BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tìm hiểu | Đơn xin bãi nại và những thông tin liên quan

Sương Sương - April 20, 2022

Đơn xin bãi nại là một văn bản có lẽ còn nhiều xa lạ với những bạn đọc không làm việc trong ngành luật hoặc chưa có nhiều cơ hội va vấp, cọ xát gặp nhiều tình huống trong cuộc sống liên quan đến pháp luật. Hiểu hơn về pháp luật sẽ giúp chúng ta đảm bảo được việc thực hiện các nghĩa vụ cũng như tận dụng được những quyền được pháp luật bảo hộ. Hôm nay, timviec365.net sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về đơn xin bãi nại và những thông tin liên quan đến loại đơn này nhé.

10 Comment

888 View

Cách viết đơn xin việc Pizza Hut và thông tin liên quan

Sương Sương - April 5, 2022

Pizza Hut được biết đến như một thương hiệu đi đầu và có thâm niên lâu đời trong ngành FnB. Có thể nói, các vị trí từ khối văn phòng, khối sản xuất (bộ phận bếp) đến khối phục vụ của doanh nghiệp này đều được vận hành vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, được làm việc tại Pizza Hut chính là một cơ hội mà các ứng viên cần nắm bắt để phát triển sự nghiệp của bản thân. Hôm nay, timviec365.net sẽ gửi đến bạn bài viết hướng dẫn cách viết đơn xin việc Pizza Hut để bạn đọc có thêm những thông tin khi ứng tuyển vào doanh nghiệp này nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Cách viết đơn xin việc kỹ sư xây dựng đầy đủ nhất

Sương Sương - March 31, 2022

Kỹ sư xây dựng là một nghề vô cùng tiềm năng đặc biệt khi đất nước ta đang bước vào quá trình đổi mới với sự nâng cấp cơ sở hạ tầng tại nhiều địa phương. Để nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đồng thời bày tỏ được sự nhiệt huyết đối với vị trí ứng tuyển, đơn xin việc kỹ sư xây dựng sẽ là một vũ khí vô hình hỗ trợ bạn trong việc ghi điểm với nhà tuyển dụng. Hãy cùng timviec365.net khám phá xem cách viết mẫu đơn này như thế nào nhé.

10 Comment

888 View

Tạo mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên bán hàng ấn tượng nhất

Sương Sương - March 30, 2022

Bất kể là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay doanh nghiệp kinh doanh thương mại, vị trí nhân viên bán hàng cũng vô cùng được xem trọng. Có thể nói, mỗi người nhân viên bán hàng đều giữ trọng trách đại diện cho thái độ phục vụ, làm việc của doanh nghiệp và đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất. Công việc nhân viên bán hàng hiện nay đã có nhiều cơ hội hơn không chỉ tại các doanh nghiệp trong nước mà ở những doanh nghiệp quốc tế. Chính vì vậy, mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên bán hàng sẽ là vũ khí không thể thiếu để các ứng viên ứng tuyển công việc mới. Hãy để timviec365.net hướng dẫn bạn xây dựng mẫu CV này nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Cần chuẩn bị gì trong hồ sơ xin việc CGV?

Sương Sương - March 16, 2022

Với những ai yêu phim ảnh, mến mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 hẳn CGV là một nơi làm việc lý tưởng. Bên cạnh những vị trí parttime như nhân viên bán vé, nhân viên kiểm vé, CGV cũng thường xuyên tuyển dụng những vị trí nhân viên văn phòng trong nhiều mảng từ hành chính nhân sự đến marketing, PR… Nếu bạn đang có mong muốn được ứng tuyển và làm việc tại CGV, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của timviec365.net để biết cần chuẩn bị gì trong hồ sơ xin việc CGV nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Cách viết thư xin lỗi khách hàng bằng tiếng Anh

Sương Sương - March 15, 2022

Trong môi trường làm việc hiện đại, việc phải giao tiếp với các khách hàng ngoại quốc, hoặc các đối tác đến từ những tập đoàn đa quốc gia yêu cầu các nhân viên phải đảm bảo vốn tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt, trong những trường hợp phát sinh vấn đề cần viết thư xin lỗi khách hàng bằng tiếng Anh, việc có kiến thức và chuẩn bị các mẫu thư sẽ giúp bạn thêm phần chuyên nghiệp và ăn điểm không chỉ trong mắt khách hàng mà cả đồng nghiệp và cấp trên đấy. Hôm nay, hãy cùng timviec365.net khám phá cách viết thư xin lỗi khách hàng bằng tiếng Anh thông qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Cách viết thư từ chối công việc bằng tiếng Anh

Sương Sương - March 8, 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu hóa của nền kinh tế thị trường, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và ứng viên triển khai hoạt động tuyển dụng, ứng tuyển bằng ngôn ngữ Anh. Song hành với đó, cũng có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài rót vốn, mở chi nhánh tại Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp ứng viên không thể làm việc do các nguyên nhân chủ quan, khách quan. Vậy phải làm thế nào để xây dựng một bức thư từ chối công việc bằng tiếng Anh? Hãy để timviec365.net hướng dẫn cho bạn nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Cách viết cover letter xin thực tập hoàn chỉnh nhất

Sương Sương - February 10, 2022

Cover letter không còn xa lạ trong môi trường tuyển dụng hiện đại khi chúng đóng một phần không nhỏ trong việc tạo thiện cảm cho bộ phận nhân sự khi ứng viên muốn tham gia ứng tuyển. Đặc biệt, trong quá trình xin thực tập, khi bạn đặt ra những bước đầu để tạo nền móng cho sự nghiệp tương lai hay phục vụ cho việc tốt nghiệp chuyên ngành bạn chọn học, một bức cover letter sẽ giúp hồ sơ của bạn tạo ấn tượng tốt hơn đấy. Vậy, cách viết cover letter xin thực tập có gì cần quan tâm? Hãy để timviec365.net giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Cách viết cover letter cho developer ấn tượng nhất

Sương Sương - February 9, 2022

Nếu như CV giúp cho các ứng viên thể hiện được tiềm năng trước nhà tuyển dụng thì cover letter chính là một lời chào uyển chuyển đầy lịch sự để thể hiện thiện chí muốn tham gia doanh nghiệp của ứng viên. Với sự phát triển ngày một mạnh của ngành công nghệ thông tin, các developer sẽ không thể không chuẩn bị sẵn một bản cover letter để gửi kèm trong các email ứng tuyển. Hôm nay, timviec365.net sẽ cùng bạn đọc khám phá cách viết cover letter cho developer thông qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Trình bày mẫu sơ yếu lý lịch 5B đầy đủ nhất

Sương Sương - January 22, 2022

Với những ai đã có thâm niên tham gia thị trường lao động hẳn mẫu sơ yếu lý lịch 5B không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc trình bày mẫu sơ yếu lý lịch 5B một cách đầy đủ không phải vấn đề đơn giản với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Thông qua bài viết hôm nay, đội ngũ timviec365.net sẽ hướng dẫn bạn đọc trình bày mẫu sơ yếu lý lịch trên một cách đầy đủ nhất nhé.

10 Comment

888 View