BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Vai trò của công việc kế toán kho khách sạn bao gồm những gì?

Lê Thanh Hồng - October 9, 2021

Bạn mong muốn tìm một việc làm nhà hàng - khách sạn và dự định ứng tuyển vào vị trí Kế toán kho. Vậy bạn có biết Kế toán kho khách sạnlà gì chưa? Công việc và mức lương của vị trí này trong Khách sạn – Nhà hàng ra sao và gồm những gì ? Nếu chưa có nhiều thông tin, hãy cùng timviec365.net tìm hiểu điều này!

10 Comment

888 View

Mẹo định khoản kế toán kho một cách nhanh chóng và hiệu quả

Lê Thanh Hồng - October 13, 2021

Định khoản kế toán kho là một trong những nghiệp vụ cơ bản nhất mà người làm kế toán bắt buộc phải nắm vững một cách thành thạo. Trong bài nội dung sau timviec365.net sẽ chia sẻ về khái niệm và cách định khoản kế toán kho một cách hiệu quả.

10 Comment

888 View

Tổng hợp một số hàm thường dùng đối với kế toán kho trên excel

Lê Thanh Hồng - October 9, 2021

Excel là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc hằng ngày của nhân viên kế toán kho.Việc sử dụng thành thạo và hiệu quả excel sẽ giúp người dùng hoàn thành công việc kế toán kho một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian. Dưới đây timviec365.net sẽ cung cấp cho bạn các hàm excel thường dùng phục vụ cho công việc kế toán kho trên excel dành cho người mới.

10 Comment

888 View

THỦ TỤC HƯỚNG DẪN HỒ SƠ BÁO GIẢM BẢO HIỂM XÃ HỘI

Lê Thanh Hồng - July 12, 2021

Các doanh nghiệp cần thường xuyên thông báo giảm bảo hiểm xã hội khi có sự thay đổi về nhân sự. Mặc dù vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ hồ sơ, thủ tục thực hiện như thế nào khi báo giảm bảo hiểm xã hội. Hãy cùng timviec365.net theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ nhiều thông tin hữu ích hơn!

10 Comment

888 View

Trọn bộ thông tin chi tiết bản mô tả công việc kiến trúc sư

Lê Thanh Hồng - July 12, 2021

Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ở đi lại của con người ngày một tăng cao. Chính vì vậy công việc kiến trúc sư đang dần trở thành ngành nghề hot vài năm trở lại đây để phục vụ nhu cầu người dân với mức nhu nhập khá cao. Tìm hiểu cụ thể công việc kiến trúc sư gồm những gì sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn về nhu cầu học hoặc tìm kiếm công việc cho riêng mình.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc lễ tân khách sạn chi tiết, chuẩn xác nhất

Lê Thanh Hồng - July 7, 2021

Lễ tân khách sạn là một công việc thu hút giới trẻ những năm gần đây, hãy xem mô tả công việc lễ tân khách sạn và độ phù hợp của bạn với công việc này đến đâu nhé!

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc nhân viên sản xuất chi tiết nhất bạn cần biết!

Lê Thanh Hồng - July 7, 2021

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô tả công việc nhân viên sản xuất, cùng với đó là những yêu cầu và kỹ năng cần có đối với một công nhân sản xuất là gì?

10 Comment

888 View

Mô tả công việc Phó Phòng Kinh Doanh cần làm, mức lương bao nhiêu?

Lê Thanh Hồng - May 19, 2021

Phó phòng Kinh Doanh là một vị trí vô cùng hot dạo gần đây. Hôm nay, hãy cùng timviec365.net mô tả công việc Phó Phòng Kinh Doanh là gì, mức lương như thế nào nhé!

10 Comment

888 View

Những câu hỏi phỏng vấn PNJ vô cùng quan trọng mà bạn cần phải biết

Lê Thanh Hồng - May 19, 2021

Đối với mỗi chúng ta, ai cũng từng ít nhất một lần trong đời đi xin việc phỏng vấn. Đặc biệt, khi bạn apply vào một công ty lớn, bên cạnh một CV thu hút, yếu tố kỹ năng phỏng vấn cũng vô cùng quan trọng. Vậy chúng ta hãy cùng xem kỹ năng, những câu hỏi phỏng vấn PNJ như thế nào nhé!

10 Comment

888 View

Cách viết hoàn cảnh gia đình trong sơ yếu lý lịch đúng chuẩn

Lê Thanh Hồng - July 12, 2021

Bạn đang cố gắng hoàn thành sơ yếu lý lịch cho bản hồ sơ cá nhân của mình? Bạn thắc mắc không biết nên điền thông tin hoàn cảnh gia đình trong sơ yếu lý lịch sao cho phù hợp?... Tham khảo bài viết ngay sau đây để hoàn thành bộ hồ sơ như ý nhé.

10 Comment

888 View