BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hộ nghèo là gì? Những quy định về chính sách dành cho hộ nghèo!

Hoàng Phương Hiền - January 11, 2020

Có thể nói, mặc dù nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng có xu hướng thay đổi và phát triển, tuy nhiên điều đó vẫn chỉ là tương đối và vấn đề về hộ nghèo vẫn còn tồn tại khá nhiều ở nhiều gia đình. Vậy hộ nghèo là gì và những vấn đề liên quan đến hộ nghèo hiện nay ở Việt Nam như thế nào?

10 Comment

888 View

Khái niệm trình độ chuyên môn là gì và những thông tin bạn cần biết!

Hoàng Phương Hiền - December 6, 2019

Hiểu về khái niệm trình độ chuyên môn là gì? Trình độ chuyên môn khác với trình độ học vấn và văn hóa ra sao? Làm cách nào để thể hiện những thông tin về trình độ chuyên môn trong CV xin việc một cách đầy ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, chinh phục được các nhà tuyển dụng khó tính? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên hiện nay, nhất là những bạn mới ra trường. Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích các vấn đề liên quan đến trình độ chuyên môn trong bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Bạn đã hiểu đúng về định nghĩa “giáo dục đại học là gì”?

Hoàng Phương Hiền - September 10, 2019

Đại học là cánh cổng mơ ước của hầu hết các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Đó là những chủ nhân tương lai sẽ góp phần xấy dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Chính vì thế, giáo dục đại học được nhà nước vô cùng quan tâm. Vậy cùng xem giáo dục đại học là gì và nó có những đặc trưng gì.

10 Comment

888 View