BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Khái niệm khoa học công nghệ là gì và vai trò trong đời sống?

Nguyễn Nhật Linh - September 18, 2019

Khái niệm khoa học công nghệ là gì vốn là cụm từ được nhắc nhiều tại Việt Nam trong xu thế hội nhập hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được chi tiết chúng bao gồm những gì, vai trò ra sao. Bài viết dưới đây xin giải đáp những thắc mắc trên.

20 Comment

888 View

Bảng mô tả công việc nhân viên sale chi tiết nhất hiện nay

Hằng Trần - September 18, 2019

Sale là công việc vô cùng hot và có nhu cầu tuyển dụng lớn, bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn bảng mô tả công việc nhân viên sale, giúp bạn hiểu hơn công việc này

20 Comment

888 View

Bán thời gian là gì - Lợi ích khi chọn công việc bán thời gian

Nguyễn Nhật Linh - September 16, 2019

Với viễn cảnh thị trường tuyển dụng đang mở rộng hơn thì không chỉ các công việc toàn thời gian (full-time jobs) mà việc làm bán thời gian (part-time jobs) cũng dần mang đến những cơ hội đáng kể phục vụ cho quá trình phát triển năng lực cá nhân của các bạn trẻ. Nếu nhiều năm về trước có người vẫn cho rằng bán thời gian là công việc tạm thời, không đòi hỏi trình độ cao và mang lại thu nhập không ổn định; thì khoảng 5 năm trở lại đây những công việc tưởng chừng không-ổn-định đó đã bắt đầu thể hiện sự hấp dẫn của mình trong thi trường lao động.

20 Comment

888 View

Nhân viên marketing là gì? Mô tả công việc nhân viên marketing

Nguyễn Hà Trang - September 14, 2019

Marketing là một khái niệm vô cùng rộng lớn. Vậy có ai thật sự hiểu nhân viên marketing là gì? Hàng ngày công việc của nhân viên marketing là làm những gì?

20 Comment

888 View

Bạn đã hiểu đúng về định nghĩa “giáo dục đại học là gì”?

Hoàng Phương Hiền - September 10, 2019

Đại học là cánh cổng mơ ước của hầu hết các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Đó là những chủ nhân tương lai sẽ góp phần xấy dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Chính vì thế, giáo dục đại học được nhà nước vô cùng quan tâm. Vậy cùng xem giáo dục đại học là gì và nó có những đặc trưng gì.

20 Comment

888 View

Quản lý thể dục thể thao là gì? Thông tin liên quan mới nhất

Trần Phương - January 10, 2020

Ngành quản lý thể dục, thể thao là gì? Triển vọng của ngành này như thế nào sau ra trường như thế nào? Cùng Trần Phương tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

20 Comment

888 View

Tìm câu trả lời cho thủy văn là gì hay nhất, bạn biết chưa?

Trần Phương - July 27, 2019

Thủy văn là gì? Khí tượng thủy văn là gì? Khí tượng thủy văn có vai trò thế nào trong sự phát triển bền vững của đất nước. Cùng Trần Phương tìm hiểu ngay nhé.

20 Comment

888 View

Kỹ sư hóa học là ai? Có lo thất nghiệp không?

Phạm Hồng Diệp - December 4, 2019

Kỹ sư hóa học là ai? Nghề kỹ sư hóa học có gì hay, có điều gì thú vị ở ngành nghề này? Cơ hội việc làm của nghề kỹ sư hóa học hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu hơn về nghề này nhé.

20 Comment

888 View