BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn làm hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh

Cẩm Tú - July 12, 2021

Trong giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh thì các doanh nghiệp có thể vì một lý do nào đó mà phải tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thế nhưng cũng có một vài trường hợp bị phía cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu phải tạm ngừng các hoạt động kinh doanh. Đồng thời việc tạm dừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phải tuân theo một số những quy định bắt buộc và sẽ có những nghĩa vụ cần phải thực hiện. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tôi xin mời bạn đọc dõi theo bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Tìm hiểu về mô tả công việc Video Editor chuẩn chỉnh nhất

Cẩm Tú - July 9, 2021

Công việc Video Editor hiện nay đang trở thành xu thế của các bạn trẻ đam mê sáng tạo thông qua những thước phim. Tuy nhiên để có thể phát triển và đi đúng hướng trong lĩnh vực này thì bạn phải thực sự hiểu về công việc này một cách tường tận và bao quát nhất. Hãy tham khảo ngay mô tả công việc Video Editor ngay trong bài viết dưới đây để nắm bắt thêm thông tin nhé.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc phụ bếp trong nhà hàng chuẩn chỉnh và đầy đủ nhất

Cẩm Tú - July 8, 2021

Với những người đang đảm nhiệm công việc của một người Phụ bếp thì sẽ cảm thấy công việc này rất áp lực và nản lòng do công việc này thường không có sự mới lạ. Tuy nhiên, các Đầu bếp thành danh sau này khi nhìn lại thì đều phải công nhận quãng thời gian ở vị trí Phụ bếp đã đem đến cho họ rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng quý báu. Chính vì vậy khi bạn hiểu rõ về mô tả công việc phụ bếp thì bạn sẽ có thể làm việc ở vị trí này một cách thuận lợi và đó là bước đệm tốt để bạn trở thành người đầu bếp thành công trong tương lai.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu chân dung mô tả công việc Product Manager

Cẩm Tú - July 6, 2021

Công việc Product Manager hiện nay không còn quá xa lạ với người lao động đặc biệt là trong cộng đồng lập trình viên. Với những bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm thì vị trí Product Manager quả thực vô cùng hấp dẫn, đây là vị trí công việc gần như phù hợp với mọi cá nhân có nền tảng khác nhau. Ví dụ như bạn có thể từ là một người lập trình hay thiết kế hoặc tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cũng đều có thể định hướng phát triển lên vị trí công việc này. Mặc dù nhìn từ ngoài vào thì có vẻ hào nhoáng như vậy, thế nhưng để thăng tiến đến vị trí đó bạn cần hiểu rõ về những công việc và yêu cầu của Product Manager. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được cụ thể mô tả công việc Product Manager để có thêm định hướng cho vị trí này.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu chi tiết về mô tả công việc trưởng phòng pháp chế

Cẩm Tú - July 3, 2021

Nhiều bạn trẻ sinh viên mới đi làm và có niềm đam mê to lớn đối với công việc Pháp chế trong doanh nghiệp và muốn thăng tiến lên vị trí trưởng phòng pháp chế, thế nhưng lại chưa định vị được hoặc có cái nhìn toàn diện đối với nghề này. Trưởng phòng pháp chế được coi là một nhân sự cấp cao ở trong bộ phận pháp chế và là người giữ vai trò tiên quyết trong những hoạt động pháp lý của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn và có định hướng đúng đắn đối với vị trí này, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về mô tả công việc trưởng phòng pháp chế ngay trong bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Tìm hiểu mô tả công việc nhân viên kỹ thuật hoàn chỉnh nhất

Cẩm Tú - July 1, 2021

Trong thời kỳ hiện đại ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của khoa học và công nghệ thì vai trò của nhân viên kỹ thuật là không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề nào. Các doanh nghiệp và khu công nghiệp thường xuyên tuyển các nhân viên kỹ thuật với số lượng lớn, mức lương cao và ổn định. Chính vì vậy đây là một ngành vô cùng tiềm năng để bạn theo đuổi. Thế nhưng muốn đi xa được trong ngành này thì bạn cần phải hiểu rõ bản chất về nó thông qua bản mô tả công việc nhân viên kỹ thuật trong bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu thông tin mô tả công việc chuyên viên tuyển dụng

Cẩm Tú - June 23, 2021

Hiện nay nhu cầu về tìm kiếm nhân sự cũng như nhu cầu về tìm kiếm việc làm đang có xu hướng tăng cao. Khi đó chuyên viên tuyển dụng sẽ là cầu nối để kết nối giữa doanh nghiệp với những ứng viên thích hợp. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ người chuyên viên tuyển dụng. Vậy để có thể hiểu và có định hướng đúng đắn đối với công việc chuyên viên tuyển dụng thì bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Tìm hiểu thông tin mô tả công việc giám đốc chiến lược

Cẩm Tú - June 21, 2021

Để có thể thăng tiến lên những vị trí quản lý cấp cao đặc biệt là vị trí giám đốc chiến lược không hề đơn giản chút nào. Bởi việc thăng tiến không chỉ phụ thuộc vào những kinh nghiệm hay khả năng đóng góp đối với công việc của người đó mà còn bởi sự đột phá và tầm nhìn đối với doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu bản mô tả công việc giám đốc chiến lược trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công việc cũng như yêu cầu đối với vị trí này nhé.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu thông tin mô tả công việc kế toán dự án có gì đặc biệt?

Cẩm Tú - June 16, 2021

Một doanh nghiệp có tình hình kinh doanh phát triển hay không, các vấn đề về tài chính có được tính toán chi tiết, chính xác và minh bạch hay không đều phụ thuộc vào vai trò to lớn của nhân viên kế toán. Nắm giữ những vai trò quan trọng trong việc ghi chép và phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp như vậy cho nên kế toán được chia làm nhiều bộ phận khác nhau để có thể kiểm soát một cách tối đa và chính xác nhất. Trong đó có vị trí kế toán dự án đóng một vai trò vô cùng to lớn quyết định sự thành công của các dự án, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng của vị trí này trong các doanh nghiệp ngày một tăng lên. Để hiểu rõ hơn về vị trí này chúng ta hãy cùng tìm hiểu bản mô tả công việc kế toán dự án trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu chi tiết mô tả công việc kế toán bán hàng cực hấp dẫn

Cẩm Tú - June 15, 2021

Trong các doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh thì quy trình bán hàng vô cùng quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó. Để cho nhà quản lý doanh nghiệp có thể nắm được tình hình tài chính và bán hàng thì phải cần đến vai trò của người kế toán bán hàng. Để có thể hiểu được rõ về tầm quan trọng của vị trí này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mô tả công việc kế toán bán hàng trong bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View