BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn cách viết mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập chuẩn

Hạ Kiều Anh - January 15, 2022

Trước khi đi thực tập tại một cơ quan nào đó, sinh viên nên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng một bản CV “chất như nước cất”. CV xin thực tập sẽ giúp bạn có cơ hội được vào thực tập tại nơi mình yêu thích và đạt được công việc mơ ước. Vậy CV cho sinh viên thực tập bằng tiếng Anh viết ra sao? Cùng tìm hiểu cách viết mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư điện ấn tượng nhất

Hạ Kiều Anh - January 13, 2022

Kỹ sư điện là một ngành nghề đang ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều bạn trẻ. Để ứng tuyển vào vị trí này và cạnh tranh với hàng trăm, hàng nghìn ứng viên khác, bạn cần chuẩn bị cho mình một bản CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để trở nên nổi bật với CV Kỹ sư điện bằng tiếng Anh? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cách viết mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư điện hoàn hảo nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết viết điểm mạnh điểm yếu trong CV tiếng Anh đơn giản nhất

Hạ Kiều Anh - January 3, 2022

Điểm mạnh điểm yếu là một trong những yếu tố mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm tới ứng viên. Để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và không để nhà tuyển dụng cảm thấy bạn khoe khoang, bạn cần biết cách trình bày điểm mạnh điểm yếu của mình trong CV xin việc bằng tiếng Anh. Vấn đề này cũng khiến nhiều bạn đau đầu và băn khoăn không biết nên viết ra sao. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời “Nên viết điểm mạnh điểm yếu trong CV tiếng Anh ra sao?”, vậy thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn cách viết CV tiếng Anh ngành xây dựng chuẩn chỉnh nhất

Hạ Kiều Anh - December 30, 2021

CV là một giấy tờ không thể thiếu trong quá trình ứng viên đi xin việc, ngành xây dựng cũng vậy. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào những vị trí cao yêu cầu về tiếng Anh, hay chỉ đơn giản bạn muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và khẳng định trình độ tiếng Anh của mình, dù có lý do nào đi chăng nữa, việc bạn chuẩn bị một bản CV xây dựng bằng tiếng Anh sẽ giúp nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn. Vậy cách viết CV tiếng Anh ngành xây dựng ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được những thông tin về cách viết CV và lưu ý khi chuẩn bị CV ngành xây dựng bằng tiếng Anh nhé!

10 Comment

888 View

Cách chuẩn bị hồ sơ xin việc y tế học đường chi tiết và đầy đủ nhất

Hạ Kiều Anh - December 27, 2021

Y tế học đường hay y tế trường học, thuộc ngành Y học dự phòng, là một trong những nghề chăm sóc và theo dõi sức khỏe của các em học sinh. Do đó, ngành này có vai trò vô cùng quan trọng và có sự cạnh tranh nhất định. Vì vậy, để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc gồm có những giấy tờ cần thiết. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được hồ sơ xin việc y tế học đường cần chuẩn bị những gì nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn cách viết hồ sơ xin việc ngân hàng ACB chuẩn chỉnh nhất

Hạ Kiều Anh - December 25, 2021

ACB hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, là một ngân hàng với nhiều chi nhánh và là một trong những ngân hàng uy tín trong cả nước. Để ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng ACB, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc bao gồm các giấy tờ cần thiết và chuẩn chỉnh. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc ngân hàng ACB ra sao thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin việc kiến trúc sư chuẩn chỉnh và ấn tượng

Hạ Kiều Anh - December 22, 2021

Kiến trúc sư là một người thực hiện tất cả các giai đoạn của công trình kiến trúc, do đó vị trí này có vai trò rất quan trọng đối với việc thiết kế kiến trúc, xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc kiến trúc sư và muốn quá trình ứng tuyển diễn ra thuận lợi, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc kiến trúc sư chuẩn chỉnh. Cùng tìm hiểu những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xin việc nghề kiến trúc sư nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết tạo hồ sơ xin việc cho shipper ấn tượng và chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - December 17, 2021

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, dịch vụ giao hàng ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển vào vị trí này ngày càng nhiều. Tuy không yêu cầu về bằng cấp hay trình độ, tuy nhiên nghề shipper cũng cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vậy hồ sơ xin việc cho shipper bao gồm những giấy tờ nào? Cùng khám phá các thông tin về hồ sơ xin việc shipper trong bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết viết hồ sơ xin việc Điện Máy Xanh đầy đủ và chi tiết nhất

Hạ Kiều Anh - December 10, 2021

Điện Máy Xanh là một siêu thị điện máy có cửa hàng trải rộng khắp cả nước, do đó nhu cầu tuyển dụng tại đây vô cùng lớn. Nếu đang mong muốn ứng tuyển vào Điện Máy Xanh, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Vậy khi xin việc tại Điện Máy Xanh cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Hãy cùng timviec365.net khám phá những nội dung cần có và cách viết hồ sơ xin việc Điện Máy Xanh nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc Familymart ấn tượng và chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - December 9, 2021

​Familymart là một siêu thị lớn của Nhật Bản và ngày càng mở rộng quy mô ở Việt Nam. Do đó, siêu thị này có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn và thu hút được nhiều ứng viên đăng ký tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nếu bạn đang quan tâm đến cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Familymart và các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View