BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Vai trò quan trọng của quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm với người dùng

Trần Linh Anh - November 11, 2021

Câu hỏi: “quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm như nào cho hiệu quả?” vẫn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Chất lượng thực phẩm của nông sản nói chung và thực phẩm nói riêng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau.

10 Comment

888 View

Phân tích hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp

Trần Linh Anh - November 6, 2021

Hợp đồng dịch vụ vốn được chúng ta nhận biết tới là một biên bản thỏa thuận giữa các bên đơn vị với nhau. Vậy hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng có gì khác so với hợp đồng dịch vụ vị trí hay chức danh khác? Để phân tích hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng dành cho doanh nghiệp và những nội dung nằm trong đó bao gồm có những điều gì? Nếu ai đó trong số các bạn hẵng còn đang mơ hồ về vấn đề này hãy chớ lo vội vì ở đây đã có timviec365.net đồng hàng cùng bạn để tìm hiểu tất tần tật những thông tin cụ thể.

10 Comment

888 View

Như thế nào là một công văn đề nghị bổ nhiệm kế toán trưởng

Trần Linh Anh - October 30, 2021

Như thế nào là một mẫu công văn đề nghị bổ nhiệm kế toán trưởng? Những khía cạnh liên quan đi kèm với vấn đề này là gì? Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của mọi người về chủ đề này sẽ được chúng tôi - timviec365.net đem đến các thông tin, lời giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất giúp các bạn độc giả có thể tích lũy cho bản thân một khối kiến thức bổ ích.

10 Comment

888 View

Các đề mục cần có trong biên bản họp bổ nhiệm kế toán trưởng

Trần Linh Anh - October 29, 2021

Thông tin về việc lập một biên bản họp bổ nhiệm, cụ thể là đối với bộ phận kế toán trưởng chắc hẳn sẽ là một trong những thông tin cần thiết dành cho những ai đang phụ trách hoàn thành giấy tờ này, có lẽ là cần thiết hơn cả dành cho người làm trong bộ phận nhân sự, chịu trách nhiệm in ấn, soạn thảo những văn bản theo yêu cầu của công ty. Vậy thì để giải đáp những thắc mắc về nội dung của biên bản họp bổ nhiệm kế toán trưởng, timviec365.net sẽ đưa đến cho các độc giả những thông tin hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

10 Comment

888 View

Sáng tạo dễ dàng với top phần mềm thiết kế poster online

Trần Linh Anh - October 28, 2021

Chúng ta không thể có đủ thời gian để học mọi thứ một cách bài bản, việc học thiết kế poster chuyên nghiệp cũng vậy. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một designer hay chỉ muốn học thêm về design nhằm phục vụ các chiến dịch quảng cáo thì bài viết về top phần mềm thiết kế poster online sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc nhân viên R&D một cách chân thực nhất

Trần Linh Anh - October 27, 2021

R&D là một bộ phận chủ chốt không chỉ trong ngành sản xuất mà còn cả dịch vụ. Phần mô tả công việc nhân viên R&D được các doanh nghiệp đăng tải lên các trang tuyển dụng với mức thu nhập cực hấp dẫn. Vậy tham gia vào công việc này có khó không? Cần những yếu tố nào để trở thành nhân viên R&D. Hãy tham khảo bài viết sau để mở thêm một cơ hội mới trong nghề nghiệp.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc bác sĩ? Nghề bác sĩ có lương tháng bao nhiêu?

Trần Linh Anh - July 9, 2021

Bác sĩ hay còn được gọi là “Thầy” (trong thầy thuốc); là ngành nghề vô cùng cao quý, chỉ những người xuất sắc và kiên trì nhất mới có thể học tập và làm việc trong lĩnh vực này. Điểm đầu vào của các trường y luôn là điểm cao nhất cả nước; với mức độ cạnh tranh vô cùng cao. Họ phải trải qua quá trình học tập khá dài (7 năm) để nắm vững kiến thức nền tảng; nhiều năm nghiên cứu và thực hành liên tục để thành thạo và nắm vững nghề. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến bạn bài viết “Mô tả công việc bác sĩ? Nghề bác sĩ có lương tháng bao nhiêu?”.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc đầu bếp? Mức lương cho vị trí công việc này?

Trần Linh Anh - July 7, 2021

Đầu bếp là người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của các quán ăn nhà hàng. Họ có sự hiểu biết về gia vị, cách chế biến và xử lý nguyên liệu; bằng cách kết hợp các gia vị lại một cách nhuần nhuyễn và khéo léo; đầu bếp sẽ tạo ra được trăm ngàn món ăn với trăm ngàn hương vị khác nhau. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến bạn bài viết “Mô tả công việc đầu bếp? Mức lương cho vị trí công việc này?”.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc nhân viên QC? Yêu cầu đối với công việc?

Trần Linh Anh - July 6, 2021

Trở thành nhân viên QC là công việc mơ ước của sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hay chuyên ngành chất lượng; mỗi nhân viên tại vị trí QC có vai trò vô cùng quan trọng, họ phải đảm bảo được các yếu tố về đầu vào cũng như đầu ra (sản phẩm); giúp doanh nghiệp giảm thiểu các vấn đề về chi phí và gia tăng lợi nhuận. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến bạn bài viết “Mô tả công việc nhân viên QC? Yêu cầu đối với công việc?”.

10 Comment

888 View

Tham khảo ngay bản mô tả công việc trưởng ca sản xuất

Trần Linh Anh - July 3, 2021

Hiện nay, Việt Nam là một điểm đến được rất nhiều các doanh nghiệp nhà đầu tư nước ngoài quan tâm, do nhiều yếu tố tác động như: chính sách mở cửa của chính phủ, nền kinh tế chính trị ổn định, nhân công có trình độ cao, giá nhân công rẻ,… Vì vậy, các nhà máy, xí nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Bản chất của nhà máy thường phải làm việc liên tục, vì vậy, nhân công được phân chia làm nhiều ca làm việc khác nhau, đảm bảo về sức khỏe và chất lượng công việc. Mỗi ca làm việc luôn phải có một trưởng ca sản xuất. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến bạn bài viết về “Tham khảo ngay bản mô tả công việc trưởng ca sản xuất”.

10 Comment

888 View