BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Kế toán thuế xuất nhập khẩu và những phương pháp hạch toán phổ biến

Hạ Kiều Anh - October 13, 2021

Xuất nhập khẩu là một lĩnh vực luôn luôn rất “hot” dù trong bất kỳ hoàn cảnh kinh tế nào, ở bất kỳ quốc gia nào. Đặc biệt, trong thời buổi hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay, các doanh nghiệp Logistics “mọc” lên ngày càng nhiều. Trong đó, công tác kế toán xuất nhập khẩu trong những doanh nghiệp này đều được quan tâm rất nhiều. Vậy bạn đã hiểu rõ về công tác này trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu chưa? Cùng tìm hiểu về những điều này trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết báo cáo thực tập kế toán thuế GTGT chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - October 12, 2021

Sinh viên các trường nói chung và sinh viên khoa Kế toán nói riêng trước khi chính thức tốt nghiệp đều sẽ trải qua một giai đoạn thực tập. Một trong số những nội dung thực tập đó là thực tập kế toán thuế GTGT. Sau khi hết kỳ thực tập, sinh viên cần nộp báo cáo thực tập kế toán thuế GTGT. Vậy bạn đã biết những tiêu chuẩn của báo cáo thực tập kế toán thuế GTGT là gì chưa? Khi viết cần lưu ý những điều gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Sơ đồ kế toán kho là gì? Hạch toán hàng hóa theo phương pháp KKTX

Hạ Kiều Anh - October 11, 2021

Một trong những công việc định kỳ và thường xuyên của một Nhân viên kế toán kho trong mỗi doanh nghiệp đó là lập sơ đồ kế toán kho, hay còn gọi là sơ đồ hạch toán kế toán kho. Vậy sơ đồ kế toán kho là gì? Có bao nhiêu loại sơ đồ kế toán kho? Phương pháp hạch toán kế toán kho như thế nào? Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Một số thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành kế toán kho cơ bản nhất

Hạ Kiều Anh - October 9, 2021

Nếu bạn đang học chuyên ngành kế toán kho thì có tiếng Anh sẽ là một lợi thế dành cho bạn. Kế toán kho đang là một trong những ngành nghề rất “hot” hiện nay. Để trở thành một nhân viên kế toán kho giỏi thì ngoài yêu cầu về chuyên môn và trình độ, bạn cần nắm được các từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành kế toán kho. Cùng timviec365.net tìm hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh chuyên ngành kế toán kho và những thuật ngữ tiếng Anh thông dụng trong ngành này nhé!

10 Comment

888 View

Thư từ chối phỏng vấn không làm cho nhà tuyển dụng phật lòng

Hạ Kiều Anh - August 4, 2021

Bạn nộp hồ sơ vào nhiều công ty và được rất nhiều công ty khác nhau mời phỏng vấn, hay bạn là ứng viên giỏi và tiềm năng thì sẽ không có nhà tuyển dụng nào muốn bỏ qua cơ hội phỏng vấn bạn và nhận bạn vào làm tại công ty họ. Tuy nhiên, bạn đã tìm được công việc mong muốn hoặc vì lý do nào khác mà không thể tham gia phỏng vấn. Khi đó, bạn cần viết một lá thư từ chối phỏng vấn lịch sự và khéo léo để không gây mất lòng nhà tuyển dụng. Cùng timviec365.net tìm hiểu cách viết nhé!

10 Comment

888 View

Thủ tục và giấy tờ cần có trong hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp

Hạ Kiều Anh - July 10, 2021

Bạn đang thắc mắc những điều kiện để hưởng bảo hiểm thất nghiệp là gì? Thủ tục và giấy tờ cần thiết trong hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp cần những gì? Cùng timviec365.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết cụ thể nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách gửi hồ sơ xin việc qua email chính xác nhất

Hạ Kiều Anh - July 9, 2021

Thời đại internet đang ngày càng phát triển, vì vậy bạn có thể gửi hồ sơ xin việc qua email một cách dễ dàng, giảm thiểu được chi phí đi lại và thời gian của bạn cũng như nhà tuyển dụng. Vậy hồ sơ xin việc qua email gồm có những gì? Cách gửi hồ sơ xin việc qua email ra sao? Cùng timviec365.net tìm hiểu nhé!

10 Comment

888 View

Mô tả công việc công nhân sản xuất đầy đủ và chi tiết nhất

Hạ Kiều Anh - July 6, 2021

Trong các doanh nghiệp và nhà máy hiện nay, không thể thiếu đi sự góp mặt của công nhân sản xuất. Họ là người đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra các hàng hóa, vật liệu, đem lại lợi nhuận chính cho doanh nghiệp. Vậy công việc cụ thể của công nhân sản xuất là gì? Có yêu cầu cụ thể nào để trở thành công nhân sản xuất hay không? Cùng timviec365.net theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu bản mô tả công việc công nhân sản xuất chi tiết nhất nhé!

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc tiếp viên hàng không cực kỳ chi tiết

Hạ Kiều Anh - June 26, 2021

Tại Việt Nam, công việc tiếp viên hàng không được xem là một công việc đáng mơ ước đối với tất cả những bạn trẻ, tuy nhiên để có thể làm việc tại vị trí này thì cũng cần đáp ứng được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Cùng tìm hiểu những điều cần thiết khi trở thành tiếp viên hàng không thông qua bản mô tả công việc tiếp viên hàng không dưới đây của timviec365.net nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc thu ngân nhà hàng đầy đủ và chi tiết nhất

Hạ Kiều Anh - June 26, 2021

Trong những năm gần đây, nhu cầu về ngành nhà hàng ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt khi các thành phố lớn, các khu du lịch lớn ngày càng phát triển. Một trong những vị trí nòng cốt trong một nhà hàng phải kể đến vị trí thu ngân nhà hàng. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu mô tả công việc thu ngân nhà hàng một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây bạn nhé!

10 Comment

888 View