BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn cách viết đơn xin miễn thị thực 5 năm chuẩn quy định

Trần Linh Anh - April 21, 2022

Toàn cầu hóa và xu thế hội nhập hiện nay đã tạo điều kiện cho công dân của một quốc gia có thể nhập cảnh, nhập cư tại một quốc gia khác khi có giấy tờ chứng thực tùy thuộc vào mục đích của mình . Tuy nhiên sẽ rất phiền toái với những người có nhu cầu sinh sống và hoạt động tại nước ngoài lâu năm, chính vì thế việc làm đơn xin miễn thị thực 5 năm sẽ là một đề xuất tốt cho trường hợp này.

10 Comment

888 View

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành giáo viên hiệu quả

Trần Linh Anh - April 16, 2022

Trong thực tế hiện nay, khi mức độ người lao động ở ngành giáo dục tăng lên thì việc cạnh tranh để có được vị trí mong muốn là khá khó khăn. Vì vậy, càng có nhiều lợi thế sẽ càng giúp các ứng viên vượt qua vòng hồ sơ dễ dàng hơn mà vũ khí lợi hại đầu tiên chính là đơn xin việc. Để có được cái nhìn ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng, một mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho ngành giáo viên sẽ là một bước đi đúng đắn đầu tiên. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu về mẫu đơn này nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn thực hiện đơn xin việc Agribank

Trần Linh Anh - April 15, 2022

Làm việc tại một ngân hàng có tiếng luôn là mục tiêu của rất nhiều những cá nhân theo đuổi lĩnh vực tài chính và ngân hàng Agribank là một trong những đích đến nghề nghiệp đáng mong đợi. Nhưng để có thể vượt qua vòng phỏng vấn và có tấm vé trở thành nhân viên chính thức, trước tiên ứng viên có một lá đơn xin việc Agribank thật chuẩn và nổi bật. Hãy cũng timviec365.net đồng hành cùng bạn để tìm hiểu về lá đơn này nhé.

10 Comment

888 View

Vai trò quan trọng của quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm với người dùng

Trần Linh Anh - November 11, 2021

Câu hỏi: “quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm như nào cho hiệu quả?” vẫn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Chất lượng thực phẩm của nông sản nói chung và thực phẩm nói riêng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau.

10 Comment

888 View

Phân tích hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp

Trần Linh Anh - November 6, 2021

Hợp đồng dịch vụ vốn được chúng ta nhận biết tới là một biên bản thỏa thuận giữa các bên đơn vị với nhau. Vậy hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng có gì khác so với hợp đồng dịch vụ vị trí hay chức danh khác? Để phân tích hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng dành cho doanh nghiệp và những nội dung nằm trong đó bao gồm có những điều gì? Nếu ai đó trong số các bạn hẵng còn đang mơ hồ về vấn đề này hãy chớ lo vội vì ở đây đã có timviec365.net đồng hàng cùng bạn để tìm hiểu tất tần tật những thông tin cụ thể.

10 Comment

888 View

Như thế nào là một công văn đề nghị bổ nhiệm kế toán trưởng

Trần Linh Anh - October 30, 2021

Như thế nào là một mẫu công văn đề nghị bổ nhiệm kế toán trưởng? Những khía cạnh liên quan đi kèm với vấn đề này là gì? Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của mọi người về chủ đề này sẽ được chúng tôi - timviec365.net đem đến các thông tin, lời giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất giúp các bạn độc giả có thể tích lũy cho bản thân một khối kiến thức bổ ích.

10 Comment

888 View

Các đề mục cần có trong biên bản họp bổ nhiệm kế toán trưởng

Trần Linh Anh - October 29, 2021

Thông tin về việc lập một biên bản họp bổ nhiệm, cụ thể là đối với bộ phận kế toán trưởng chắc hẳn sẽ là một trong những thông tin cần thiết dành cho những ai đang phụ trách hoàn thành giấy tờ này, có lẽ là cần thiết hơn cả dành cho người làm trong bộ phận nhân sự, chịu trách nhiệm in ấn, soạn thảo những văn bản theo yêu cầu của công ty. Vậy thì để giải đáp những thắc mắc về nội dung của biên bản họp bổ nhiệm kế toán trưởng, timviec365.net sẽ đưa đến cho các độc giả những thông tin hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

10 Comment

888 View

Sáng tạo dễ dàng với top phần mềm thiết kế poster online

Trần Linh Anh - October 28, 2021

Chúng ta không thể có đủ thời gian để học mọi thứ một cách bài bản, việc học thiết kế poster chuyên nghiệp cũng vậy. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một designer hay chỉ muốn học thêm về design nhằm phục vụ các chiến dịch quảng cáo thì bài viết về top phần mềm thiết kế poster online sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc nhân viên R&D một cách chân thực nhất

Trần Linh Anh - October 27, 2021

R&D là một bộ phận chủ chốt không chỉ trong ngành sản xuất mà còn cả dịch vụ. Phần mô tả công việc nhân viên R&D được các doanh nghiệp đăng tải lên các trang tuyển dụng với mức thu nhập cực hấp dẫn. Vậy tham gia vào công việc này có khó không? Cần những yếu tố nào để trở thành nhân viên R&D. Hãy tham khảo bài viết sau để mở thêm một cơ hội mới trong nghề nghiệp.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc bác sĩ? Nghề bác sĩ có lương tháng bao nhiêu?

Trần Linh Anh - July 9, 2021

Bác sĩ hay còn được gọi là “Thầy” (trong thầy thuốc); là ngành nghề vô cùng cao quý, chỉ những người xuất sắc và kiên trì nhất mới có thể học tập và làm việc trong lĩnh vực này. Điểm đầu vào của các trường y luôn là điểm cao nhất cả nước; với mức độ cạnh tranh vô cùng cao. Họ phải trải qua quá trình học tập khá dài (7 năm) để nắm vững kiến thức nền tảng; nhiều năm nghiên cứu và thực hành liên tục để thành thạo và nắm vững nghề. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến bạn bài viết “Mô tả công việc bác sĩ? Nghề bác sĩ có lương tháng bao nhiêu?”.

10 Comment

888 View