Đăng tin

Tin tức tổng hợp

Tin tức tổng hợp

 • [Copyright là gì?] Kiến thức từ A-Z về Copyright bạn nên biết!
  November 29, 2019

  [Copyright là gì?] Kiến thức từ A-Z về Copyright bạn nên biết!

  Copyright là gì? Copyright là một cụm từ vẫn xuất hiện xung quanh chúng ta. Copyright có nghĩa là bản quyền, hay quyền sở hữu riêng tư của một tác phẩm nào đó. Vậy để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của Timviec365.net nhé!

 • Bạn đã thực sự hiểu quân nhân chuyên nghiệp là gì?
  November 23, 2019

  Bạn đã thực sự hiểu quân nhân chuyên nghiệp là gì?

  Bạn đã thực sự hiểu quân nhân chuyên nghiệp là gì? Và quân nhân chuyên nghiệp có thực sự khác với sỹ quan hay không? Trong luật đã quy định cụ thể ra sao? Cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách trình bày quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng mới nhất
  November 23, 2019

  Cách trình bày quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng mới nhất

  Đôi khi trong công việc không phải lúc nào mọi thứ cũng được thuận theo ý muốn. Với tư cách là một nhà quản lý bạn luôn muốn có cho mình những nhân sự đắc lực nhất. Tuy nhiên sẽ thật đáng ngại nếu như trong công ty của bạn có những người chưa thực sự đủ năng lực để phù hợp với vị trí của họ đặc biệt là bộ phận kế toán khi yêu cầu của công việc này đòi hỏi độ chính xác rất cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách trình bày quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng mới nhất.

 • Du lịch cộng đồng là gì? Câu chuyện du lịch cộng đồng tại Việt Nam
  November 12, 2019

  Du lịch cộng đồng là gì? Câu chuyện du lịch cộng đồng tại Việt Nam

  Hiện nay du lịch đang là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống có phần vội vã và chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng ít nhất một lần được đi du lịch. Vậy các bạn đã bao giờ tham gia vào hình thức du lịch cộng đồng chưa? Bạn hiểu gì hình thức du lịch này? Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy cùng Timviec365.net tìm hiểu về du lịch cộng đồng là gì và câu chuyện phát triển du lịch cộng đồng tại Việt Nam.

 • Tài sản nhà nước là gì? Làm sao để tránh thất thoát TSNC
  November 2, 2019

  Tài sản nhà nước là gì? Làm sao để tránh thất thoát TSNC

  Nước ta đang từng bước đẩy mạnh phát triển kinh tế trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa nhanh chóng bên vững với mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Đi đôi với sự phát triển này đó là làm sao để quản lý tài sản nhà nước, tài sản công và sử dụng hợp lý, tiết kiệm các loại tài sản này để đảm bảo ngân sách nhà nước. Vậy tài sản nhà nước là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được vai trò cũng như làm sao để bảo vệ, không làm thất thoát tài sản nhà nước bạn nhé!

 • Bệnh nghề nghiệp là gì? Thông tin từ A-Z về bệnh nghề nghiệp!
  October 28, 2019

  Bệnh nghề nghiệp là gì? Thông tin từ A-Z về bệnh nghề nghiệp!

  Bênh nghề nghiệp - Một thuật ngữ chúng ta đã được nghe khá nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên trên khía cạnh chuyên gia, chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu đúng và hiểu đầy đủ bệnh nghề nghiệp là gì? Đừng lo lắng, nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, bài viết sau đây của Timviec365.net sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thông tin từ A-Z!!

 • Tìm hiểu thông tin về mẫu bảng chấm công làm thêm giờ 2019
  September 30, 2019

  Tìm hiểu thông tin về mẫu bảng chấm công làm thêm giờ 2019

  Chấm công là một công việc quen thuộc tại các doanh nghiệp giúp kiểm tra, kiểm soát được số ngày, số giờ làm việc của nhân viên để tính toán chính xác số tiền lương mà một người được nhận trong tháng đó. Bên cạnh việc chấm công theo ngày thì chấm công làm thêm giờ cũng được thực hiện khi doanh nghiệp có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ làm việc hay cần nâng cao năng suất lao động. Để làm được việc này, doanh nghiệp cần phải sử dụng đến mẫu bảng chấm công làm thêm giờ mới nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bảng chấm công làm thêm giờ cùng những thông tin liên quan.

 • Nhân viên bán hàng là gì? Tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong Sales
  September 30, 2019

  Nhân viên bán hàng là gì? Tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong Sales

  Bán hàng – Cụm từ không còn xa lạ với đời sống chúng ta hiện nay. Vậy nhân viên bán hàng là gì, họ là ai? Công việc hàng ngày của họ bao gồm những gì? Làm sao để trở thành một bậc thầy trong bán hàng? Tất cả các thông tin sẽ được bật mí qua bài dưới dưới đây, cùng theo dõi nhé!

 • Công chức viên chức là gì? Bạn đã hiểu rõ về họ hay chưa?
  September 30, 2019

  Công chức viên chức là gì? Bạn đã hiểu rõ về họ hay chưa?

  Khi đến làm việc tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ với những người là cán bộ, công chức, viên chức. Vậy bạn đã biết cán bộ, công chức, viên chức là gì hay chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về họ.

 • Bạn đã biết cách trả lời thư mời phỏng vấn thật ấn tượng chưa?
  September 28, 2019

  Bạn đã biết cách trả lời thư mời phỏng vấn thật ấn tượng chưa?

  Sau một thời gian dài gửi hồ sơ ứng tuyển đi nhiều nơi và chờ đợi thì việc bạn nhận được thư mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng là một điều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, có nhiều người đôi khi vì quá vui mừng mà bỏ qua việc trả lời thư mời phỏng vấn hoặc cho rằng, việc đó là không cần thiết và chỉ cần chuẩn bị đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn ghi trong email nhà tuyển dụng là được. Việc này tưởng chừng như vô hại và không gây ra vấn đề gì thế nhưng sẽ khiến nhà tuyển dụng phân vân không biết người mình gửi thư mời phỏng vấn liệu có đến đúng lịch hẹn hay không. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề này thì hay tham khảo hướng dẫn trả lời thư mời phỏng vấn trong bài viết sau đây để trở thành một ứng viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm với vị trí công việc của mình.

123>