầu là một trong những bước đầu tiên để tiếp cận với gói thầu và cho thấy khả năng của nhà thầu đó có phù hợp với gói thầu hay không. Những quy định về hồ sơ dự thầu cần được làm cẩn thận trước khi tham gia đấu thầu để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Vậy, hồ sơ dự thầu gồm những giấy tờ gì và những lưu ý mà bạn cần biết về hồ sơ chào thầu sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Thông tin bản mô tả công việc thợ cơ khí chi tiết và đầy đủ nhất

Trương Diệp Chi - July 9, 2021

Trong ngành cơ khí - điện tử, có rất đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Có thể nói rằng cơ khí là một phạm trù ngành nghề khá là rộng. Những người làm các công việc liên quan đến cơ khí thì đều được gọi chung là thợ cơ khí. Vậy thợ cơ khí là công việc như thế nào, mô tả chi tiết nhất và quyền lợi được hưởng của thợ cơ khí. Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn tìm hiểu về thợ cơ khí qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Cập nhật bản mô tả công việc thợ điện chi tiết và đầy đủ nhất

Trương Diệp Chi - July 8, 2021

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng biết rằng để có thể được sử dụng nguồn điện và những thiết bị điện tốt và an toàn như hiện nay không thể thiếu đi công lao của những người thợ điện. Vậy công việc chính của thợ điện là gì, những yêu cầu về kinh nghiệm và bằng cấp của họ ra sao chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc trưởng phòng kế hoạch đầy đủ và chi tiết nhất

Trương Diệp Chi - July 6, 2021

Trưởng phòng kế hoạch là một chức vụ đại diện cho một phòng ban của công ty. Những công việc và nhiệm vụ mà họ phải làm có thể nói là “dưới một người và trên nhiều người”. Như vậy để đảm bảo được những công việc và sự phát triển chung của công ty, trưởng phòng kế hoạch cần có những chức năng và nhiệm vụ như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc chuyên viên pháp chế đầy đủ và chi tiết nhất

Trương Diệp Chi - July 3, 2021

Chuyên viên pháp chế là một trong những công việc được rất nhiều người quan tâm trong bối cảnh công bằng và công lý trong xã hội ngày càng được thực thi và làm rõ. Nhiệm vụ của những người làm trong cơ quan pháp chế cũng trở nên nhiều hơn bao giờ hết. Nó thể hiện công việc đã được đi đúng chuyên môn và đúng định hướng của nghề nghiệp. Vậy mô tả chi tiết về công việc của chuyên viên pháp chế sẽ như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc kỹ sư cơ khí đầy đủ và chính xác nhất

Trương Diệp Chi - July 1, 2021

Kỹ sư cơ khí là một trong những ngành nghề được rất nhiều người theo đuổi cũng như hướng đến trong tương lai. Tuy nhiên để hiểu gãy gọn và ngọn ngành về lĩnh vực này bạn cần có sự tìm hiểu sâu hơn về bản mô tả công việc kỹ sư cơ khí. Những điều cần quan tâm khi dấn thân vào con đường cơ khí, kỹ thuật sẽ như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View