BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đơn xin nhập khẩu theo quy định mới soạn thế nào?

Mỹ Anh - April 28, 2022

Hộ khẩu là phạm vi quản lý của cơ quan Nhà nước cho nên khi muốn nhập khẩu, chúng ta phải hoàn tất thủ tục nhập khẩu với việc chuẩn bị hoàn tất mẫu đơn xin nhập khẩu. Cùng timviec365.net khám phá nhiều hơn về mẫu đơn này thông qua bài viết dưới đây để có thể cập nhật đầy đủ thông tin và cách soạn đơn hiệu quả nhất nhé.

10 Comment

888 View

Học cách triển khai đúng mẫu đơn xin chấm dứt hợp đồng lao động

Mỹ Anh - April 25, 2022

Khi muốn chấm dứt hợp đồng lao động, người lao động cần phải thông báo trước cho đơn vị sử dụng lao động về điều đó. Viết và nộp đơn xin chấm dứt hợp đồng chính là một cách thông báo phổ biến, đang được áp dụng trong mọi doanh nghiệp như một cuộc giao dịch thông tin giữa người lao động với người sử dụng lao động.

10 Comment

888 View

Cách viết đơn xin việc theo bí quyết mới nhất được chia sẻ

Mỹ Anh - March 24, 2022

Nhắc đến đơn xin việc, nó quen thuộc với tất cả mọi người trưởng thành và có “nhắm mắt” cũng viết được giấy tờ này. Nhưng bạn có nghĩ, rồi một ngày, nhà tuyển dụng sẽ nhàm chán với những lối mòn quen thuộc đó? Hãy tìm ra cách viết đơn xin việc để trở thành người đi đầu xu hướng và giúp bạn tạo nên sự cuốn hút trong mắt nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây, Mỹ Anh sẽ chia sẻ những bí quyết quan trọng để cùng bạn đồng hành trong con đường chinh phục cơ hội việc làm.

10 Comment

888 View

Giải đáp chưa đủ 18 tuổi có làm hồ sơ xin việc được không

Mỹ Anh - July 12, 2021

Để trả lời câu hỏi chưa đủ 18 tuổi có làm hồ sơ xin việc được không, bạn cần có kiến thức hiểu biết về luật pháp liên quan đến việc sử dụng lao động trong độ tuổi cho phép. Bài viết này sẽ đưa ra các thông tin làm căn cứ để giúp mở ra câu trả lời cho câu hỏi trên đúng theo quy định từ pháp luật.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc thợ hàn giúp bạn hiểu nghề sâu sắc

Mỹ Anh - July 9, 2021

Những câu thơ vang vọng từ tuổi thơ và trang sách, cho đến khi chúng ta trưởng thành, đã có thể tự mình lựa chọn nghề nghiệp mới thấm thía chúng và biết rằng ở bên ngoài xã hội luôn cần nhân lực thợ rèn như thế nào. Nếu như yêu thích nghề thợ hàn, nhất định hãy tiếp cận nghề hiệu quả từ bản mô tả công việc thợ rèn này nhé.

10 Comment

888 View

Thông tin mô tả công việc nhân viên vật tư chi tiết

Mỹ Anh - July 8, 2021

Liên quan đến vật tư, thiết bị có rất nhiều vị trí được tuyển dụng như trưởng phòng vật tư, kế toán vật tư, nhưng nhân viên vật tư là một trong những vị trí có nhu cầu và số lượng tuyển dụng nhiều hơn cả. Do đó, lúc nào bạn cũng có thể nắm bắt được cơ hội việc làm tại vị trí này. Một trong những điều quan trọng đầu tiên mà bạn phải làm để có thể "vào việc" thuận lợi đó là hiểu được công việc đó như thế nào. Đọc ngay bản mô tả công việc nhân viên vật tư dưới đây để biết mình sẽ làm gì với nghề này nhé.

10 Comment

888 View

Cập nhật bản mô tả công việc phó quản đốc chi tiết

Mỹ Anh - July 7, 2021

Phó quản đốc là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong bộ máy nguồn nhân lực trong các đơn vị sản xuất. Cũng nằm trong hàng ngũ quản lý viên, vị trí việc làm phó quản đốc được rất nhiều người quan tâm biết đến. Khi bạn cũng nằm trong số đó, hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp của mình bằng việc hiểu về nghề thông qua nhiệm vụ đầu tiên là khám phá chi tiết bản mô tả công việc phó quản đốc.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc thực tập sinh nhân sự chi tiết nhất

Mỹ Anh - July 5, 2021

Sự quan tâm và đầu tư mạnh cho chất lượng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp sẽ kéo theo sự đầu tư nhiều cho hoạt động tuyển dụng nói riêng và bộ phận nhân sự công ty nói chung. Vì vậy, nhóm việc làm nhân sự càng trở nên hấp dẫn. Khi đó, để thu hút được những người tài, có tố chất của một nhà nhân sự giỏi, các doanh nghiệp đã mở thêm cơ hội cho nguồn nhân lực với sự mở ra nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh nhân sự. Đọc ngay những mô tả công việc thực tập sinh nhân sự chi tiết nhất ở bài chia sẻ này và biết mình cần chuẩn bị những gì để tham gia chinh phục vị trí này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhé.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc giáo viên tiếng Anh – bản đầy đủ nhất

Mỹ Anh - July 1, 2021

Trở thành một giáo viên tiếng Anh chính là một hướng đi đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ mang đến những thăng hoa cho sự nghiệp của bạn. Nếu như bạn vừa muốn được bước chân vào ngành giáo dục danh giá, vừa có cơ hội kiếm nhiều tiền thì nhất định hãy theo đuổi để trở thành một người giáo viên tiếng Anh giỏi giang. Hãy đọc kỹ những mô tả nghề nghiệp tại vị trí này ngay ở nội dung chia sẻ phía bên dưới đây để định hướng rõ ràng con đường sự nghiệp cho mình.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu chi tiết bản mô tả công việc quản lý đội xe

Mỹ Anh - June 24, 2021

Quản lý đội xe cũng được coi là vị trí nằm trong hàng ngũ quản lý trong doanh nghiệp, vì thế, nhiều người hoạt động trong ngành vận tải vẫn luôn ao ước được cất nhắc lên vị trí này. Nếu như bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề điều phối đội xe nhưng chưa đạt được giấc mơ đó trên con đường sự nghiệp của mình thì có thể cân nhắc tìm kiếm những nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý đội xe ở nhiều doanh nghiệp khác. Vậy thì trước khi chính thức chạy đua việc làm với các đối thủ có cùng mục tiêu với mình tại vị trí này, hãy tìm hiểu thật kỹ bản mô tả công việc quản lý đội xe để có thể tự tin ứng tuyển và nắm chắc cơ hội thành công trong tay.

10 Comment

888 View