BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tạp vụ là gì? Những điều bạn chưa biết về ngành tạp vụ

Trịnh Hoài Phương - March 20, 2020

Thực chất tạp vụ là gì? Công việc mỗi ngày của nhân viên tạp vụ sẽ như thế nào? Hãy đồng hành cùng timviec365.net để biết thông tin về ngành nghề này bạn nhé.

20 Comment

888 View

Điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh và cơ hội việc làm

Sương Sương - February 19, 2020

Trong xã hội hiện đại và phát triển không ngừng, quản trị kinh doanh là ngành khá hot, hiện nay được nhiều trường Đại học đào tạo và được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Cần biết những gì về ngành quản trị kinh doanh? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ngành nghề này.

20 Comment

888 View

Coder là gì? Tại sao bạn cần cân nhắc khi trở thành Coder?

Nguyễn Ngọc Ly - February 18, 2020

Coder là gì? Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển rộng rãi, các thông tin liên quan đến coder cũng không còn xa lạ gì với đời sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng để hiểu rõ và đi sâu hơn vào khái niệm cũng như bản chất cả nó đồng thời chỉ ra những lợi ích khi trở thành Coder, hôm nay Timviet365.net sẽ cùng bạn làm rõ hơn nữa hơn về vấn đề này.

20 Comment

888 View

Giờ hành chính là gì? Tính chất công việc của giờ hành chính

Trịnh Hoài Phương - February 18, 2020

Hiện nay, hầu hết chúng ta không còn quá xa lạ với cụm từ giờ hành chính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những sinh viên mới chập chững bắt đầu đi tìm những công việc làm thêm, những công nhân viên mới bắt đầu đi làm trong các doanh nghiệp. Bài viết này nhằm phục vụ cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất về giờ hành chính để đảm bảo được quyền lợi của mình. Vậy giờ hành chính là gì?

20 Comment

888 View

Khối D làm nghề gì? Sự thật về tiềm năng phát triển công việc

Nguyễn Ngọc Ly - February 15, 2020

Khối D làm nghề gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết 80% số lượng học sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi đại học quốc gia tự đặt ra cho mình và người thân. Bản thân tôi khi còn là cô cậu học sinh lớp 12, với tâm thế lo lắng trước cánh cửa cuộc đời cũng đã từng có suy nghĩ như vậy, có rất nhiều trang thông tin về ngành nghề liên quan đến khối D được chia sẻ rộng rãi, nhưng đâu mới là những thông tin cần thiết là hữu dụng nhất? Trang wed Timviec365.net sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về ngành nghề từ đó đưa ra cho bạn những lối đi phù hợp với bản thân.

20 Comment

888 View

Lễ tân tiếng Anh là gì? Tại sao nghề lễ tân lương lại cao?

Trịnh Hoài Phương - February 15, 2020

Thực tế, những năm gần đây, nghề lễ tân đang nằm trong danh sách những ngành nghề có mức thu nhập lý tưởng. Nghành lễ tân là một trong những ngành được đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học và được khá đông đảo các bạn sinh viên tham gia học nghề này. ngành lễ tân khá phổ biến, là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong tất cả các khách sạn. Là một ngành khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ hết đâu nhé. Để tìm hiểu sâu hơn về ngành thì chúng ta cùng đi giải đáp câu hỏi:“Lễ tân tiếng Anh là gì” nhé.

20 Comment

888 View

Lơ xe là gì? Những điều cần biết về lơ xe trước khi hành nghề

Trịnh Hoài Phương - February 18, 2020

Có thể nói, lơ xe là một nghề không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta. Trên những chuyến xe khách, xe buýt và thậm chí những xe vận tải ngoài nhân vật lái xe ta còn thấy bóng dáng của những người lơ xe vui tính. Nhưng thực tế đó chỉ là vẻ bên ngoài, mấy ai hiểu được tính chất công việc như thế nào, lương ra sao, thì cùng mình đi giải đáp cho câu hỏi “Lơ xe là gì?” nhé!

20 Comment

888 View

Trình độ văn hóa là gì? Các bậc trình độ văn hóa trong mỗi nghề

Trịnh Hoài Phương - February 18, 2020

Trình độ văn hóa là gì? Chúng ta phải xác định chính xác trình độ văn hóa của mình để điền hồ sơ, sơ yếu lý lịch một cách chính xác nhất để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Với mỗi cấp độ việc làm sẽ có những yêu cầu về trình độ văn hóa khác nhau. Có thể bạn đang chưa hiểu hết về trình độ văn hóa thì cùng mình tham khảo thêm nhé!

20 Comment

888 View

Tham vọng là gì? Người bạn đồng hành trên con đường thành công

Nguyễn Ngọc Ly - February 18, 2020

Việc đi làm và đi học sẽ có ý nghĩa gì khi bạn không chịu cố gắng làm một điều gì đó, liệu bạn có đang đánh rơi nhiệt huyết của tuổi trẻ, tham vọng của sự nghiệp. Vậy nhưng, hãy thử nói xem tham vọng là gì? , bạn sẽ chinh phục được những điều gì? Tại trang web Timviec356.net , tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

20 Comment

888 View

Giảng viên là gì? Tips cho người mới bắt đầu trở thành giảng viên

Nguyễn Ngọc Ly - February 13, 2020

Giảng viên là gì? Có lẽ ngày nay việc truyền tải kiến thức giữa người với người là một việc vô cùng quan trọng và đáng chú ý nhưng thực hư bản chất bên trong là như thế nào? Bài viết này tại Web Timviec356.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc , có thể hiểu rõ hơn về công việc này một cách dễ dàng nhất đồng thời có thể cung cấp cho bạn những bí quyết bổ ích giúp bạn sống sót khi bắt đầu trở thành giảng viên.

20 Comment

888 View