BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thư từ chối phỏng vấn không làm cho nhà tuyển dụng phật lòng

Hạ Kiều Anh - August 4, 2021

Bạn nộp hồ sơ vào nhiều công ty và được rất nhiều công ty khác nhau mời phỏng vấn, hay bạn là ứng viên giỏi và tiềm năng thì sẽ không có nhà tuyển dụng nào muốn bỏ qua cơ hội phỏng vấn bạn và nhận bạn vào làm tại công ty họ. Tuy nhiên, bạn đã tìm được công việc mong muốn hoặc vì lý do nào khác mà không thể tham gia phỏng vấn. Khi đó, bạn cần viết một lá thư từ chối phỏng vấn lịch sự và khéo léo để không gây mất lòng nhà tuyển dụng. Cùng timviec365.net tìm hiểu cách viết nhé!

20 Comment

91 View

Cập nhật hồ sơ giảm trừ gia cảnh chi tiết nhất dành cho bạn

Thoa - July 12, 2021

Bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu kỹ về hồ sơ giảm trừ gia cảnh để có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và theo đúng quy định về Hồ sơ giảm trừ gia cảnh. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu đầy đủ về hồ sơ giảm trừ gia cảnh cụ thể.

20 Comment

86 View

Những thông tin bạn cần biết về hồ sơ giải thể công ty

Sương Sương - July 12, 2021

Khi nào thì một công ty đang hoạt động cần tiến hành làm hồ sơ giải thể công ty? Một bộ hồ sơ giải thể công ty đầy đủ và chi tiết sẽ bao gồm những loại tài liệu nào? Các loại hình doanh nghiệp khác nhau thì có yêu cầu gì đối với hồ sơ giải thể? Nếu bạn đang có những câu hỏi trên thì hãy cùng với chúng tôi đội ngũ biên tập của timviec365.net đi giải đáp chúng nhé!

20 Comment

93 View

Hồ sơ dự thầu (hồ sơ chào thầu) là gì? Những quy định bạn cần biết

Trương Diệp Chi - July 12, 2021

​Hồ sơ dự thầu là một trong những bước đầu tiên để tiếp cận với gói thầu và cho thấy khả năng của nhà thầu đó có phù hợp với gói thầu hay không. Những quy định về hồ sơ dự thầu cần được làm cẩn thận trước khi tham gia đấu thầu để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Vậy, hồ sơ dự thầu gồm những giấy tờ gì và những lưu ý mà bạn cần biết về hồ sơ chào thầu sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

20 Comment

79 View

Hướng dẫn làm hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh

Cẩm Tú - July 12, 2021

Trong giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh thì các doanh nghiệp có thể vì một lý do nào đó mà phải tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thế nhưng cũng có một vài trường hợp bị phía cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu phải tạm ngừng các hoạt động kinh doanh. Đồng thời việc tạm dừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phải tuân theo một số những quy định bắt buộc và sẽ có những nghĩa vụ cần phải thực hiện. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tôi xin mời bạn đọc dõi theo bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

99 View

Hồ sơ đăng ký tạm trú cùng quy định quan trọng cần nắm rõ

Thoa - July 12, 2021

Hồ sơ đăng ký tạm trú là gì? Hồ sơ đăng ký tạm trú cần phải có những gì? Tìm hiểu thủ tục và cách thức để chuẩn bị hồ sơ đăng ký tạm trú hoàn chỉnh được trình bày trong nội dung bài viết thật chi tiết.

20 Comment

100 View

THỦ TỤC HƯỚNG DẪN HỒ SƠ BÁO GIẢM BẢO HIỂM XÃ HỘI

Lê Thanh Hồng - July 12, 2021

Các doanh nghiệp cần thường xuyên thông báo giảm bảo hiểm xã hội khi có sự thay đổi về nhân sự. Mặc dù vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ hồ sơ, thủ tục thực hiện như thế nào khi báo giảm bảo hiểm xã hội. Hãy cùng timviec365.net theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ nhiều thông tin hữu ích hơn!

20 Comment

92 View

Thủ tục và giấy tờ cần có trong hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp

Hạ Kiều Anh - July 10, 2021

Bạn đang thắc mắc những điều kiện để hưởng bảo hiểm thất nghiệp là gì? Thủ tục và giấy tờ cần thiết trong hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp cần những gì? Cùng timviec365.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết cụ thể nhé!

20 Comment

64 View

Các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Nguyễn Ngọc Châm - July 10, 2021

Nền kinh tế khu vực nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh, các công ty được thành lập ngày càng nhiều với đa dạng các loại hình khác nhau. Thành lập doanh nghiệp mới để hoạt động góp phần tăng trưởng kinh tế nước nhà nhận được nhiều sự khuyến khích ửng hộ. Cần phải thực hiện các thủ tục hành chính và chuẩn bị hồ sơ đăn ký doanh nghiệp để chứng nhận hoạt động hợp phát của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu xem cần chuẩn bị những gì và thực hiện như thế nào để hoàn tất công đoạn này nhé!

20 Comment

67 View

Hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Phạm Nhung - July 10, 2021

Khi xã hội ngày càng phát triển, trình độ dân trí, hiểu biết của mọi người ngày được nâng cao dẫn tới những nhận thức đúng đắn hơn của doanh nghiệp trong việc bảo vệ quyền lợi về những tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của mình, trong đó có nhãn hiệu. Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu như thế nào cho đầy đủ và thuận lợi để nhanh chóng hoàn tất thủ tục bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp luôn là câu hỏi được đặt ra và hôm nay, hãy cùng timviec365.net đi giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới quá trình chuẩn bị này.

20 Comment

70 View