BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bí quyết để sở hữu chiếc CV Account Manager thật xịn

Vũ Anh Thư - December 3, 2021

Bạn thực sự yêu Account Manager nhưng lại chưa đủ tự tin để ứng tuyển? Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay chiếc CV “ghi điểm tuyệt đối” trong mắt nhà tuyển dụng cho vị trí Account Manager này nhỉ?

10 Comment

888 View

Hiểu rõ về kế toán quản trị trong doanh nghiệp sản xuất

Vũ Anh Thư - November 25, 2021

Kế toán quản trị được coi là một trong những công cụ hữu hiệu để quản lý trong doanh nghiệp sản xuất. Vì kiến thức về kế toán quản trị trong doanh nghiệp còn mới mẻ nên đội ngũ công tác kế toán áp dụng vào thực tế còn nhiều hạn chế. Hãy cùng timviec365.net đi sâu hơn vào nội dung kế toán quản trị trong doanh nghiệp sản xuất qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Những điều cần biết về vị trí kế toán quản trị môi trường

Vũ Anh Thư - November 23, 2021

Kế toán quản trị môi trường là khái niệm còn khá mới lạ trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu xem kế toán quản trị môi trường là gì và những việc làm liên quan đến ngành nghề này nhé!

10 Comment

888 View

Học viên cần học lễ tân khách sạn ở đâu uy tín nhất?

Vũ Anh Thư - November 25, 2021

Ngày nay, khách sạn, nhà hàng có khắp mọi nơi, vì vậy nghề lễ tân khách sạn đang là nghề xu hướng hiện tại. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu xem học lễ tân khách sạn ở đâu uy tín nhé

10 Comment

888 View

Kế toán công là gì? Kế toán công làm ở vị trí nào?

Vũ Anh Thư - November 25, 2021

Hiện nay trong xã hội cần nguồn kế toán công rất lớn. Vậy kế toán công là gì? Kế toán công làm ở vị trí nào? Cùng timviec365.net đi sâu về vấn đề này nhé.

10 Comment

888 View

Mách bạn cách viết hồ sơ xin việc bằng tay chuẩn nhất hiện nay

Vũ Anh Thư - July 10, 2021

Hồ sơ xin việc là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp ứng viên ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng. Vậy hồ sơ xin việc sẽ bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc bằng tay có gì để thuyết phục nhà tuyển dụng? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để cùng mình tìm hiểu cách viết hồ sơ xin việc bằng tay chi tiết nhất nhé.

10 Comment

888 View

[Giải đáp] Công chứng hồ sơ xin việc ở TP. Hồ Chí Minh tại đâu?

Vũ Anh Thư - July 10, 2021

Trong hồ sơ xin việc gồm nhiều loại giấy tờ quan trọng mà ứng viên cần chuẩn bị và kê khai khớp với thông tin được ghi trên giấy tờ tùy thân. Đồng thời tất cả những loại giấy tờ đều phải được công chức bởi các cơ quan chính quyền địa phương tại nơi ứng viên đang sinh sống. Vậy nếu đang sinh sống và làm việc miền Nam thì công chứng hồ sơ xin việc ở TP. Hồ Chí Minh như thế nào và tại đâu?

10 Comment

888 View

Cập nhật mô tả công việc kỹ sư điện chi tiết nhất hiện nay

Vũ Anh Thư - July 9, 2021

Kỹ sư điện là một công việc khá phổ biến mà hầu hết các ứng viên thuộc khối ngành điện sau khi ra trường đều quan tâm. Để có thể ứng tuyển vị trí công việc kỹ sư điện, trước tiên bạn cần nắm rõ vị trí này làm những công việc gì. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tham khảo mô tả công việc kỹ sư điện hiện nay nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc trưởng phòng bảo trì đầy đủ và chi tiết nhất

Vũ Anh Thư - July 9, 2021

Trưởng phòng bảo trì là vị trí quản lý cấp cao nhất trong bộ phận bảo trì kèm theo đó là trách nhiệm và nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo công việc được vận hành không bị ảnh hưởng về chất lượng thiết bị máy móc của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Để có cái nhìn cụ thể hơn về vị trí này cùng tìm hiểu chi tiết qua bản mô tả công việc trưởng phòng trì trong bài viết dưới đây!

10 Comment

888 View

Tham khảo mô tả công việc nhân viên buồng phòng chi tiết nhất

Vũ Anh Thư - July 8, 2021

Với thực trạng các khách sạn xuất hiện ngày một nhiều thì cơ hội việc làm dành cho những lao động phổ thông cũng ngày một lớn hơn. Việc làm nhân viên buồng phòng cũng là một trong những vị trí được khá nhiều lao động phổ thông quan tâm đến. Vậy công việc của vị trí này là gì? Cùng mình tham khảo mô tả công việc nhân viên buồng phòng chi tiết, đầy đủ nhất nhé.

10 Comment

888 View