BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cách viết kỹ năng trong CV tiếng Anh để lại ấn tượng cực tốt

Nguyễn Nhật Linh - July 23, 2020

CV xin việc tiếng Anh từ trước đến nay vẫn luôn là “chiến binh” tốt cho mỗi ứng viên khi bước vào ngưỡng cửa việc làm. Một trong những yếu tố giúp “chiến binh” phát huy hết khả năng chính là kỹ năng trong CV. Vậy bạn đã biết cách viết kỹ năng trong CV tiếng Anh chuẩn nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Khái niệm khoa học công nghệ là gì và vai trò trong đời sống?

Nguyễn Nhật Linh - September 18, 2019

Khái niệm khoa học công nghệ là gì vốn là cụm từ được nhắc nhiều tại Việt Nam trong xu thế hội nhập hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được chi tiết chúng bao gồm những gì, vai trò ra sao. Bài viết dưới đây xin giải đáp những thắc mắc trên.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc ấn tượng công ty nào cũng nhận

Nguyễn Nhật Linh - September 17, 2019

Bên cạnh những mẫu đơn được bán sẵn, bạn nên tạo cho mình bộ hồ sơ xin việc với những dấu ấn riêng để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn cách viết hồ sơ xin việc chinh phục các đơn vị tuyển dụng khó tính nhất.

10 Comment

888 View

Bán thời gian là gì - Lợi ích khi chọn công việc bán thời gian

Nguyễn Nhật Linh - September 16, 2019

Với viễn cảnh thị trường tuyển dụng đang mở rộng hơn thì không chỉ các công việc toàn thời gian (full-time jobs) mà việc làm bán thời gian (part-time jobs) cũng dần mang đến những cơ hội đáng kể phục vụ cho quá trình phát triển năng lực cá nhân của các bạn trẻ. Nếu nhiều năm về trước có người vẫn cho rằng bán thời gian là công việc tạm thời, không đòi hỏi trình độ cao và mang lại thu nhập không ổn định; thì khoảng 5 năm trở lại đây những công việc tưởng chừng không-ổn-định đó đã bắt đầu thể hiện sự hấp dẫn của mình trong thi trường lao động.

10 Comment

888 View

Bài học kinh nghiệm sau khi đi thực tập, bước đệm cho việc làm

Nguyễn Nhật Linh - September 5, 2019

Thực tập và bài học kinh nghiệm sau khi đi thực tập là điều quan trọng và gần gũi nhất với môi trường làm việc, liên quan trực tiếp đến ngành học của bạn.

10 Comment

888 View