BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Còn loay hoay làm hồ sơ xin việc quán Cafe thì đọc ngay

Trương Diệp Chi - December 3, 2021

Hiện nay, các bạn sinh viên không khó để tìm cho mình một công việc part-time mang lại thu nhập cho cao. Nếu bạn yêu thích công việc cafe, tham khảo ngay kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc quán cafe ở bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Bỏ túi cách làm hồ sơ xin việc điều dưỡng chuẩn nhất

Trương Diệp Chi - December 3, 2021

Công việc tại các bệnh viện lớn luôn cơ hội và mơ ước của nhiều bạn sinh viên. Vậy làm hồ sơ xin việc điều dưỡng làm sao cho đầy đủ nhất? Đâu là những lỗi sai gây mất điểm cho hồ sơ xin việc điều dưỡng của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

10 Comment

888 View

Bỏ túi ngay kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc Agribank

Trương Diệp Chi - December 2, 2021

Nếu bạn đang loay hoay vì không biết làm hồ sơ xin việc Agribank từ đâu cho nhanh gọn và đơn giản. Quá đau đầu vì chuẩn bị nhiều lần nhưng vẫn thiếu. Bài viết dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn ngay lập tức.

10 Comment

888 View

Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc công nhân Samsung

Trương Diệp Chi - December 2, 2021

Bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và muốn làm việc tại Samsung nhưng chưa biết chuẩn bị hồ sơ xin việc công nhân Samsung như thế nào? Phải vượt qua bao nhiêu vòng phỏng vấn để trở thành nhân viên của công ty? Tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết này.

10 Comment

888 View

Event management (Quản trị sự kiện) và những điều bạn cần biết

Trương Diệp Chi - November 26, 2021

Các cụm từ liên quan đến “event” đang dần được sử dụng rộng rãi bởi những người có xu hướng hội nhập với thế giới, trong đó nổi bật hơn cả là cụm từ “event management”. Vậy event management là gì? Các bạn hãy cùng timviec365 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Nghiệp vụ lễ tân nhà hàng là gì và gồm những công việc như thế nào?

Trương Diệp Chi - November 26, 2021

Lễ tân là một nghề có mặt trên nhiều lĩnh vực, trong đó có nhà hàng. Vậy nghiệp vụ lễ tân nhà hàng là gì, các công việc hàng ngày và những kỹ năng bắt buộc đối với một nhân viên lễ tân trong nhà hàng ra sao, ta hãy cùng timviec365 tìm hiểu sâu hơn nhé.

10 Comment

888 View

Mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận trong khách sạn

Trương Diệp Chi - December 6, 2021

Từ trước đến nay, lễ tân luôn là bộ phận quan trọng và thường được ví như huyết mạch của cả hệ thống khách sạn. Vậy mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác là gì, chúng ta hãy cùng nhau khám phá rõ hơn qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Những thông tin hữu ích về phần mềm kế toán xây dựng bằng Excel miễn phí

Trương Diệp Chi - November 23, 2021

Trong kế toán, việc dùng các công cụ như Excel là rất cần thiết vì những yêu cầu về độ chính xác, đặc biệt là kế toán xây dựng. Do đó, ta hãy cùng tìm hiểu về phần mềm kế toán xây dựng bằng Excel miễn phí, một công cụ vô cùng hữu ích với các kế toán viên nhé.

10 Comment

888 View

Hồ sơ dự thầu (hồ sơ chào thầu) là gì? Những quy định bạn cần biết

Trương Diệp Chi - July 12, 2021

​Hồ sơ dự thầu là một trong những bước đầu tiên để tiếp cận với gói thầu và cho thấy khả năng của nhà thầu đó có phù hợp với gói thầu hay không. Những quy định về hồ sơ dự thầu cần được làm cẩn thận trước khi tham gia đấu thầu để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Vậy, hồ sơ dự thầu gồm những giấy tờ gì và những lưu ý mà bạn cần biết về hồ sơ chào thầu sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Thông tin bản mô tả công việc thợ cơ khí chi tiết và đầy đủ nhất

Trương Diệp Chi - July 9, 2021

Trong ngành cơ khí - điện tử, có rất đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Có thể nói rằng cơ khí là một phạm trù ngành nghề khá là rộng. Những người làm các công việc liên quan đến cơ khí thì đều được gọi chung là thợ cơ khí. Vậy thợ cơ khí là công việc như thế nào, mô tả chi tiết nhất và quyền lợi được hưởng của thợ cơ khí. Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn tìm hiểu về thợ cơ khí qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View