BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bật mí cách viết mẫu cv xin việc tiếng Anh ngành ngân hàng

Lê Thanh Hồng - January 15, 2022

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ quan tâm và bị thu hút với ngành nghề ngân hàng, nếu như bạn có mong muốn có thể trúng tuyển vào vị trí công việc này thì ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn thì ứng viên cũng cần phải chuẩn bị chính xác theo đúng yêu cầu về mẫu CV tiếng Anh đã đưa ra. Hôm nay timviec365.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về mẫu CV xin việc tiếng Anh ngành ngân hàng xem có gì nhé!

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Lê Thanh Hồng - January 13, 2022

Bạn là một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực công ty đang tìm kiếm ứng tuyển? Tuy nhiên sau khi đọc nội dung ứng tuyển công ty lại yêu cầu ứng viên gửi bản CV bằng tiếng Anh? Vậy cách viết mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm như thế nào ngay cả khi bạn không giỏi về ngôn ngữ này? Hãy cùng tham khảo ngay nội dung hữu ích sau đây với timviec365.net.

10 Comment

888 View

Mách bạn về mẫu CV bằng tiếng Anh cho lễ tân khách sạn

Lê Thanh Hồng - January 3, 2022

Lễ tân được coi là gương mặt đại diện cho khách sạn, giữ vai trò chào đón khách qua thái độ niềm nở và chuyên nghiệp. Các cử chỉ hành động của bộ phận lễ tân cũng cần theo nguyên tắc. Công việc này có yêu cầu khá là cao và quan trọng cần có khả năng về ngôn ngữ để giao tiếp cùng với khách hàng nước ngoài. Như vậy để ứng tuyển vào vị trí đó thì mọi người cần chuẩn bị mẫu CV bằng tiếng Anh cho lễ tân khách sạn để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây cùng timviec365.net để nắm rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết CV tiếng Pháp chinh phục nhà tuyển dụng

Lê Thanh Hồng - December 30, 2021

Bạn là người đang theo học ngành ngôn ngữ, bạn đam mê và yêu thích ngôn ngữ Pháp? Vậy ngay trước khi ra trường bạn nên luyện tập để viết một chiếc CV tiếng Pháp bởi nó rất cần thiết trong hành trình bạn đi xin việc sau này. Cùng timviec365.net tìm hiểu xem để viết một chiếc CV tiếng Pháp hoàn chỉnh cần các nội dung nào nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Vingroup chuẩn nhất

Lê Thanh Hồng - December 27, 2021

Vingroup được biết đến là một trong các tập đoàn được nhiều bạn trẻ mong muốn được làm việc nhiều nhất tại đây. Để có thể ứng tuyển vào vị trí làm việc tại đây thì các ứng viên cần phải chuẩn bị cho mình thật kỹ càng cả về kỹ năng và kiến thức cần thiết. Vậy bạn đọc đã biết một bộ hồ sơ xin việc Vingroup bao gồm những giấy tờ nào hay chưa? Cùng timviec365.net tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết thú vị dưới đây.

10 Comment

888 View

Bật mí cách chuẩn bị hồ sơ xin việc viettel hiệu quả

Lê Thanh Hồng - December 25, 2021

Viettel là một thương hiệu có giá trị hàng đầu toàn cầu và được mọi người biết tới là một tập đoàn viễn thông lớn tại đất nước Việt Nam chúng ta. Môi trường làm việc của Viettel rất sáng tạo, năng động, trẻ trung và không ngừng đổi mới, cải tiến, là nơi mà nhiều người hy vọng mong muốn được làm việc. Vậy bạn đã biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Viettel ra sao hay chưa? Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu ngay trong nội dung thú vị sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin việc kỹ sư xây dựng chuẩn nhất

Lê Thanh Hồng - December 22, 2021

Kỹ sư xây dựng hiện tại đang là một ngành nghề đặc trưng và được nhiều người tìm hiểu và ứng tuyển. Vậy bạn đã biết hồ sơ xin việc kỹ sư xây dựng gồm những giấy tờ nào và cách chuẩn bị ra sao chưa? Hãy cùng tìm hiểu hồ sơ xin việc cho kỹ sư xây dựng sau đây cùng timviec365.net nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn cách hoàn thiện hồ sơ xin việc J&T chuẩn nhất

Lê Thanh Hồng - December 17, 2021

Có lẽ mọi người ai cũng biết đến J&T hiện đang là một ông trùm vận chuyển tại khu vực Đông Nam Á kèm theo nhiều hệ thống công ty đa quốc gia ở khắp đất nước bao gồm Singapore, Thái Lan, Việt Nam hay Campuchia,... Từ đây hồ sơ xin việc J&T cũng đang là một chìa khóa quan trọng hỗ trợ mọi người chiếm được ưu thế từ các ứng viên khác. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu về cách viết hồ sơ xin việc J&T hoàn chỉnh nhất nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn cách chuẩn bị hồ sơ xin việc giáo viên hợp đồng

Lê Thanh Hồng - December 9, 2021

Giáo viên là một trong những ngành nghề nổi bật, được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp trường sư phạm. Khi đó nhiều người còn chưa có kinh nghiệm xin việc thì việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ còn nhiều bỡ ngỡ, do đó nội dung dưới đây của timviec365.net sẽ mách bạn cách viết hồ sơ xin việc giáo viên hợp đồng một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé!

10 Comment

888 View

Những điều cần biết trong hồ sơ xin việc Bách Hóa Xanh

Lê Thanh Hồng - December 7, 2021

Một trong các siêu thị mini cung cấp về nhu cầu thực phẩm tươi sống quy mô lớn nhất cả nước Bách Hóa Xanh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng rất nhiều để có thể đạt được thành quả như ngày hôm nay. Được làm việc tại nhiều vị trí hấp dẫn, có rất nhiều ứng viên đang có mong muốn để có thể sở hữu các công việc trong môi trường này. Vậy bạn đã biết cách viết hồ sơ xin việc Bách Hóa Xanh hay chưa? Hãy theo dõi cùng timviec365.net trong bài viết thú vị ngay dưới đây.

10 Comment

888 View