BÀI VIẾT MỚI NHẤT

[TIẾT LỘ] Cách giới thiệu bản thân trong CV chuẩn nhất!

Trần Phương - July 24, 2020

Không phải ngẫu nhiên mà CV được ví là vũ khí lợi hại của ứng viên giúp họ “đốn tim” trái tim của nhà tuyển dụng. Nộp CV không phải là ôm hồ sơ tuyển dụng đến gõ cửa từng công ty, doanh nghiệp mà còn nhiều dụng tâm hơn thế. Một bản CV hoàn hảo là chính là phương tiện để ứng viên tự PR bản thân mình bởi những điểm mạnh để khẳng định trước nhà tuyển dụng rằng, họ chính là lựa chọn số 1 trong cho vị trí mà doanh nghiệp đang chiêu mộ. Muốn được như vậy, trước hết CV phải là tạo ra một phần giới thiệu bản thân trong CV thật chuẩn chỉnh, thu hút. Nhưng bạn đã viết phần giới thiệu bản thân trong cv thế nào cho thu hút? Nếu đang tìm câu trả lời cho nó thì theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

10 Comment

888 View

[HƯỚNG DẪN] Viết CV xin việc part time “đốn tim” nhà tuyển dụng!

Trần Phương - July 24, 2020

Bạn mong muốn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp và trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc bởi một công việc bán thời gian yêu thích nhưng chưa rõ viết một bản CV part time để ứng tuyển vị trí đó như thế nào? Nếu đang vò đầu bứt tai tìm ra lời giải đáp thì bài viết ngày sau đây hướng dẫn về câu viết CV part time chuẩn nhất chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

10 Comment

888 View

[CẨM NANG] Viết CV xin việc ngành dược bạn không thể bỏ qua!

Trần Phương - July 24, 2020

Đã từ lâu, CV được đã được ví là thứ vũ khí lợi hại giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng, dù bạn mới ra trường, bạn là sinh viên hay bạn đã kinh nghiệm đi làm lâu năm, Để viết tiếp mơ ước trở thành dược sĩ, trình dược viên tại những doanh nghiệp, chi nhánh nhà thuốc trên toàn quốc, CV dược sĩ là công đoạn quan trọng, bạn chuẩn bị đầu tiên. Vậy cụ thể, CV xin việc ngành dược chuẩn có vai trò như thế nào, viết CV ngành dược chuẩn ra sao và cần lưu ý những gì. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

10 Comment

888 View

[BẬT MÍ] Bí quyết viết CV cho người chưa có kinh nghiệm

Trần Phương - July 25, 2020

Mẫu CV viết cho những người chưa có kinh nghiệm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng những thành tố nào? Viết như thế nào? Đâu là địa chỉ uy tín tải về những mẫu CV viết cho người chưa có kinh nghiệm? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

10 Comment

888 View

[TIẾT LỘ] Bí quyết viết các kỹ năng trong CV hạ gục mọi NTD

Trần Phương - July 24, 2020

Đã từ lâu, CV được biết đến là thứ vũ khí lợi hại giúp ứng viên “hạ gục” nhà tuyển dụng và đường hoàng nắm trong tay vị trí công việc mơ ước. Ngoài trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc thì các kỹ năng ghi trong CV được đánh giá là thành tố quan trọng tạo nên công cuộc xin việc hoàn hảo. Tuy vậy, không phải ai cũng biết về cách viết kỹ năng trong CV xin việc như thế nào chuẩn nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết ngay dưới đây của timviec365.net để hiểu hơn rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

[Pr là gì trên Facebook?] Cách xây dựng kế hoạch Pr trên Facebook hiệu quả nhất

Trần Phương - February 10, 2020

Bạn hiểu Pr trên Facebook là gì? Làm thế nào để xây dựng kế hoạch PR trên Facebook hiệu quả nhất? Cùng timviec365.net tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

10 Comment

888 View

Quản lý thể dục thể thao là gì? Thông tin liên quan mới nhất

Trần Phương - January 10, 2020

Ngành quản lý thể dục, thể thao là gì? Triển vọng của ngành này như thế nào sau ra trường như thế nào? Cùng Trần Phương tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

10 Comment

888 View

Tìm câu trả lời cho thủy văn là gì hay nhất, bạn biết chưa?

Trần Phương - July 27, 2019

Thủy văn là gì? Khí tượng thủy văn là gì? Khí tượng thủy văn có vai trò thế nào trong sự phát triển bền vững của đất nước. Cùng Trần Phương tìm hiểu ngay nhé.

10 Comment

888 View