BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh đầy đủ gồm những gì

Phạm Hồng Diệp - July 12, 2021

Nhân viên kinh doanh là công việc khá phổ biến hiện nay khi mà đơn vị kinh doanh, thương mại nào cũng cần vị trí này. Nhân viên kinh doanh đóng vai trò rất lớn đối với việc mang lại lợi nhuận cho một công ty cho nên mức lương cũng được coi là rất hấp dẫn. Có nhiều bạn muốn ứng tuyển vị trí này nhưng không biết xin việc kiểu gì. Trước hết bạn cần một bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và vào vòng phỏng vấn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cần chuẩn bị gì trong hồ sơ nhé.

20 Comment

168 View

Cách làm hồ sơ xin việc Ahamove cho tài xế nhanh chóng nhất!

Trần Phương - July 12, 2021

Nhắc đến những ông hoàng trong làng vận chuyển hàng công nghệ mới nổi, ngoài những cái tên đình đám như Goject, Now, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm...sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến cái tên Ahamove. Bạn đang mong muốn đầu quân cho vị trí shipper công nghệ của công ty này nhưng chưa rõ cách để làm hồ sơ xin việc Ahamove cho tài xế gồm những bước nào? Cách chuẩn bị hồ sơ ra sao? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để thấu hiểu rõ hơn nhé.

20 Comment

114 View

Có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng? Lưu ý khi nộp hồ sơ online?

Hoàng Phương Hiền - July 10, 2021

Hiện nay, các nhà tuyển dụng thường đính kèm cả email và địa chỉ công ty để ứng viên có thể lựa chọn giữa hai hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hay nộp online qua Email. Tuy nhiên, chính vì vậy khiến các ứng viên bối rối không biết có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng cho thuận tiện hơn không? Vì vậy các bạn hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

20 Comment

100 View

Mẫu thư xin việc ngành vật tư - thiết bị thu hút nhà tuyển dụng

Phạm Nhung - June 24, 2021

Bạn loay hoay chưa rõ làm sao để có một mẫu thư xin việc ngành vật tư - thiết bị thật ấn tượng? Vốn dĩ đây là ngành được đánh giá khô khan mà thư xin việc lại là yếu tố không thể thiếu. Vậy hãy cùng nắm bắt cách viết thư xin việc qua bài viết sau.

20 Comment

93 View

Câu hỏi phỏng vấn giám sát xây dựng được sử dụng nhiều nhất

Phạm Hồng Diệp - June 8, 2021

Trong ngành xây dựng có rất nhiều vị trí công việc khác nhau, trong đó vị trí giám sát xây dựng là vị trí không mới nhưng có rất nhiều ứng viên quan tâm bởi mức lương khá tốt. Vậy nếu làm việc tại vị trí này thì bạn cần nên chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn giám sát xây dựng dành cho mình ngay từ bây giờ.

20 Comment

110 View

Bộ câu hỏi phỏng vấn giám đốc điều hành hữu ích nhất dành cho bạn

Hạ Kiều Anh - June 7, 2021

Bạn đang có ý định xin vào chức vụ phỏng vấn giám đốc điều hành nhưng đang băn khoăn không biết chuẩn bị các câu hỏi cho buổi phỏng vấn như thế nào? Sau đây, timviec365.net tìm hiểu về bộ câu hỏi phỏng vấn giám đốc điều hành qua bài viết dưới đây.

20 Comment

215 View

Tổng hợp câu hỏi phỏng vấn cửa hàng trưởng phổ biến nhất

Hoàng Phương Hiền - June 7, 2021

Bạn đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng? Bạn không biết họ sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao đối với vị trí cửa hàng trường? Vậy thì đừng lo dưới đây là tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn vị trí cửa hàng trường phổ biến nhất mà bạn chắc chắn nên đọc đó!

20 Comment

226 View

Tìm hiểu câu hỏi phỏng vấn Samsung để có buổi phỏng vấn ấn tượng

Hà Vy Vy - June 7, 2021

Mỗi đợt Samsung ứng tuyển nhân viên mới thì rất nhiều ứng viên hoang mang không biết phải trả lời những câu hỏi phỏng vấn Samsung như thế nào mới có thể gây được ấn tượng. Và sự tò mò của ứng viên về vấn đề không biết câu hỏi phỏng vấn Samsung có khó không? Nó liên quan đến vấn đề gì? Để có thể giúp cho ứng viên có sự tự tin khi tham gia trả lời câu hỏi phỏng vấn Samsung thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích.

20 Comment

101 View

Một số câu hỏi phỏng vấn lập trình hướng đối tượng OOP

Trần Linh Anh - June 7, 2021

Lập trình viên luôn là một vị trí quan trọng, đặc biệt đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng các câu hỏi phỏng vấn lập trình hướng đối tượng cho buổi phỏng vấn sắp tới chưa? Cùng tham khảo một số câu hỏi hay gặp trong các buổi phỏng vấn nhé!

20 Comment

280 View

Nội dung siêu khó trong bộ những câu hỏi tuyển dụng của Apple

Trương Diệp Chi - May 28, 2021

Nếu đã được nghe kể trước về trải nghiệm phỏng vấn, liệu bạn có khóc thét khi biết các câu hỏi tuyển dụng của Apple khó đến mức nào. Hãy cùng tìm hiểu và suy nghĩ xem bạn có thể nghĩ ra cách trả lời cho bao nhiêu câu hỏi qua bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

148 View