BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh đầy đủ gồm những gì

Phạm Hồng Diệp - July 12, 2021

Nhân viên kinh doanh là công việc khá phổ biến hiện nay khi mà đơn vị kinh doanh, thương mại nào cũng cần vị trí này. Nhân viên kinh doanh đóng vai trò rất lớn đối với việc mang lại lợi nhuận cho một công ty cho nên mức lương cũng được coi là rất hấp dẫn. Có nhiều bạn muốn ứng tuyển vị trí này nhưng không biết xin việc kiểu gì. Trước hết bạn cần một bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và vào vòng phỏng vấn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cần chuẩn bị gì trong hồ sơ nhé.

10 Comment

888 View

Tham khảo mô tả công việc kỹ thuật viên spa chi tiết

Phạm Hồng Diệp - July 9, 2021

Nhu cầu làm đẹp và thư giãn càng ngày càng gia tăng khi cả nam giới và nữ giới đều muốn được chăm sóc và trị liệu. Theo đà đó, các dịch vụ spa cũng phát triển và cần tuyển nhiều nhân viên có tay nghề và chuyên môn hay chính là kỹ thuật viên spa. Vậy chính xác công việc của kỹ thuật viên spa là gì, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những nhiệm vụ và trách nhiệm của họ. Đồng thời sẽ cung cấp các yêu cầu cho công việc và mức lương của một kỹ thuật viên spa để các bạn tham khảo.

10 Comment

888 View

Tiết lộ bản mô tả công việc trưởng phòng IT chi tiết nhất cho bạn

Phạm Hồng Diệp - July 6, 2021

Với việc công nghệ thông tin ngày càng có vai trò quan trọng trong sự thành công và phát triển của những doanh nghiệp. Để có được sự phát triển này thì đội ngũ IT của công ty đó phải có năng lực và kỹ năng nhất định. Những phẩm chất liên quan đến trách nhiệm công việc càng trở nên cần thiết đối với một trưởng phòng IT. Để bạn có thể hiểu hết được những gì vị trí này cần làm, yêu cầu cần thiết cho công việc thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra mô tả công việc trưởng phòng IT chi tiết nhất cho bạn.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc IT Helpdesk kỹ càng, chi tiết nhất hiện nay

Phạm Hồng Diệp - July 3, 2021

Với ngành công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu được giúp đỡ giải đáp các vấn đề liên quan đến công nghệ kỹ thuật ngày càng nhiều. Những thắc mắc cần được tiếp nhận và giải đáp, những người trợ giúp khách hàng như vậy được gọi là IT Helpdesk. Bài viết bên dưới sẽ trình bày mô tả công việc IT Helpdesk một cách chi tiết và kỹ càng nhất để nếu bạn có quan tâm đến công việc này thì xem có thích hợp không nhé. Đồng thời, mình sẽ đưa ra mức lương và yêu cầu cho vị trí này để bạn xem xét.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc bếp trưởng chi tiết nhất bạn cần biết

Phạm Hồng Diệp - June 23, 2021

Bếp trưởng là một vị trí rất cao, người chịu trách nhiệm cho sự hài lòng của thực khách trong các nhà hàng. Để nhà tuyển dụng có thể tìm được người phù hợp cho vị trí này cũng như giúp ứng viên hiểu rõ những gì phải làm, một bản mô tả công việc bếp trưởng chi tiết là rất cần thiết. Ngoài ra, mình sẽ cung cấp cho các bạn mức lương và yêu cầu cần thiết nếu như bạn muốn làm bếp trưởng.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc hành chính văn phòng chi tiết nhất dành cho bạn

Phạm Hồng Diệp - June 21, 2021

Bản mô tả công việc sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thu hút được ứng viên cũng như ứng viên sẽ biết mình cần làm những gì khi thực hiện công việc hành chính văn phòng. Công việc hành chính văn phòng nghe qua có vẻ nhẹ nhàng và chỉ làm trên bàn giấy. Tuy nhiên với sự phát triển của kinh tế cũng như yêu cầu về công việc tăng lên, hành chính văn phòng không chỉ còn là một công việc nhàn hạ hay xử lý giấy tờ đơn thuần nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về mô tả công việc hành chính văn phòng, mức lương và yêu cầu cho vị trí này nhé!

10 Comment

888 View

Mô tả công việc trưởng phòng nhân sự đầy đủ bạn nên biết

Phạm Hồng Diệp - June 25, 2021

Trưởng phòng nhân sự là một vị trí có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển nguồn nhân lực của cả công ty. Con người chính là một tài sản vô giá cần được đào tạo và huấn luyện, bởi vậy trách nhiệm của công việc này là không hề đơn giản. Hãy tìm hiểu cùng mình mô tả công việc trưởng phòng nhân sự một cách chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc thủ quỹ chi tiết nhất hiện nay

Phạm Hồng Diệp - June 15, 2021

Bản mô tả công việc là một tài liệu xác định các vai trò và trách nhiệm khác nhau cho một vị trí cụ thể. Khi ứng tuyển vào một công việc mới, bạn cần xác định được nhiệm vụ của mình thông qua mô tả công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra. Vai trò thủ quỹ rất quan trọng trong mọi tổ chức, họ đảm nhận các nhiệm vụ liên quan đến quản lý tài chính và ngân sách. Để làm sáng tỏ những gì họ cần làm, hãy tìm hiểu ngay mô tả công việc thủ quỹ chi tiết nhất dưới bài viết này.

10 Comment

888 View

Câu hỏi phỏng vấn giám sát xây dựng được sử dụng nhiều nhất

Phạm Hồng Diệp - June 8, 2021

Trong ngành xây dựng có rất nhiều vị trí công việc khác nhau, trong đó vị trí giám sát xây dựng là vị trí không mới nhưng có rất nhiều ứng viên quan tâm bởi mức lương khá tốt. Vậy nếu làm việc tại vị trí này thì bạn cần nên chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn giám sát xây dựng dành cho mình ngay từ bây giờ.

10 Comment

888 View

Top các câu hỏi phỏng vấn IT Helpdesk nên chuẩn bị trước

Phạm Hồng Diệp - May 26, 2021

IT Helpdesk là vị trí quan trọng có trách nhiệm giải quyết các vấn đề, tư vấn giải pháp những vấn đề liên quan đến công nghệ kỹ thuật. Đây là công việc tuyệt vời cho những ai đang muốn dấn thân vào con đường IT nên tỷ lệ xin việc vào vị trí này cũng rất nhiều. Để trở thành ứng viên sáng giá bạn nên chuẩn bị trước câu hỏi phỏng vấn IT Helpdesk. Bài viết dưới đây sẽ dưới thiệu cho bạn những câu hỏi và gợi ý trả lời hay nhất.

10 Comment

888 View