BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Quản lý sản xuất là gì và vai trò của người quản lý sản xuất

Vi Ngọc Linh - June 16, 2021

Sản xuất có rất nhiều công đoạn khác nhau, chính vì vậy mà người ta tạo ra công việc quản lý sản xuất để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng theo những gì đã định sẵn. Người quản lý sản xuất chịu trách nhiệm với những khâu hoặc lô hàng họ được phân công theo dõi. Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về quản lý sản xuất là gì nhé.

20 Comment

40 View

Câu hỏi phỏng vấn tiếp viên hàng không phổ biến nhất

Vũ Anh Thư - June 16, 2021

Tiếp viên hàng không là một nghề trong mơ đối với hầu hết tất cả chúng ta. Nhưng làm thế nào để vượt qua những vòng phỏng vấn khắt khe của tiếp viên hàng không thì không phải ai cũng biết được? Dưới đây mình sẽ giúp bạn bỏ túi những câu hỏi phỏng vấn tiếp viên hàng không uy tín nhất nhé.

20 Comment

34 View

Những chức năng nhiệm vụ của phòng kế toán bạn cần biết

Trương Diệp Chi - June 15, 2021

Để hoạt động một cách trơn tru và linh hoạt, mỗi công ty, doanh nghiệp cần có đầy đủ các phòng ban cần thiết để hỗ trợ cho mọi hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, những khoản thanh toán và các chi phí về tài chính là điều mà các doanh nghiệp và công ty quan tâm nhằm giải quyết vấn đề thất thoát nguồn ngân sách cũng như vấn đề tiền lương cho nhân viên. Chính vì vậy, phòng kế toán ra đời. Những chức năng và nhiệm vụ của phòng kế toán là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này ngay sau đây.

20 Comment

35 View

Bản mô tả công việc chăm sóc khách hàng chi tiết nhất

Hằng Trần - June 16, 2021

Công việc chăm sóc khách hàng được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn, vì đa số tại các công ty thì vị trí này không những không đòi hỏi kinh nghiệm mà địa điểm làm việc tương đối linh động. Cơ hội việc làm cho nhân viên sales hay công việc chăm sóc khách hàng hiện nay cũng rất rộng mở. Do đó timviec365.net sẽ mô tả công việc chăm sóc khách hàng giúp ứng viên cũng như những nhà tuyển dụng quan tâm có thể update thêm nhiều thông tin hữu ích.

20 Comment

52 View

Mô tả công việc giám sát bán hàng chi tiết và đầy đủ nhất

Trương Diệp Chi - June 12, 2021

Mỗi công việc, mỗi ngành nghề lại đòi hỏi những cách thức thực hiện và mô tả công việc khác nhau. Đối với nghề giám sát bán hàng cũng vậy, tuy không phải trực tiếp đứng ra bán các sản phẩm và dịch vụ nhưng những công việc mà họ phải làm còn nặng nề hơn việc bán hàng rất nhiều. Vậy, giám sát bán hàng là làm những công việc gì, chức năng nhiệm vụ và yêu cầu công việc của họ có gắt gao hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và đầy đủ nhất qua bài viết sau đây nhé.

20 Comment

52 View

Tìm hiểu thông tin mô tả công việc nhân viên bán hàng showroom

Cẩm Tú - June 12, 2021

Với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội hiện nay, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng lên không chỉ với các mặt hàng mà còn với cả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khác với trước đây các mặt hàng chỉ cần bày bán ra cửa hàng cho khách lựa thì bây giờ hầu hết những cửa hàng kinh doanh đã phát triển thành các showroom trưng bày đem đến sự sang trọng khi khách hàng ghé mua. Để có thể đáp ứng và cung cấp chất lượng dịch vụ cao đến khách hàng thì đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu mô tả công việc nhân viên bán hàng showroom qua bài viết dưới đây để cùng hiểu hơn về nghề này nhé.

20 Comment

69 View

Bản mô tả công việc cửa hàng trưởng cực chuẩn và chi tiết

Vũ Anh Thư - June 12, 2021

Người chịu trách nhiệm quản lý các cơ sở hay chi nhánh phân phối của các doanh nghiệp là cửa hàng trưởng. Đây là vị trí rất quan trọng để đảm bảo sự vận hành và quản lý doanh thu của cửa hàng đạt chỉ tiêu đề ra. Vậy nhiệm vụ chính của cửa hàng trưởng là gì? Cùng xem chi tiết bản mô tả công việc cửa hàng trưởng dưới đây!

20 Comment

45 View

Thu ngân làm gì? Bản mô tả công việc thu ngân chi tiết từ A đến Z

Sương Sương - June 12, 2021

​Chúng ta đều thấy ở tất cả các cửa hiệu từ hàng tạp hóa nhỏ nhỏ đến các hệ thống siêu thị lớn đều có những người làm nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng, tính tiền, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Những người đó là những nhân viên thu ngân, có thể thấy nhân viên thu ngân tuy là một vị trí nhỏ nhưng không hề đơn giản vì tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần có vị trí này. Để giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về các công việc mà một nhân viên thu ngân phải làm, timviec365.net xin chia sẻ đến bạn một số thông tin, bản mô tả công việc thu ngân từ A đến Z để bạn hiểu rõ hơn nhiệm vụ phải làm khi ở vị trí này là gì.

20 Comment

60 View

Bản mô tả công việc Marketing Executive chi tiết, đầy đủ nhất

Sương Sương - June 11, 2021

Bạn đang theo học chuyên ngành marketing? Bạn chưa hiểu rõ khái niệm marketing executive là gì? Những đầu công việc mà một marketing executive cần phải làm? Ở nội dung bài viết này, timviec365.net sẽ đem đến cho bạn bản mô tả công việc marketing executive cần phải làm và những đức tính cần có của một marketer chuyên nghiệp.

20 Comment

49 View

Top những câu hỏi phỏng vấn điện công nghiệp chuyên dụng hiện nay

Trịnh Hoài Phương - June 8, 2021

Kỹ sư điện công nghiệp là một công việc thu hút các bạn trẻ học công nghiệp hiện nay rất lớn. Với đặc tính công việc tuy vất vả nhưng lại vô cùng quan trọng trong đời sống, mức lương cao và có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bài viết dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi cũng như cách trả lời phỏng vấn điện công nghiệp, rất hữu ích đối với bạn. Đọc ngay!

20 Comment

39 View