BÀI VIẾT MỚI NHẤT

[Gợi ý] Nên mua hồ sơ xin việc ở đâu cho buổi phỏng vấn?

Trương Diệp Chi - April 13, 2021

Đối với bất cứ công việc nào, việc đầu tiên mỗi người cần phải làm chính là chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xin việc để gửi cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên cần chuẩn bị những gì cho một bộ hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh thì không phải ai cũng sẽ biết. Và đồng thời, với những người chưa từng xin việc hay đi làm bao giờ thì cũng sẽ băn khoăn không biết nên mua hồ sơ xin việc ở đâu mới đúng và đầy đủ. Vậy hãy cùng theo chân timviec365.net tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé

20 Comment

888 View

Nhớ nằm lòng quy trình tuyển dụng giáo viên nếu có ý định trong tương lai

Trịnh Hoài Phương - April 1, 2021

Được trở thành giáo viên đứng ở trên bục giảng, truyền đạt những tinh hoa kiến thức của thế giới cho thế hệ tương lai của đất nước chắc hẳn là ước mơ từ thuở nhỏ của rất nhiều người. Tuy nhiên, thực tại đã cho thấy rằng: để trở thành giáo viên cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và sự đào tạo; bởi lẽ Nhà nước luôn nhận thức được sự quan trọng của thế hệ giáo viên đối với ngành Giáo dục - đào tạo nói chung của nước ta. Nếu ai có ý định trở thành người cầm phấn, hãy tìm hiểu những quy trình tuyển dụng giáo viên sau đây nhé.

20 Comment

888 View

Khi làm hồ sơ xin việc ở GHTK hãy ghi nhớ những điều này

Trịnh Hoài Phương - April 6, 2021

Với tốc độ tăng trưởng trung bình (tính vào năm 2018) của các doanh nghiệp dịch vụ chuyển phát ở Việt Nam lên tới 70% so với năm 2017, mạng lưới giao hàng đang ngày trở nên đông đúc. “Shipper công nghệ” giờ đây đã trở thành một nghề được săn đón rất nhiều. Với mức thù lao hấp dẫn, không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu cao mang tính đặc thù cùng lộ trình chuyến đi linh hoạt, đơn vị Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đã thu hút số lượng người ứng tuyển đông đúc sau hơn 7 năm xuất hiện trên thị trường thương mại điện tử. Để ứng tuyển vào GHTK, những shipper tương lai cần phải chuẩn bị hồ sơ xin việc như thế nào?

20 Comment

888 View

Mẹo viết đơn xin việc thu ngân hút nhà tuyển dụng nhanh nhất

Vũ Anh Thư - March 22, 2021

Đơn xin việc thu ngân được xem là rất quan trọng đối với ứng viên đang muốn ứng tuyển vào vị trí thu ngân. Đơn xin việc thu ngân được coi là cầu nối giúp ứng viên tiếp cận nhà tuyển nhanh nhất. Để tạo được ấn tượng và tiếp cận được nhà tuyển dụng qua đơn xin việc thì ứng viên phải biết cách viết đơn xin việc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hay, mời bạn đón đọc và tham khảo.

20 Comment

888 View

Làm thế nào để tìm các công việc làm thêm vào buổi tối

Vũ Anh Thư - April 1, 2021

Tùy vào nhu cầu mỗi người để có thể tìm cho mình công việc làm thêm phù hợp. Những tổng hợp của chúng tôi về một số công việc làm thêm vào buổi tối dưới đây hy vọng sẽ mang lại nhiều gợi ý cho bạn đọc.

20 Comment

888 View

Cách viết đơn xin việc nhân viên nhân sự cho người mới bắt đầu

Vũ Anh Thư - March 19, 2021

Bạn là sinh viên chuyên ngành quản trị nhân sự mới ra trường. Bạn đang cần tìm một công việc theo đúng chuyên ngành của mình. Vậy đầu tiên bạn phải có một đơn xin việc để ứng tuyển vào công ty. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách viết đơn xin việc nhân viên nhân sự, bạn tham khảo nhé.

20 Comment

888 View

Top 10 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội

Hạ Kiều Anh - April 1, 2021

Tìm kiếm việc làm luôn là nhu cầu quan trọng của sinh viên mới ra trường, cũng như những lao động phổ thông. Tìm việc qua các trung tâm giới thiệu việc làm hiện đang dần trở thành một xu thế mới. Thế nhưng, không phải ai cũng biết những trung tâm thật sự uy tín và chất lượng cho mình. Bài viết tham khảo dưới đây về các trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

20 Comment

888 View

Top danh sách trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hiện nay

Vũ Anh Thư - March 20, 2021

Bạn đang là ứng viên hay là nhà tuyển dụng, sự kết nối việc làm sẽ dễ dàng hơn nếu được thông qua một trung tâm giới thiệu việc làm. Top danh sách trung tâm giới thiệu việc làm uy tín sau đây sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn.

20 Comment

888 View

Mẹo nhỏ hướng dẫn viết đơn xin việc ngân hàng Đông Á

Vũ Anh Thư - March 18, 2021

Viết đơn xin việc vào ngân hàng Đông Á là quyết định đúng đắn của bạn. Đây là một trong những ngân hàng đang đứng vị trí TOP đầu được nhiều ứng viên lựa chọn. Bởi DAB là một trong các ngân hàng trả lương ở mức cao, kèm với đó là chế độ thưởng hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong khi đầu quân tại ngân hàng. Cùng với timviec365.net khám phá viết đơn xin việc ngân hàng Đông Á chuẩn nhất nhé.

20 Comment

888 View

Những điều cần lưu ý về tình trạng sức khỏe trong sơ yếu lý lịch

Lê Thanh Hồng - March 11, 2021

Mỗi một người đều sẽ có một nghề nghiệp riêng mà mình mong muốn, từ việc tay chân như công nhân, thợ may,... đến việc trí óc như kế toán, nhân viên văn phòng,... Tuy mỗi nghề đều có những đặc thù, yêu cầu khác nhau nhưng điểm chung cốt lõi nhất giữa các nghề là cần một sức khỏe tốt, có thể theo công việc lâu dài.

20 Comment

888 View