BÀI VIẾT MỚI NHẤT

In CV như thế nào? Bí quyết để có một mẫu CV đẹp “hút hồn”!

Hoàng Phương Hiền - July 24, 2020

Trong quá trình ứng tuyển việc làm, hầu hết chúng ta thường chỉ quan tâm đến nội dung, hình thức trình bày của CV ra sao mà ít để ý đến vấn đề in CV như thế nào? Đây tưởng chừng như là một công đoạn khá đơn giản, dễ dàng tuy nhiên lại có vai trò rất quan trọng, quyết định một phần đến kết quả ứng tuyển của các bạn. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách in CV xin việc như thế nào mới đạt chuẩn và thu hút được nhà tuyển dụng nhé!

10 Comment

888 View

[Mách bạn] Cách viết những điểm bản thân cần khắc phục trong CV

Hoàng Phương Hiền - July 25, 2020

Viết điểm mạnh – điểm yếu trong CV như thế nào để có thể chinh phục được các nhà tuyển dụng khó tính hiện nay là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đưa ra trong quá trình tạo CV xin việc. Vậy thì hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây của timviec365.net để nắm chắc được cách viết những điểm mạnh hay những điểm bản thân cần khắc phục trong CV như thế nào nhé!

10 Comment

888 View

[Tiết lộ] Bí quyết viết CV xin thực tập “đốn tim” nhà tuyển dụng

Hoàng Phương Hiền - July 25, 2020

Bạn đang là sinh viên năm 3, năm 4 và có nhu cầu xin đi thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp đào tạo chuyên môn? Tuy nhiên, bạn không biết làm sao để viết được một mẫu CV cho sinh viên thực tập chuẩn và hấp dẫn nhất có thể chinh phục được các nhà tuyển dụng? Vậy thì hãy cũng theo dõi ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để nắm chắc cách viết CV xin thực tập “đốn tim” nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất nhé!

10 Comment

888 View

[CV bản cứng là gì?] Cách chinh phục nhà tuyển dụng nhanh nhất

Hoàng Phương Hiền - July 23, 2020

CV có lẽ là yếu tố không còn quá xa lạ đối với chúng ta trong quá trình xin việc làm hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thắc mắc không biết CV bản cứng là gì? CV bản mềm là gì? Sự khác nhau giữa chúng như thế nào để có thể lựa chọn được hình thức CV chuẩn nhất, ứng tuyển việc làm thành công? Câu trả lời sẽ được timviec365.net bật mí ngay trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

10 Comment

888 View

[Bật mí] Cách gửi CV xin việc qua email đúng chuẩn và chuyên nghiệp

Hoàng Phương Hiền - July 24, 2020

Làm cách nào để gửi CV xin việc qua email một cách đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất? Nội dung trong CV xin việc qua email gồm những gì hiện nay? Đây có lẽ là mối quan tâm, lo lắng của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm kiếm việc làm hiện nay. Và để giải đáp những thắc mắc về cách viết mail khi gửi CV, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của timviec365.net nhé!

10 Comment

888 View

[Mách bạn] Cách chèn ảnh vào CV xin việc đơn giản, ấn tượng nhất!

Hoàng Phương Hiền - July 24, 2020

Chèn ảnh vào CV xin việc như thế nào để có thể tạo ấn tượng và nhanh chóng chinh phục được các nhà tuyển dụng? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ trong quá trình tìm kiếm, ứng tuyển việc làm. Vậy thì trong bài viết dưới đây, timviec365.net sẽ bật mí cách chèn ảnh vào CV xin việc nhanh và hiệu quả nhất cho ứng viên, cùng theo dõi nhé!

10 Comment

888 View

Hộ nghèo là gì? Những quy định về chính sách dành cho hộ nghèo!

Hoàng Phương Hiền - January 11, 2020

Có thể nói, mặc dù nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng có xu hướng thay đổi và phát triển, tuy nhiên điều đó vẫn chỉ là tương đối và vấn đề về hộ nghèo vẫn còn tồn tại khá nhiều ở nhiều gia đình. Vậy hộ nghèo là gì và những vấn đề liên quan đến hộ nghèo hiện nay ở Việt Nam như thế nào?

10 Comment

888 View

Khái niệm trình độ chuyên môn là gì và những thông tin bạn cần biết!

Hoàng Phương Hiền - December 6, 2019

Hiểu về khái niệm trình độ chuyên môn là gì? Trình độ chuyên môn khác với trình độ học vấn và văn hóa ra sao? Làm cách nào để thể hiện những thông tin về trình độ chuyên môn trong CV xin việc một cách đầy ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, chinh phục được các nhà tuyển dụng khó tính? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên hiện nay, nhất là những bạn mới ra trường. Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích các vấn đề liên quan đến trình độ chuyên môn trong bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Bạn đã hiểu đúng về định nghĩa “giáo dục đại học là gì”?

Hoàng Phương Hiền - September 10, 2019

Đại học là cánh cổng mơ ước của hầu hết các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Đó là những chủ nhân tương lai sẽ góp phần xấy dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Chính vì thế, giáo dục đại học được nhà nước vô cùng quan tâm. Vậy cùng xem giáo dục đại học là gì và nó có những đặc trưng gì.

10 Comment

888 View