BÀI VIẾT MỚI NHẤT

[GIẢI MÃ NGAY] Sinh viên nên kinh doanh gì để kiếm bộn tiền

Trần Phương - January 3, 2022

Bạn có máu bán hàng và mong muốn “dấn thân” vào nghiệp kinh doanh ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học để thỏa mãn đam mê và gia tăng thu nhập, chi trả các học phí nhưng lại không biết lựa chọn mặt hàng nào? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để cùng Bùi Nguyệt giải mã câu hỏi “ sinh viên nên kinh doanh gì với chi phí thấp, lời cao” nhé.

20 Comment

25 View

Hướng dẫn ứng viên cách chuẩn bị hồ sơ xin việc vào Thế Giới Di Động

Nguyễn Hà Trang - December 27, 2021

Mỗi đợt tuyển dụng của Thế Giới Di Động đều được rất nhiều bạn ứng viên quan tâm theo dõi. Thế Giới Di Động được coi là kênh bán lẻ hàng đầu trong thị trường điện máy, hơn nữa chính sách lương thưởng theo năng lực rất phù hợp với tâm lý của phần đông người lao động. Tuy vậy, do tỷ lệ cạnh tranh trong mỗi đợt tuyển dụng là khá cao nên nếu không chuẩn bị kỹ càng bạn có thể bỏ lỡ mất cơ hội. Tìm hiểu ngay cách nộp hồ sơ xin việc vào Thế Giới Di Động trong bài viết sau đây nhé!

20 Comment

48 View

Bật mí thông tin về hồ sơ xin việc Samsung Thái Nguyên

Nguyễn Hà Trang - December 27, 2021

Samsung Thái Nguyên là một trong hai cơ sở sản xuất của Tập đoàn công nghệ Samsung tại Việt Nam. Đây là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và chế độ đãi ngộ tốt, là môi trường lý tưởng được rất nhiều người mong muốn. Hãy cùng khám phá những thông tin liên quan tới hồ sơ xin việc Samsung Thái Nguyên.

20 Comment

58 View

Cách chuẩn bị hồ sơ xin việc y tế học đường chi tiết và đầy đủ nhất

Hạ Kiều Anh - December 27, 2021

Y tế học đường hay y tế trường học, thuộc ngành Y học dự phòng, là một trong những nghề chăm sóc và theo dõi sức khỏe của các em học sinh. Do đó, ngành này có vai trò vô cùng quan trọng và có sự cạnh tranh nhất định. Vì vậy, để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc gồm có những giấy tờ cần thiết. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được hồ sơ xin việc y tế học đường cần chuẩn bị những gì nhé!

20 Comment

39 View

Mách bạn cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Vingroup chuẩn nhất

Lê Thanh Hồng - December 27, 2021

Vingroup được biết đến là một trong các tập đoàn được nhiều bạn trẻ mong muốn được làm việc nhiều nhất tại đây. Để có thể ứng tuyển vào vị trí làm việc tại đây thì các ứng viên cần phải chuẩn bị cho mình thật kỹ càng cả về kỹ năng và kiến thức cần thiết. Vậy bạn đọc đã biết một bộ hồ sơ xin việc Vingroup bao gồm những giấy tờ nào hay chưa? Cùng timviec365.net tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết thú vị dưới đây.

20 Comment

48 View

Bật mí cách chuẩn bị Hồ sơ xin việc Vinmart đầy đủ nhất cho ứng viên

Nguyễn Hà Trang - December 27, 2021

Vinmart là một trong những địa điểm làm việc được rất nhiều ứng viên lựa chọn làm nơi để tìm kiếm cơ hội sự nghiệp cho mình. Để có thể ứng tuyển vào hệ thống siêu thị nổi tiếng này thì điều mà các ứng viên cần tìm hiểu và chuẩn bị đó là một bộ hồ sơ xin việc Vinmart đầy đủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một bộ hồ sơ chuẩn chỉnh khi ứng tuyển vào Vinmart sẽ gồm những gì. Trong bài viết ngày hôm nay, timviec365.net sẽ bật mý cho bạn về điều này nhé!

20 Comment

45 View

Hướng dẫn bạn viết mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast ghi điểm

Sương Sương - December 27, 2021

Hồ sơ ứng tuyển vào Vinfast có gì khác không so với những mẫu hồ sơ ứng tuyển khác? Câu trả lời cho câu hỏi này là mẫu hồ sơ ứng tyển vào tập đoàn này là khác so với những công ty khác. Nếu muốn ứng tuyển vào Vinfast thì bạn cần phải điền một mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast. Cùng timviec365.net đi tìm hiểu về thông tin này nhé!

20 Comment

57 View

Mách bạn cách viết hồ sơ xin việc ngân hàng ACB chuẩn chỉnh nhất

Hạ Kiều Anh - December 25, 2021

ACB hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, là một ngân hàng với nhiều chi nhánh và là một trong những ngân hàng uy tín trong cả nước. Để ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng ACB, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc bao gồm các giấy tờ cần thiết và chuẩn chỉnh. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc ngân hàng ACB ra sao thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

43 View

Mách bạn những thông tin liên quan đến hồ sơ xin việc Samsung Bắc Ninh

Trịnh Hoài Phương - December 25, 2021

Làm việc tại Samsung là ước mơ của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang "mơ" một giấc mơ như thế thì còn chần chờ gì mà chưa chuẩn bị ngay một bộ CV thật hoàn hảo. Trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về hồ sơ xin việc Samsung Bắc Ninh.

20 Comment

52 View

Chuẩn bị hồ sơ xin việc Sacombank chuẩn theo đúng yêu cầu

Nguyễn Hà Trang - December 25, 2021

Sacombank đã có lịch sử hình thành và phát triển khoảng 30 năm có môi trường làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và không ngừng được cải thiện. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hồ sơ xin việc Sacombank và những lưu ý trong quá trình chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào ngân hàng này.

20 Comment

49 View