BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tìm kiếm góc nhìn đa chiều về chủ đề cạnh tranh lành mạnh là gì?

Trương Diệp Chi - February 6, 2020

Bạn hay nghe đến sự cạnh tranh lành mạnh nhưng vẫn chưa hiểu sâu về nó? Cùng timviec365.net tìm kiếm góc nhìn đa chiều về chủ đề cạnh tranh lành mạnh là gì nhé.

20 Comment

888 View

Dấu giáp lai là gì? Những thông tin cần biết về dấu giáp lai

Trương Diệp Chi - February 5, 2020

Trên giấy tờ, tài liệu quan trọng,bạn thường thấy có dấu giáp lai đỏ. Cùng timviec365.net khám phá dấu giáp lai là gì và cách đóng dấu giáp lai đúng cách nhé.

20 Comment

888 View

Block facebook là gì? Làm thế nào để có thể block người khác

Trương Diệp Chi - February 4, 2020

Bạn đã biết block fb chưa? Tại sao lại có nút block? Làm thế nào để block người khác? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của timviec365.net để tìm câu trả lời nhé.

20 Comment

888 View

Giải đáp thắc mắc: Ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Trịnh Hoài Phương - January 17, 2020

Hiện nay, quản trị kinh doanh đang là một ngành nghề rất hot, thu hút được sự chú ý của các học sinh, sinh viên cũng như người lao động. Tuy nhiên, để hiểu hết được bản chất của ngành này là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng timviec365.net theo dõi bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi: Ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

20 Comment

888 View

Hộ nghèo là gì? Những quy định về chính sách dành cho hộ nghèo!

Hoàng Phương Hiền - January 11, 2020

Có thể nói, mặc dù nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng có xu hướng thay đổi và phát triển, tuy nhiên điều đó vẫn chỉ là tương đối và vấn đề về hộ nghèo vẫn còn tồn tại khá nhiều ở nhiều gia đình. Vậy hộ nghèo là gì và những vấn đề liên quan đến hộ nghèo hiện nay ở Việt Nam như thế nào?

20 Comment

888 View

Bật mí công việc cho người hướng hướng nội để thành công

Trịnh Hoài Phương - January 10, 2020

Hiện nay, dựa vào tính cách mỗi người bộ phận dân cư được chia làm hai loại: hướng nội và hướng ngoại. Mỗi loại có đặc điểm riêng phù hợp với các công việc khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là: công việc cho người hướng nội là gì để họ phát huy hết tiềm năng, phẩm chất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng timviec365.net theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhé!

20 Comment

888 View

Fanpage là gì? Bạn đã tận dụng hiệu quả những “trang sách”

Phạm Nhung - December 28, 2019

Fanpage - bản thân trong cụm từ của nó có cụm từ “page” nghĩa là “trang sách”, “trang vở”. Vậy nên tôi có thể gọi nó một cách ẩn dụ là “trang sách online”. Những “trang sách online” này ngày nay mọc lên rất nhiều, và nó cũng có nhiều mục đích khác nhau. Mục đích của nó lúc nào cũng mang tính tích cực. Vậy fanpage là gì, cũng như cách tận dụng hiệu quả nó. Hãy cùng tìm về “những trang sách online” này nhé!

20 Comment

888 View

4 Bước kiểm tra nhanh điểm mạnh điểm yếu của bản thân

Sương Sương - December 17, 2019

“Tôi đồng ý rằng mỗi người sẽ đều phải tự cải thiện những thiếu sót và điểm yếu của bản thân nhưng thực tế chúng ta chỉ có thể phát triển chúng đến một mức nào đó. Hay nói một cách khác một người có thể cố gắng hết sức có thể nhưng nhưng người “về tự nhiên” họ đã tài năng hơn trong lĩnh vực đó thì một chút cố gắng hay một chút ý chí sẽ giúp họ dễ dàng vượt qua. Bởi lẽ “đâu phải cần cù sẽ bù được thông minh” …” Vậy hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để làm gì? Và làm sao để tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu đó? Cùng Timviec365.net tìm hiểu nhé!

20 Comment

888 View

Các tiêu chí đánh giá nhân viên - Giúp doanh nghiệp phát triển

Nguyễn Hà Trang - December 12, 2019

Các tiêu chí đánh giá nhân viên như thế nào là chuẩn nhất với các nhà quản lý? Tiêu chí đánh giá của doanh nghiệp cho nhân viên kinh doanh như thế nào?

20 Comment

888 View

[Copyright là gì?] Kiến thức từ A-Z về Copyright bạn nên biết!

Nguyễn Phương Linh - November 29, 2019

Copyright là gì? Copyright là một cụm từ vẫn xuất hiện xung quanh chúng ta. Copyright có nghĩa là bản quyền, hay quyền sở hữu riêng tư của một tác phẩm nào đó. Vậy để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của Timviec365.net nhé!

20 Comment

888 View