BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Những điều bạn cần biết về hồ sơ hưởng chế độ thai sản theo quy định

Nguyễn Hà Trang - November 27, 2021

Theo quy định của pháp luật, người lao động khi mang thai sẽ được nghỉ làm và hưởng chế độ thai sản. Trước đó, người lao động cần hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ cần thiết để trình lên doanh nghiệp. Vậy hồ sơ hưởng chế độ thai sản bao gồm những giấy tờ nào? Nộp hồ sơ hưởng chế độ thai sản ở đâu? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết hôm nay nhé!

10 Comment

888 View

Hồ sơ hoàn công là gì? Mục đích sử dụng hồ sơ hoàn công

Nguyễn Hà Trang - November 27, 2021

Sau khi hoàn thành xong việc xây dựng một dự án công trình thì nhà đầu tư cần tập hợp lại các giấy tờ liên quan đến quá trình thực hiện theo quy định của chính phủ. Vậy các giấy tờ trong hồ sơ hoàn công là gì? Cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ hoàn công? Xem ngay bài viết!

10 Comment

888 View

Cách hạch toán kế toán sản xuất may mặc cho doanh nghiệp

Nguyễn Hà Trang - November 27, 2021

Công việc hạch toán của kế toán sản xuất bao gồm các nhiệm vụ như tính giá thành sản phẩm, tính chi phí gia công, số lượng hàng hóa xuất nhập kho, số lượng hàng hóa tồn và đã bàn giao cho khách hàng. Làm thế nào để hạch toán kế toán sản xuất may mặc chuẩn nhất? Xem ngay!

10 Comment

888 View

Bạn đã biết cách viết CV AI sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng chưa?

Nguyễn Hà Trang - November 26, 2021

Ngành AI hiện nay đang là một “mảnh đất” rất tiềm năng và rất rộng mở về cơ hội việc làm. Đây là một ngành công nghệ cao, vì vậy mức thu nhập của những người làm trong ngành này cũng được đánh giá là cao hơn so nhiều đồng nghiệp khác. CV AI chính là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa đến với “mảnh đất” đầy tiềm năng này. Cùng tìm hiểu ngay cách viết CV AI sao cho thật chuyên nghiệp và ấn tượng trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Tìm hiểu công tác kế toán quản trị doanh thu và kết quả kinh doanh

Nguyễn Hà Trang - November 27, 2021

Quản trị doanh thu và kết quả kinh doanh chính là công tác quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Doanh thu và kết quả kinh doanh có ảnh hưởng trực tiếp đến những chiến lược kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Vậy kế toán quản trị doanh thu và kết quả kinh doanh bao gồm những công việc gì? Nghiệp vụ kế toán này chịu tác động của những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công tác kế toán này trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Bật mí những thông tin liên quan đến kế toán quản trị tài sản cố định

Nguyễn Hà Trang - November 24, 2021

Đối với các công ty, doanh nghiệp, kế toán quản trị tài sản cố định là một công việc đóng vai trò quan trọng. Bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh vực kế toán này? Bạn muốn giải đáp những thắc mắc liên quan đến quản trị tài sản cố định? Hãy cùng đi tìm kiếm câu trả lời chi tiết ngay trong bài biết của timviec365.net dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Quy trình kế toán sản xuất - tính giá thành và sổ sách

Nguyễn Hà Trang - November 24, 2021

Kế toán sản xuất là người thực hiện công việc tính toán các chi phí sản xuất trong doanh nghiệp và gián tiếp tác động lên mức giá thành của sản phẩm. Bài viết này sẽ cùng hướng tới quy trình kế toán sản xuất trong việc tính giá thành và làm sổ sách. Xem ngay nhé!

10 Comment

888 View

Bật mí những thông tin liên quan đến kế toán quản trị doanh thu

Nguyễn Hà Trang - November 23, 2021

Hiện nay, kế toán quản trị doanh thu đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển cũng như quyết định rất nhiều đến yếu tố doanh thu trong hoạt động của các doanh nghiệp. Bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực kế toán này? Bạn muốn hiểu rõ vai trò cũng như biết thêm những thông tin liên quan? Hãy cùng timviec365.net đi tìm hiểu và làm rõ trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Vai trò của dự toán ngân sách trong kế toán quản trị doanh nghiệp

Nguyễn Hà Trang - November 20, 2021

Kế toán quản trị là một vị trí quan trong trong các doanh nghiệp. Một trong những nhiệm vụ mà vị trí này chịu trách nhiệm đảm nhận đó là dự toán ngân sách trong kế toán quản trị. Vậy những vai trò cùng đặc điểm nổi bật liên quan đến công việc này là gì? Các loại dự toán ngân sách trong doanh nghiệp là gì? Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu thật rõ ràng thông qua bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Kế toán tài chính và kế toán quản trị có khác nhau không?

Nguyễn Hà Trang - November 20, 2021

Nhiều người vẫn thường gọi chung kế toán tài chính với kế toán quản trị là một. Nhưng liệu thực tế hai vị trí hay có giống nhau hay không? Và những điểm khác biệt giữa hai vị trí này là gì? Hãy xem ngay bài viết để có thêm hiểu biết về kế toán tài chính và kế toán quản trị các bạn nhé!

10 Comment

888 View