BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hợp đồng nguyên tắc là gì? Những lưu ý cần biết về hợp đồng này?

Hà Vy Vy - August 3, 2020

Hợp đồng nguyên tắc là gì? Loại hợp đồng này được sử dụng trong những trường hợp nào? Việc nắm bắt các thông tin về hợp đồng là điều rất cần thiết với các ứng viên đảm nhận vị trí công việc hành chính văn phòng, hay chịu trách nhiệm soạn thảo các hợp đồng phát sinh. Và hợp đồng nguyên tắc là loại hợp đồng không thể không có với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về hợp đồng nguyên tắc. Các bạn hãy theo dõi và nắm bắt các thông tin bổ ích cho mình nhé.

10 Comment

888 View

Mách bạn các phần mềm làm CV độc đáo và đỉnh nhất hiện nay

Hà Vy Vy - July 25, 2020

CV là một phần không thể thiếu đối với những ứng viên trong quá trình tìm việc của mình. Một bản CV tuy nhỏ nhưng thực chất lại có “võ” khá lợi hại. Một bản CV ấn tượng và chuyên nghiệp chính là một tờ giấy thông hành giúp cho bạn tiến đến các cuộc phỏng vấn và nắm bắt được cơ hội việc làm cho mình. Vậy, cách tạo một bản CV ấn tượng như thế nào? Có những phần mềm làm CV nào hiện nay? Các bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

CV photoshop - Mẹo thiết kế CV bằng photoshop hay nhất cho bạn

Hà Vy Vy - July 24, 2020

CV có lẽ là bản mô tả bản thân được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là dành cho các ứng viên đi xin việc. Do vậy, để có thể gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như thể hiện được cá tính của mình, có rất nhiều cách để tạo được những bản CV độc lạ. Một trong số đó chính là CV photoshop, hay nói chính xác là thiết kế CV bằng photoshop. Vậy, thiết kế CV bằng photoshop như thế nào?

10 Comment

888 View

Hé lộ cách viết CV kế toán tổng hợp chuẩn nhất dành cho ứng viên

Hà Vy Vy - July 25, 2020

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì kế toán - kiểm toán là một trong những công việc có sức hấp dẫn nhất gần đây. Vậy, để có thể ứng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp tại các công ty, doanh nghiệp thì cần viết CV kế toán tổng hợp ra sao để tạo ấn tượng được với nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề này.

10 Comment

888 View

Du lịch cộng đồng là gì? Câu chuyện du lịch cộng đồng tại Việt Nam

Hà Vy Vy - November 12, 2019

Hiện nay du lịch đang là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống có phần vội vã và chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng ít nhất một lần được đi du lịch. Vậy các bạn đã bao giờ tham gia vào hình thức du lịch cộng đồng chưa? Bạn hiểu gì hình thức du lịch này? Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy cùng Timviec365.net tìm hiểu về du lịch cộng đồng là gì và câu chuyện phát triển du lịch cộng đồng tại Việt Nam.

10 Comment

888 View