BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Interpretation là gì? Trọn bộ thông tin từ A đến Z cho bạn!

Sương Sương - October 24, 2020

Interpretation là gì? Là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Interpretation được hiểu là giải thích, là phiên dịch. Còn để hiểu sâu hơn về Interpretation là gì? hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình bạn nhé!

20 Comment

888 View

Bạn hiểu đam mê là gì? Sẽ ra sao khi bạn lựa chọn sai đam mê?

Sương Sương - October 9, 2020

Đam mê là gì? Đã bao giờ bạn tự hỏi đam mê thực sự của bản thân mình là gì chưa? Vậy hãy cùng Timviec365.net đi tìm lại niềm đam mê bị đánh quên lâu nay nhé.

20 Comment

888 View

Giải đáp lợi ích và tác hại của mạng xã hội trong đời sống hiện nay

Sương Sương - October 9, 2020

Sống trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, không thể phủ nhận được những lợi ích mà mạng xã hội đã mang lại, nó đã tạo điều kiện cho con người được giao lưu, kết nối, sẻ chia từ những thứ nhỏ nhặt đến nhữnga thứ lớn lao, vĩ đại xung quanh chúng ta. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể lờ đi những tác hại rình rập quanh ta mà phương tiện dịch vụ này mang đến. Sau đây hãy cùng Timviec365.net đi tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích và tác hại của mạng xã hội mang lại nhé.

20 Comment

888 View

Những điều thú vị xoay quanh phương pháp nghiên cứu khoa học

Trương Diệp Chi - August 5, 2020

Phương pháp nghiên cứu khoa học là một chủ đề mới nghe qua đã tạo ra sự khô khan rồi, bạn có nghĩ như vậy không? Nhưng đối với các nhà khoa học, những giảng viên trên bục Đại học sẽ không nghĩ thế. Họ thấy được sự thú vị và cái vĩ đại của những nghiên cứu khoa học đó. Vậy cái sự thứ vị khiến họ không bao giờ chán là gì? Hãy tìm câu trả lời của riêng bạn bằng cách đọc bài viết dưới đây nhé.

20 Comment

888 View

Nghiệm thu Tiếng Anh là gì? Văn bản quan trọng trong ngành xây dựng

Sương Sương - August 4, 2020

Văn bản nghiệm thu được biết là một loại giấy tờ thống kê tính toán năng lượng và chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong quá trình làm việc của một cá nhân hay tổ chức, sau khi thực hiện mỗi công việc người làm công sẽ có văn bản nghiệm thu nhằm yêu cầu nhà đầu tư thanh toán tiền công và trả phí trong thời gian làm việc

20 Comment

888 View

So That là gì? cách sử dụng đúng cấu trúc So that trong Tiếng Anh

Sương Sương - August 4, 2020

Tiếng Anh luôn là một trong những ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng nhất. Tại nước ta hiện nay các bậc phụ huynh cũng dần dần định hướng cho con em của mình tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm. Các công ty lớn trong nước hiện nay cũng rất quan trọng việc bạn có chứng chỉ ngôn ngữ. Vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội được học tiếng anh nha.

20 Comment

888 View

Hợp đồng nguyên tắc là gì? Những lưu ý cần biết về hợp đồng này?

Hà Vy Vy - August 3, 2020

Hợp đồng nguyên tắc là gì? Loại hợp đồng này được sử dụng trong những trường hợp nào? Việc nắm bắt các thông tin về hợp đồng là điều rất cần thiết với các ứng viên đảm nhận vị trí công việc hành chính văn phòng, hay chịu trách nhiệm soạn thảo các hợp đồng phát sinh. Và hợp đồng nguyên tắc là loại hợp đồng không thể không có với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về hợp đồng nguyên tắc. Các bạn hãy theo dõi và nắm bắt các thông tin bổ ích cho mình nhé.

20 Comment

888 View

Những lý do nghỉ việc hợp lý khiến sếp không thể không ưng lòng

Trương Diệp Chi - August 1, 2020

Cuộc sống bề bộn với những áp lực công việc khiến bạn cảm thấy ngộp thở và thường xuyên tìm kiếm không gian thư giãn để sốc lại tinh thần. Nhưng đến một ngày, giải pháp này trở nên bất lực, trong khi nỗi ám ảnh về sự nhàm chán, mệt mỏi trong công việc không ngừng gia tăng. Đó cũng là lúc chúng ta tìm đến những lý do nghỉ việc. Nhưng cần viết lý do nghỉ việc như thế nào cho thuyết phục để sếp ngậm ngùi“chắp bút” tiễn nhân tài? Hãy cũng theo dõi ngay bài viết của timviec365.net ngay sau đây.

20 Comment

888 View

Kinh doanh quốc tế là gì mà “cưa đổ” biết bao người?

Hạ Kiều Anh - July 3, 2020

Để trả lời câu hỏi kinh doanh quốc tế là gì không phải là một bài toán căng não. Trong thời đại hiện nay, quá trình toàn cầu hóa đã mở ra cơ hội giao thương, hội nhập giữa các nền kinh tế của các quốc gia trên thế giới. Trước xu thế này, cả doanh nghiệp nhà nước và nước ngoài đều có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn. Chính vì thế, nhân sự trong ngành kinh doanh quốc tế hiện có rất nhiều sự lựa chọn về sự nghiệp hay những vị trí khác nhau trong công ty. “Kinh doanh quốc tế” nghe sang là vậy, liệu bạn đã hiểu rõ chính xác ngành này là gì chưa?

20 Comment

888 View

Biên chế là gì những vấn đề liên quan đến biên chế

Trần Linh Anh - February 28, 2020

Vậy biên chế là gì, những vấn đề liên quan đến biên chế nhà nước là gì sao ai cũng muốn vào biên chế chúng ta cùng tìm hiểu với timviec365.net để xem nhé.

20 Comment

888 View