BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Khái niệm trình độ chuyên môn là gì và những thông tin bạn cần biết!

Hoàng Phương Hiền - December 6, 2019

Hiểu về khái niệm trình độ chuyên môn là gì? Trình độ chuyên môn khác với trình độ học vấn và văn hóa ra sao? Làm cách nào để thể hiện những thông tin về trình độ chuyên môn trong CV xin việc một cách đầy ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, chinh phục được các nhà tuyển dụng khó tính? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên hiện nay, nhất là những bạn mới ra trường. Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích các vấn đề liên quan đến trình độ chuyên môn trong bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

888 View

Thất nghiệp nên làm gì? Đâu là sự lựa chọn chính xác cho mình

Sương Sương - November 11, 2019

Thất nghiệp là khá phổ biến, thường là nhiều hơn một lần trong sự nghiệp của bạn. Đôi khi chúng tôi đã rời bỏ một công việc một cách tự nguyện trước khi tìm một công việc mới. Bất kể lý do, thất nghiệp tạo ra một "khoảng cách việc làm" trong sơ yếu lý lịch và cv xin việc của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chắc chắn rằng sau khi nghỉ việc tại đây mình sẽ tìm kiếm được việc làm ngay lập tức. Vậy trong khoảng thời gian chờ đợi, tìm kiếm ấy thất nghiệp nên làm gì? Cùng timviec365.net lý giải điều này bạn nhé!

20 Comment

888 View

Có thể bạn chưa thực sự biết Hồ sơ xin việc cần những gì?

Nguyễn Phương Linh - October 19, 2019

Nếu là một cá nhân chuẩn bị bước vào hành trình tìm kiếm tương lai sự nghiệp của mình. Chắc hẳn bạn nên biết khâu chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin việc là rất cần thiết. Vậy một bộ hồ sơ xin việc cần những gì? Đã có ai mách bạn điều này hay chưa? Nếu vẫn còn mơ hồ, hãy để Timvie365.net giúp bạn nhé!

20 Comment

888 View

Sales executive là gì? Công việc - nhiệm vụ cơ hội việc làm ntn?

Sương Sương - November 11, 2019

Sales executive là công việc được rất nhiều người mơ ước, vị trí này cũng hiện nay đã và đang có cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp với những bạn trẻ năng động.

20 Comment

888 View

CTV là gì? Một số cơ hội việc làm cộng tác viên tiềm năng

Lê Thanh Hồng - October 7, 2019

Trên các cổng thông tin việc làm các bạn thường xuyên bắt gặp tin “Tuyển CTV” hay những mẩu tin tức về công việc CTV. Tuy nhiên các bạn lại không có bất cứ một khái niệm gì về ba chữ được viết tắt này và bản chất của công việc này. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên theo dõi ngay nội dung được chia sẻ dưới đây, để vừa có thể hiểu rõ được CTV là gì? Vừa có thể thấy được đặc thù của công việc để phục vụ cho quá trình lựa chọn việc làm phù hợp nhất có thể với chính mình!

20 Comment

888 View

Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn tester cùng đáp án chuẩn xác

Sương Sương - October 8, 2019

Tester là công việc kiểm định và thử nghiệm phần mềm. Khi xin việc nhà tuyển dụng sẽ đặt ra những câu hỏi phỏng vấn tester. Vậy những câu hỏi phỏng vấn tester đó là gì? Đáp án câu trả lời đó ra sao? Cùng Timviec365.net tìm hiểu nhé.

20 Comment

888 View

Kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng “xương máu” của các Bankers

Trịnh Hoài Phương - September 30, 2019

Kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng là vấn đề mà các ứng viên mà đặc biệt là những sinh viên mới ra trường rất quan tâm và muốn tìm hiểu. Để giúp bạn chuẩn bị tốt và ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng ngân hàng thì bài viết sâu đây sẽ chia sẻ một số điều lưu ý trước để bạn tự tin tham gia phỏng vấn bất kỳ vị trí nào trong ngân hàng.

20 Comment

888 View

Những công việc không cần bằng đại học ở Việt Nam thu nhập cao

Lê Thanh Hồng - September 24, 2019

Đối với nền kinh tế đang trong giai đoạn mở cửa hội nhập và phát triển toàn diện như nước ta hiện nay thì cơ hội việc làm cũng sẽ được rộng mở thêm nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, để các bạn lựa chọn. Và những công việc không cần bằng đại học ở Việt Nam mà vẫn có thể kiếm được thu nhập cao đã là “câu chuyện xưa như Diễm”. Nhưng các bạn có biết đó là việc gì chưa? Và lý do vì sao bằng đại học đang dần trở nên mất giá đối với xã hội hiện nay? Để tìm ra được lời giải đáp thì đừng quên đón đọc những nội dung dưới bài viết này nhé!

20 Comment

888 View

Bật mí cách viết hồ sơ xin việc cho sinh viên mới ra trường hoàn hảo

Trịnh Hoài Phương - September 23, 2019

Bạn vừa kết thúc quãng thời gian học tập, rèn luyện ngồi trên ghế nhà trường? Bạn bắt đầu phải ra ngoài đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống? Bạn lúng túng không biết bắt đầu tìm việc thế nào? Đừng lo, hôm nay Timviec365.net sẽ chỉ bạn cách viết hồ sơ xin việc cho sinh viên mới ra trường đảm bảo tăng đến 70% cơ hội trúng tuyển.

20 Comment

888 View

Làm thế nào để giới thiệu bản thân phỏng vấn xin việc

Sương Sương - September 23, 2019

Cách tốt nhất để giới thiệu bản thân khi phỏng vấn việc làm là gì? Làm thế nào bạn có thể bắt đầu một cuộc phỏng vấn tạo ấn tượng tốt nhất có thể?

20 Comment

888 View