BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nghiệm thu Tiếng Anh là gì? Văn bản quan trọng trong ngành xây dựng

Sương Sương - August 4, 2020

Văn bản nghiệm thu được biết là một loại giấy tờ thống kê tính toán năng lượng và chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong quá trình làm việc của một cá nhân hay tổ chức, sau khi thực hiện mỗi công việc người làm công sẽ có văn bản nghiệm thu nhằm yêu cầu nhà đầu tư thanh toán tiền công và trả phí trong thời gian làm việc

10 Comment

888 View

So That là gì? cách sử dụng đúng cấu trúc So that trong Tiếng Anh

Sương Sương - August 4, 2020

Tiếng Anh luôn là một trong những ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng nhất. Tại nước ta hiện nay các bậc phụ huynh cũng dần dần định hướng cho con em của mình tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm. Các công ty lớn trong nước hiện nay cũng rất quan trọng việc bạn có chứng chỉ ngôn ngữ. Vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội được học tiếng anh nha.

10 Comment

888 View

Cách viết CV ngành truyền thông gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Sương Sương - July 22, 2020

Hướng dẫn chi tiết cách viết một bản CV ngành truyền thông có thể nhanh chóng thu hút và nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý của các nhà tuyển dụng đối với mình

10 Comment

888 View

Cách viết trình độ học vấn trong cv thu hút nhà tuyển dụng

Sương Sương - July 25, 2020

Trình độ học vấn luôn là một yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc. Hiện nay nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hàng đầu họ luôn yêu cầu cao về trình độ học vấn. Trình độ học vấn vô hình chung cũng trở thành thông tin đầu tiên mà họ nhìn vào cv xin việc của ứng viên. Vậy làm sao để viết đúng, chuẩn trình độ học vấn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng. Timviec365.net sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó nhằn.

10 Comment

888 View

Trọn bộ những thông tin chi tiết về resume và cv cho bạn

Sương Sương - July 25, 2020

Resume và CV hai khái niệm thường bị nhầm lẫn với nhau, nhưng thực tế thì Cv khác Resume rất nhiều. Vậy bạn đã biết resume là gì? Và Cv là gì? CV và resume có điểm gì khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn toàn bộ thắc mắc này.

10 Comment

888 View

Điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh và cơ hội việc làm

Sương Sương - February 19, 2020

Trong xã hội hiện đại và phát triển không ngừng, quản trị kinh doanh là ngành khá hot, hiện nay được nhiều trường Đại học đào tạo và được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Cần biết những gì về ngành quản trị kinh doanh? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ngành nghề này.

10 Comment

888 View

4 Bước kiểm tra nhanh điểm mạnh điểm yếu của bản thân

Sương Sương - December 17, 2019

“Tôi đồng ý rằng mỗi người sẽ đều phải tự cải thiện những thiếu sót và điểm yếu của bản thân nhưng thực tế chúng ta chỉ có thể phát triển chúng đến một mức nào đó. Hay nói một cách khác một người có thể cố gắng hết sức có thể nhưng nhưng người “về tự nhiên” họ đã tài năng hơn trong lĩnh vực đó thì một chút cố gắng hay một chút ý chí sẽ giúp họ dễ dàng vượt qua. Bởi lẽ “đâu phải cần cù sẽ bù được thông minh” …” Vậy hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để làm gì? Và làm sao để tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu đó? Cùng Timviec365.net tìm hiểu nhé!

10 Comment

888 View

Thất nghiệp nên làm gì? Đâu là sự lựa chọn chính xác cho mình

Sương Sương - November 11, 2019

Thất nghiệp là khá phổ biến, thường là nhiều hơn một lần trong sự nghiệp của bạn. Đôi khi chúng tôi đã rời bỏ một công việc một cách tự nguyện trước khi tìm một công việc mới. Bất kể lý do, thất nghiệp tạo ra một "khoảng cách việc làm" trong sơ yếu lý lịch và cv xin việc của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chắc chắn rằng sau khi nghỉ việc tại đây mình sẽ tìm kiếm được việc làm ngay lập tức. Vậy trong khoảng thời gian chờ đợi, tìm kiếm ấy thất nghiệp nên làm gì? Cùng timviec365.net lý giải điều này bạn nhé!

10 Comment

888 View

Tài sản nhà nước là gì? Làm sao để tránh thất thoát TSNC

Sương Sương - November 2, 2019

Nước ta đang từng bước đẩy mạnh phát triển kinh tế trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa nhanh chóng bên vững với mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Đi đôi với sự phát triển này đó là làm sao để quản lý tài sản nhà nước, tài sản công và sử dụng hợp lý, tiết kiệm các loại tài sản này để đảm bảo ngân sách nhà nước. Vậy tài sản nhà nước là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được vai trò cũng như làm sao để bảo vệ, không làm thất thoát tài sản nhà nước bạn nhé!

10 Comment

888 View

Sales executive là gì? Công việc - nhiệm vụ cơ hội việc làm ntn?

Sương Sương - November 11, 2019

Sales executive là công việc được rất nhiều người mơ ước, vị trí này cũng hiện nay đã và đang có cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp với những bạn trẻ năng động.

10 Comment

888 View