BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công việc của nhân viên bán hàng, liệu thăng tiến có khó?

Phạm Hồng Diệp - September 24, 2019

Bán hàng hay nhân viên bán hàng, công việc chắc chả còn xa lạ gì, đặc biệt với những công việc làm thêm hay với những bạn sinh viên mới ra trường chưa kiếm được công việc phù hợp đúng với chuyên ngành theo học thì nghề bán hàng giống như một lựa chọn tất yếu vậy. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về công việc của nhân viên bán hàng là gì hay chưa, liệu nó có chỉ đơn thuần là cung cấp đến khách hàng mà họ cần giống như trước kia không? Cơ hội phát triển của nghề này hiện nay ra sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất về công việc này nhé.

10 Comment

888 View

Hàng OEM là gì? Kế hoạch nào cho một chiến lược kinh doanh hoàn hảo

Phạm Hồng Diệp - August 3, 2020

OEM - một trong những cái tên khá quen thuộc với nhiều tín đồ mua sắm, vậy hàng OEM là gì, bạn biết chưa? Kế hoạch nào cho một chiến lược kinh doanh hàng OEM hoàn hảo? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời chuẩn xác nhất nhé.

10 Comment

888 View

Việc làm thêm tại nhà cho bà bầu gồm những công việc nào?

Phạm Hồng Diệp - September 20, 2019

Part time một thuật ngữ không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay, đặc biệt là với những đối tượng là sinh viên và bà bầu, những người chuẩn bị thực hiện thiên chức làm mẹ cao cả. Vậy bạn đã biết gì loại hình việc làm thêm tại nhà cho bà bầu là như thế nào chưa? Đâu là những công việc làm thêm tại nhà cho bà bầu hot nhất nhất hiện nay?? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời chính xác nhất nhé.

10 Comment

888 View

Kỹ sư hóa học là ai? Có lo thất nghiệp không?

Phạm Hồng Diệp - December 4, 2019

Kỹ sư hóa học là ai? Nghề kỹ sư hóa học có gì hay, có điều gì thú vị ở ngành nghề này? Cơ hội việc làm của nghề kỹ sư hóa học hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu hơn về nghề này nhé.

10 Comment

888 View