Đăng tin

Tin tức tổng hợp

Tin tức tổng hợp

 • Tìm hiểu thông tin về mẫu bảng chấm công làm thêm giờ 2019
  September 30, 2019

  Tìm hiểu thông tin về mẫu bảng chấm công làm thêm giờ 2019

  Chấm công là một công việc quen thuộc tại các doanh nghiệp giúp kiểm tra, kiểm soát được số ngày, số giờ làm việc của nhân viên để tính toán chính xác số tiền lương mà một người được nhận trong tháng đó. Bên cạnh việc chấm công theo ngày thì chấm công làm thêm giờ cũng được thực hiện khi doanh nghiệp có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ làm việc hay cần nâng cao năng suất lao động. Để làm được việc này, doanh nghiệp cần phải sử dụng đến mẫu bảng chấm công làm thêm giờ mới nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bảng chấm công làm thêm giờ cùng những thông tin liên quan.

 • Nhân viên bán hàng là gì? Tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong Sales
  September 30, 2019

  Nhân viên bán hàng là gì? Tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong Sales

  Bán hàng – Cụm từ không còn xa lạ với đời sống chúng ta hiện nay. Vậy nhân viên bán hàng là gì, họ là ai? Công việc hàng ngày của họ bao gồm những gì? Làm sao để trở thành một bậc thầy trong bán hàng? Tất cả các thông tin sẽ được bật mí qua bài dưới dưới đây, cùng theo dõi nhé!

 • Công chức viên chức là gì? Bạn đã hiểu rõ về họ hay chưa?
  September 30, 2019

  Công chức viên chức là gì? Bạn đã hiểu rõ về họ hay chưa?

  Khi đến làm việc tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ với những người là cán bộ, công chức, viên chức. Vậy bạn đã biết cán bộ, công chức, viên chức là gì hay chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về họ.

 • Bạn đã biết cách trả lời thư mời phỏng vấn thật ấn tượng chưa?
  September 28, 2019

  Bạn đã biết cách trả lời thư mời phỏng vấn thật ấn tượng chưa?

  Sau một thời gian dài gửi hồ sơ ứng tuyển đi nhiều nơi và chờ đợi thì việc bạn nhận được thư mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng là một điều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, có nhiều người đôi khi vì quá vui mừng mà bỏ qua việc trả lời thư mời phỏng vấn hoặc cho rằng, việc đó là không cần thiết và chỉ cần chuẩn bị đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn ghi trong email nhà tuyển dụng là được. Việc này tưởng chừng như vô hại và không gây ra vấn đề gì thế nhưng sẽ khiến nhà tuyển dụng phân vân không biết người mình gửi thư mời phỏng vấn liệu có đến đúng lịch hẹn hay không. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề này thì hay tham khảo hướng dẫn trả lời thư mời phỏng vấn trong bài viết sau đây để trở thành một ứng viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm với vị trí công việc của mình.

 • Giáo dục nghề nghiệp là gì? Tìm hiểu về cơ sở giáo dục nghề nghiệp
  September 27, 2019

  Giáo dục nghề nghiệp là gì? Tìm hiểu về cơ sở giáo dục nghề nghiệp

  Giáo dục nghề nghiệp trong những năm gần đây là vấn đề của ngành giáo dục được quan tâm rất nhiều và đang đứng trước rất nhiều thách thức để thay đổi cho phù hợp với xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Giáo dục nghề nghiệp cũng đang dần được nhiều người lựa chọn sau khi hoàn thành bậc học trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu giáo dục nghề nghiệp và gì cùng những thông tin liên quan để bạn có thêm sự lựa chọn, cân nhắc cho việc học tập và công việc sau này.

 • Những công việc không cần bằng cấp nhưng lương vẫn cao!
  September 26, 2019

  Những công việc không cần bằng cấp nhưng lương vẫn cao!

  Đối với nền kinh tế mở cửa hội nhập như hiện nay thì các bạn cũng có thể thấy rằng bằng cấp chưa phải là yếu tố quan trọng để quyết định một ai đó thành công. Bởi hiện nay có những công việc không cần bằng cấp mà mức thu nhập cũng không phải là thấp. Dựa những minh chứng thực tế thì những doanh nghiệp lớp như Viettel, VNPT, Mobifone,… cũng không còn yêu cầu bằng cấp đối với một số vị trí. Thậm chí các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Apple, Google,… cũng đã tuyên bố loại bỏ những yêu cầu về bằng cấp. Họ chỉ quan tâm đến năng lực làm việc, khả năng hoàn thành công việc của ứng viên đối với vị trí mà họ đang tuyển dụng. Do vậy các bạn cũng không cần phải quá tự ti hay lo lắng chỉ vì không có bằng cấp, trong khi lại sở hữu nhiều kỹ năng làm việc. Dưới đây sẽ là TOP 7 việc làm lương cao – Bằng cấp chỉ là “câu chuyện ngoài lề” các bạn nên tham khảo để lựa chọn những vị trí phù hợp với chính mình!

 • Nhân viên Sales là gì? Tất tần tật thông tin về nghề Sales
  September 25, 2019

  Nhân viên Sales là gì? Tất tần tật thông tin về nghề Sales

  Phần lớn mọi người tìm đến nghề Sales vì không thể xin được công việc gì khác, vì thế mà Sales luôn được coi như là một “nghề mặc định sau cùng”. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm, ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người và truyền từ người có trải nghiệm trước đến những người mới vào sau. Để hiểu được bản chất và vai trò thực sự của Sales là gì, bạn đọc hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 • Định nghĩa mức lương cơ sở là gì và những vấn đề liên quan
  September 25, 2019

  Định nghĩa mức lương cơ sở là gì và những vấn đề liên quan

  Vấn đề quy chế đãi ngộ hay lương bổng đều là những vấn đề mà người lao động quan tâm nhiều nhất khi cống hiến sức làm việc của mình ở một doanh nghiệp nhất định nào đó. Bài viết của Timviec365.net dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để bạn hiểu rõ hơn về mức lương cơ sở là gì nhé!

 • Trình độ học vấn là gì? Các yếu tố gây nhầm lẫn trong sơ yếu lí lịch
  September 25, 2019

  Trình độ học vấn là gì? Các yếu tố gây nhầm lẫn trong sơ yếu lí lịch

  Trong quá trình ghi sơ yếu lí lịch, bạn sẽ phải điền thông tin về trình độ học vấn và trình độ chuyên môn của mình. Vậy trình độ học vấn là gì? Làm thế nào để phân biệt được trình độ học vấn và trình độ chuyên môn? Bài viết sau sẽ trả lời những câu hỏi đó và giúp bạn phân biệt các yếu tố gây nhầm lẫn trong sơ yếu lí lịch để tránh sai sót khi kê khai.

 • Công việc của nhân viên bán hàng, liệu thăng tiến có khó?
  September 24, 2019

  Công việc của nhân viên bán hàng, liệu thăng tiến có khó?

  Bán hàng hay nhân viên bán hàng, công việc chắc chả còn xa lạ gì, đặc biệt với những công việc làm thêm hay với những bạn sinh viên mới ra trường chưa kiếm được công việc phù hợp đúng với chuyên ngành theo học thì nghề bán hàng giống như một lựa chọn tất yếu vậy. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về công việc của nhân viên bán hàng là gì hay chưa, liệu nó có chỉ đơn thuần là cung cấp đến khách hàng mà họ cần giống như trước kia không? Cơ hội phát triển của nghề này hiện nay ra sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất về công việc này nhé.

12>