BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giải mã - Phụ cấp kế toán trưởng có đóng bảo hiểm không?

Sương Sương - October 21, 2021

Kế toán trưởng là một trong những công việc yêu cầu cao về chuyên môn và là vị trí không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Với khối lượng công việc lớn đi kèm những trách nhiệm nặng nề chính vì vậy kế toán trưởng sẽ được doanh nghiệp cấp phụ cấp mỗi tháng. Vậy, khoản phụ cấp kế toán trưởng có đóng bảo hiểm không? Mời bạn đọc khám phá bài viết dưới đây của timviec365.net để trả lời câu hỏi dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Cách xây dựng quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng đầy đủ nhất

Sương Sương - October 20, 2021

Kế toán trưởng là một trong những vị trí quan trọng đối với hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Việc lựa chọn, bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng đối với doanh nghiệp cũng mang rất nhiều ý nghĩa và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả vận hành của doanh nghiệp về lâu dài. Cùng tìm hiểu cách xây dựng bản quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng qua bài viết dưới đây của timviec365.net nhé!

10 Comment

888 View

Thông tin cần biết về nghiệp vụ kế toán thuế mới nhất

Sương Sương - October 13, 2021

Nghiệp vụ kế toán thuế cụ thể là những nghiệp vụ gì? Nghiệp vụ kế toán thuế trong năm, trong tháng và trong quý sẽ khác nhau? Những thắc mắc của bạn về vấn đề này sẽ được timviec365.net gửi tới bạn đọc thông qua nội dung bài viết sau.

10 Comment

888 View

Những thông tin bạn cần biết về hồ sơ giải thể công ty

Sương Sương - July 12, 2021

Khi nào thì một công ty đang hoạt động cần tiến hành làm hồ sơ giải thể công ty? Một bộ hồ sơ giải thể công ty đầy đủ và chi tiết sẽ bao gồm những loại tài liệu nào? Các loại hình doanh nghiệp khác nhau thì có yêu cầu gì đối với hồ sơ giải thể? Nếu bạn đang có những câu hỏi trên thì hãy cùng với chúng tôi đội ngũ biên tập của timviec365.net đi giải đáp chúng nhé!

10 Comment

888 View

Trả lời chi tiết cho câu hỏi bìa hồ sơ xin việc mua ở đâu?

Sương Sương - July 9, 2021

Có khá nhiều thắc mắc về hồ sơ xin việc. Đặc biệt là những cô, cậu học trò lần đầu tiên đi xin việc. Trong đó, câu hỏi tưởng chừng như đơn giản: “Bìa hồ sơ xin việc mua ở đâu?” lại là vấn đề được khá nhiều người đặt ra.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc bảo vệ khách sạn chi tiết và đầy đủ nhất

Sương Sương - July 7, 2021

Công việc bảo vệ khách sạn có vất vả? Người làm nhân viên bảo vệ khách sạn sẽ phải thực hiện chi tiết những nhiệm vụ gì? Vai trò của nhân viên bảo vệ khách sạn có lẽ là vô cùng quan trọng vì họ là những người đóng vai trò trực tiếp trong việc bảo vệ tài sản và an toàn cho khách hàng của mình. Bản mô tả công việc bảo vệ khách sạn sẽ được timviec365.net mô tả chi tiết trong nội dung bài viết này.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc nhân viên IT chi tiết từ A tới Z cho bạn

Sương Sương - July 6, 2021

Ngành IT hiện đang được đánh giá là cần thiết tại tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Chính vì thế những người trẻ hướng sự quan tâm, chú ý của mình đến việc làm ngành này là ngày càng nhiều. Cùng đọc những chia sẻ dưới đây của timviec365.net để có thể hiểu rõ hơn những công việc mà một nhân viên IT cần làm cũng như phẩm chất kỹ năng mà bạn cần rèn luyện để có thể trở thành một nhân viên IT.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc tổ trưởng sản xuất - Yêu cầu để đáp ứng công việc

Sương Sương - July 6, 2021

Đối với bất kỳ đội ngũ sản xuất nào cũng vậy, người tổ trưởng sản xuất luôn là đầu tàu, đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt các thành viên trong tổ. Để hiểu rõ hơn về việc làm này, bài viết của timviec365.net sẽ mô tả công việc tổ trưởng sản xuất một cách chi tiết và chính xác nhất.

10 Comment

888 View

[Giới thiệu] Mô tả công việc giám đốc nhà máy đầy đủ nhất

Sương Sương - July 6, 2021

Giám đốc nhà máy là công việc có nhiều trách nhiệm khi phải quản lý một số lượng lớn nhân sự cũng như đảm bảo hoạt động vận hành của nhà máy đúng với yêu cầu về chất lượng và tiến độ của ban lãnh đạo và đối tác giao phó. Hôm nay, timviec365.net mời bạn tìm hiểu về bản mô tả công việc giám đốc nhà máy đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc kế toán xây dựng đầy đủ từ A đến Z

Sương Sương - July 3, 2021

Bài viết này timviec365.net kính gửi tới quý bạn đọc gần xa bản mô tả công việc kế toán xây dựng một cách đầy đủ và chi tiết. Hy vọng rằng bản mô tả công việc kế toán xây dựng này có thể giúp những người mới bắt đầu ở vị trí công việc này hiểu hơn về công việc của mình!

10 Comment

888 View