Thông Tin Cần Biết


 1. Lĩnh vực hoạt động của Timviec365.net 

Timviec365.net là một trang web mạng xã hội được hình thành, xây dựng và phát triển với mục tiêu giúp người dùng có thể tương tác, kết nối và cập nhật thường xuyên các thông tin việc làm nhanh chóng, uy tín, chất lượng đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, Timviec365.net còn cung cấp hồ sơ ứng viên miễn phí giúp nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các thông tin ứng viên phù hợp với tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng của công ty và thường xuyên cập nhật, đăng tải các chính sách, tin tức thị trường được nhiều người lao động và nhà tuyển dụng quan tâm. 

2.  Quyền và trách nhiệm của website Timviec365.net 

- Với giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm việc làm cũng như tìm kiếm các ứng viên đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ở các doanh nghiệp nên Timviec365.net đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện các tính năng ưu Việt với giao diện vô cùng thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng mọi tính năng và dịch vụ mà Timviec365.net cung cấp. Để có thể làm được điều đó, Timviec365.net cùng với đội ngũ nhân lực vô cùng tài năng đã nghiêm túc trong việc thực hiện và không ngừng đưa ra các giải pháp, chính sách tốt nhất nhằm phục vụ người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời tạo tiền đề giúp Timviec365.net thực hiện được sứ mệnh, tầm nhìn của mình. 

- Timviec365.net có trách nhiệm cung cấp cho người dùng các tính năng phục vụ ứng viên tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm nhanh chóng, chính xác nhất đồng thời giúp các nhà tuyển dụng có được các hồ sơ ứng viên chất lượng phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra đồng thời tạo ra cộng đồng tìm việc làm và tìm kiếm ứng viên thân thiện giúp nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng tìm kiếm nhau hơn. 

- Đồng thời Timviec365.net cũng thực hiện quyền của mình trong việc xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật khi cung cấp các thông tin sai lệch trên Timviec365.net đồng thời xử lý và làm việc với các cơ quan tổ chức có thẩm quyền để điều tra, xử lý các đối tượng có mục đích xấu hay làm tổn hại đến danh dự, uy tín của trang Timviec365.net 

- Timviec365.net là một trang web được cấp phép hợp pháp để sử dụng một cách minh bạch cho nên tất cả các quyền sở hữu trí tuệ của trang Timviec365.net đều được đảm bảo và chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Timviec365.net dưới mọi hình thức như: sao chép thông tin, truyền bá các thông tin của trang và sử dụng các thông tin của trang Timviec365.net bất hợp pháp. 

- Timviec365.net cũng có quyền thay đổi bảng giá và phương thức thanh toán trong thời gian hoạt động và trong thời gian Timviec365.net cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Việc thay đổi này sẽ dựa vào khả năng và nhu cầu người dùng tìm đến trang và sẽ được thông báo đến người dùng