BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Ai là người có thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng trong cơ quan?

Nguyễn Ngọc Châm - November 3, 2021

Kế toán trưởng là một trong những người có thẩm quyền rất lớn đối với phòng kế toán. Tại các cơ quan, chức vụ này đòi hỏi rất nhiều phẩm chất khác nhau. Việc bổ nhiệm kế toán trưởng cũng được thực hiện rất cẩn thận với nhiều thủ tục khác nhau. Có nhiều người vẫn thắc mắc rằng ai là người có thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng. Câu hỏi này cũng tương đối phức tạp vì từng trường hợp khác nhau mà người có thẩm quyền cũng sẽ khác. Hãy cùng trả lời câu hỏi trên qua bài viết sau của timviec365.net.

10 Comment

888 View

Trả lời câu hỏi kế toán trưởng ký biên bản điều chỉnh hóa đơn được không

Nguyễn Ngọc Châm - November 2, 2021

Trong một cơ quan, kế toán trưởng là người có nhiệm vụ kiểm tra, rà soát và quản lý các công việc của phòng kế toán. Thẩm quyền của kế toán trưởng cũng là tương đối lớn. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thắc mắc rằng kế toán trưởng ký biên bản điều chỉnh hóa đơn được không. Để trả lời được câu hỏi trên, chúng ta cần tham khảo một số luật của nhà nước cũng như xem xét các thẩm quyền của kế toán trưởng. Hãy cùng timviec365.net tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Quy trình luân chuyển chứng từ kế toán thuế diễn ra thế nào?

Nguyễn Ngọc Châm - October 15, 2021

Kế toán thuế là trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với nhà nước. Nhân viên kế toán cần nắm được những tài liệu cần lưu trữ, cần ghi chép hay kiểm tra các loại giấy tờ gì để giúp cho doanh nghiệp thực hiện đúng trách nhiệm của mình nhưng không phải ai cũng nắm được quy trình luân chuyển kế toán thuế. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình đó sau đây nhé.

10 Comment

888 View

Các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Nguyễn Ngọc Châm - July 10, 2021

Nền kinh tế khu vực nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh, các công ty được thành lập ngày càng nhiều với đa dạng các loại hình khác nhau. Thành lập doanh nghiệp mới để hoạt động góp phần tăng trưởng kinh tế nước nhà nhận được nhiều sự khuyến khích ửng hộ. Cần phải thực hiện các thủ tục hành chính và chuẩn bị hồ sơ đăn ký doanh nghiệp để chứng nhận hoạt động hợp phát của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu xem cần chuẩn bị những gì và thực hiện như thế nào để hoàn tất công đoạn này nhé!

10 Comment

888 View

Mô tả công việc kỹ sư cơ điện – yêu cầu, quyền lợi, mức lương

Nguyễn Ngọc Châm - July 9, 2021

Trong ngành nghề kỹ thuật điện và kỹ thuật cơ khí chế tạo có nhiều điểm tương đồng và có quan hệ tương tác mang đến lợi ích tốt cho xã hội. Kỹ sư chuyên ngành cơ điện cần thực hiện và đúng kết kiến thức từ ngành điện và cơ khí. Thông qua bài viết mô tả công việc kỹ sư cơ điện dưới đây, hãy đánh giá xem công việc này ra sao và có sức hấp dẫn như thế nào nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách làm bìa hồ sơ xin việc trong Word nhanh chóng

Nguyễn Ngọc Châm - July 9, 2021

Bìa hồ sơ xin việc là một trong những điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng nhìn thấy của ứng viên. Mặc dù bìa hồ sơ xin việc có thể được mua ở các cửa hàng bán hồ sơ, các bạn vẫn nên tự thiết kế cho mình bìa hồ sơ xin việc riêng nếu có khả năng. Dưới đây là cách để làm bìa hồ sơ xin việc trong Word một cách nhanh chóng và hiệu quả dành cho người tìm việc. Hãy cùng tìm hiểu để tự tạo cho mình những bìa hồ sơ xin việc đẹp nhất nhé.

10 Comment

888 View

Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn công nhân và cách trả lời

Nguyễn Ngọc Châm - June 7, 2021

Bạn đang chuẩn bị cho một công việc mới và được yêu cầu gặp mặt phỏng vấn trước khi được nhận làm việc? Bạn lo lắng cho cuộc phỏng vấn việc làm công nhân của mình? Đừng lo, hãy tham khảo những câu hỏi phỏng vấn công nhân dưới đây để chuẩn bị cho mình tâm lý tốt nhất khi đi gặp nhà tuyển dụng.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn Vinmart chi tiết đầy đủ

Nguyễn Ngọc Châm - May 20, 2021

Vinmart là một trong những chuỗi siêu thị lớn, được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam. Với thương hiệu và sự tín nhiệm của đông đảo người dân, Vinmart luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người hiện nay. Cộng thêm chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện lợi Vinmart+ xuất hiện khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng tương đối lớn với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho người lao động. Cùng tìm hiểu về bộ câu hỏi và cách trả lời cùng timviec365 để xem có khó như bạn nghĩ không nhé!

10 Comment

888 View

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc tại circle K

Nguyễn Ngọc Châm - May 20, 2021

Hệ thống cửa hàng tiện lợi circle K chẳng còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa điểm thường xuyên ghé thăm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với môi trường trẻ trung, năng động việc làm tại circle K là điều được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là thông tin chia sẻ về những câu hỏi phỏng vấn circle K bổ ích giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc telesales - một trong những nghề phổ biến hiện nay

Nguyễn Ngọc Châm - May 20, 2021

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đã và đang xuất hiện rất nhiều các hình thức kinh doanh mới, hiện đại. Dù vậy, telesales vẫn là một trong những cách thức được ưu tiên hàng đầu- đây cũng là một trong những nghề phổ biến và mang tính cạnh tranh cao. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng timviec365.net giải đáp thông qua mô tả công việc telesales dưới đây nhé!

10 Comment

888 View