BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá thực trạng kế toán quản trị ở Việt Nam hiện nay

Trịnh Hoài Phương - November 19, 2021

Kế toán quản trị là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam, thế nhưng vai trò của kế toán quản trị lại vô cùng trọng trong việc ra quyết định kinh doanh của doanh nghiệp. Để nhìn rõ hơn những tình hình mà các doanh nghiệp Việt Nam đang áp dụng kế toán quản trị như thế nào, hãy cùng đọc tiếp phần bài viết phía dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Chi tiết file excel kế toán nội bộ cho công ty có quy mô vừa và nhỏ

Trịnh Hoài Phương - November 19, 2021

Bên cạnh làm sổ sách, hạch toán báo cáo cơ quan thuế thì kế toán còn phải đảm nhận nhiều đầu việc khác trong đó có công việc theo dõi nội bộ nhằm quản lý và kiểm tra các loại chứng từ, nhật ký mua - bán hàng hóa,... Vậy file excel kế toán nội bộ được thiết kế như thế nào? Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu ngay mẫu tham khảo dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Bài tập kế toán vật tư có lời giải chi tiết và ngắn gọn nhất

Trịnh Hoài Phương - November 12, 2021

Những bài tập trên lớp về kế toán vật tư quả thực rất hóc búa, thế nhưng đây lại là những bài toán thực tế mà một người kế toán vật tư cần giải quyết khi làm việc trong các doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn một số dạng bài tập kế toán vật tư có kèm lời giải chi tiết để giúp bạn giải quyết vấn đề tính toán một cách nhanh chóng hơn, hãy cùng đọc để hiểu rõ hơn nhé!

10 Comment

888 View

Kế toán trưởng có được đóng dấu tròn và ký hóa đơn trong công ty không?

Trịnh Hoài Phương - November 17, 2021

Kế toán trưởng là người nắm giữ và điều hành những công việc quan trọng của công ty trong lĩnh vực tài chính. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc ngoài những công việc về sổ sách giấy tờ thì kế toán trưởng còn có những quyền hành gì khác? Hay kế toán trưởng có được đóng dấu tròn cũng như ký hóa đơn, giấy tờ cho công ty không? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời nhé.

10 Comment

888 View

Kế toán dịch vụ ăn uống là gì? Mô tả công việc kế toán dịch vụ

Trịnh Hoài Phương - November 11, 2021

Kế toán dịch vụ ăn uống là một trong những công việc có tính chất khá đặc thù và khá khác biệt đối với vị trí kế toán trong các lĩnh vực khác. Để hiểu rõ hơn về tính chất và những công việc mà một kế toán dịch vụ ăn uống cần làm, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết ngay dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Những lưu ý quan trọng khi kế toán trưởng nghỉ thai sản

Trịnh Hoài Phương - November 17, 2021

Kế toán trưởng là bộ phận đặc thù, nắm giữ vị trí quan trọng trong đơn vị, tổ chức. Nếu kế toán trưởng nghỉ thai sản thì có gây ra những bất cập về mặt công việc không? Lương của kế toán trưởng có những thay đổi như nào? Hãy cùng timviec365.net tìm lời giải đáp thông qua bài viết này nhé.

10 Comment

888 View

Không đăng ký kế toán trưởng với ngân hàng thì sẽ ra sao?

Trịnh Hoài Phương - November 10, 2021

Nếu doanh nghiệp không đăng ký kế toán trưởng với ngân hàng thì liệu có ảnh hưởng gì đến quá trình giao dịch với ngân hàng hay không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải trong bài viết bên dưới nhé!

10 Comment

888 View

Cách nhận diện khách hàng tiềm năng chính xác nhất cho doanh nghiệp

Trịnh Hoài Phương - November 17, 2021

Khách hàng tiềm năng là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra và đảm bảo giá trị của một doanh nghiệp, công ty. Đây có thể được xem là tiền đề để đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm của một thương hiệu. Vậy làm cách nào để có thể nhận diện được khách hàng tiềm năng, hãy cùng timviec365.net tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

7 vấn đề mà tổ chức sự kiện cần chuẩn bị để chương trình diễn ra thành công

Trịnh Hoài Phương - November 5, 2021

Bạn có biết buổi biểu diễn âm nhạc, buổi khai trương nhà hàng,... tất cả đều được coi là một chương trình, một sự kiện hay không? Muốn event diễn ra suôn sẻ thì đội ngũ sản xuất cần phải lên kế hoạch kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức. Vậy cụ thể để tổ chức sự kiện cần chuẩn bị những gì, hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Quy trình xây dựng KPI kế toán trưởng cần những bước gì?

Trịnh Hoài Phương - November 5, 2021

Vị trí kế toán trưởng có thể xác định KPI theo những cách nào để phù hợp nhất? Đây có lẽ là một câu hỏi của chính những kế toán trưởng và bộ phận ban giám đốc trong quá trình xây dựng hệ thống đánh giá KPI. Để giải quyết những thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những chìa khóa quan trọng để hoàn thành bộ KPI kế toán trưởng tốt nhất!

10 Comment

888 View