BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh máy tại nhà - Liệu có phải nguồn thu nhập thêm hấp dẫn?

Nguyễn Ngọc Ly - August 1, 2020

Công việc “Đánh máy tại nhà” dường như đã trở thành một trong những công việc giúp cho người lao động có thể kiếm thêm một phần thu nhập. Đa phần những người tham gia vào vị trí này thường là sinh viên, mẹ bỉm sữa và những người có thu nhập thấp. Nếu bạn là một trong số họ, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để kiếm ngay cho mình một công việc phù hợp với bản thân nhé!

20 Comment

888 View

Con gái hướng nội học ngành gì để phát triển bản thân?

Hạ Kiều Anh - July 3, 2020

“Con gái hướng nội học ngành gì” là một câu hỏi khó đối với nhiều người, chính bởi chính chúng ta cũng không chắc chắn về đặc trưng của những người mang tính hướng này. Chúng ta đang tồn tại trong một xã hội mà việc ngồi một chỗ đắm chìm trong không gian riêng của chính mình hay quá kiệm lời trong một buổi gặp mặt cũng có thể bị coi là kẻ nhút nhát và nhàm chán. Chúng ta được kỳ vọng sẽ luôn bùng nổ giống đa số những người xung quanh. Vậy những người con gái hướng nội có thể làm gì “trong một xã hội nói không ngừng” ấy?

20 Comment

888 View

Bạn đã biết theo đuổi ngành ngôn ngữ học ra làm gì hay chưa?

Hạ Kiều Anh - July 1, 2020

Ngành ngôn ngữ học ra làm gì mà nhiều người lại quan tâm đến thế? Rõ ràng, một xã hội càng văn minh, người sẽ càng quan tâm và đề cao lĩnh vực nghiên cứu chiều sâu về bản chất cuộc sống và loài người. Cụ thể như triết học, tâm lý học, lược sử loài người,… hay ngôn ngữ học cũng là một chuyên ngành được nhiều người đón nhận. Vậy bạn đã từng nghe tới ngành này và hiểu hết về cơ hội nghề nghiệp của nó hay chưa?

20 Comment

888 View

Khám phá chức năng, nhiệm vụ của kế toán trưởng đầy đủ nhất

Hạ Kiều Anh - July 1, 2020

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe qua rất nhiều lần công việc mang tên kế toán trưởng nhưng chưa chắc đã hiểu hết về chức năng, nhiệm vụ của kế toán trưởng. Cũng bởi tính chất công việc liên quan về mặt tài chính nên đây thường được coi là một công việc hết sức nhạy cảm và đòi hỏi nhiều tư duy về toán. Đây là lối suy nghĩ điển hình của những người ngoài cuộc khi nhắc đến công việc này. Tuy nhiên, trên thực tế, kế toán trưởng có tầm quan trọng thế nào đối với một doanh nghiệp? Chức năng, nhiệm vụ của kế toán trưởng trong công ty phức tạp ra sao bạn đã biết hay chưa?

20 Comment

888 View

Tạp vụ là gì? Những điều bạn chưa biết về ngành tạp vụ

Trịnh Hoài Phương - March 20, 2020

Thực chất tạp vụ là gì? Công việc mỗi ngày của nhân viên tạp vụ sẽ như thế nào? Hãy đồng hành cùng timviec365.net để biết thông tin về ngành nghề này bạn nhé.

20 Comment

888 View

Điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh và cơ hội việc làm

Sương Sương - February 19, 2020

Trong xã hội hiện đại và phát triển không ngừng, quản trị kinh doanh là ngành khá hot, hiện nay được nhiều trường Đại học đào tạo và được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Cần biết những gì về ngành quản trị kinh doanh? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ngành nghề này.

20 Comment

888 View

Coder là gì? Tại sao bạn cần cân nhắc khi trở thành Coder?

Nguyễn Ngọc Ly - February 18, 2020

Coder là gì? Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển rộng rãi, các thông tin liên quan đến coder cũng không còn xa lạ gì với đời sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng để hiểu rõ và đi sâu hơn vào khái niệm cũng như bản chất cả nó đồng thời chỉ ra những lợi ích khi trở thành Coder, hôm nay Timviet365.net sẽ cùng bạn làm rõ hơn nữa hơn về vấn đề này.

20 Comment

888 View

Giờ hành chính là gì? Tính chất công việc của giờ hành chính

Trịnh Hoài Phương - February 18, 2020

Hiện nay, hầu hết chúng ta không còn quá xa lạ với cụm từ giờ hành chính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những sinh viên mới chập chững bắt đầu đi tìm những công việc làm thêm, những công nhân viên mới bắt đầu đi làm trong các doanh nghiệp. Bài viết này nhằm phục vụ cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất về giờ hành chính để đảm bảo được quyền lợi của mình. Vậy giờ hành chính là gì?

20 Comment

888 View

Khối D làm nghề gì? Sự thật về tiềm năng phát triển công việc

Nguyễn Ngọc Ly - February 15, 2020

Khối D làm nghề gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết 80% số lượng học sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi đại học quốc gia tự đặt ra cho mình và người thân. Bản thân tôi khi còn là cô cậu học sinh lớp 12, với tâm thế lo lắng trước cánh cửa cuộc đời cũng đã từng có suy nghĩ như vậy, có rất nhiều trang thông tin về ngành nghề liên quan đến khối D được chia sẻ rộng rãi, nhưng đâu mới là những thông tin cần thiết là hữu dụng nhất? Trang wed Timviec365.net sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về ngành nghề từ đó đưa ra cho bạn những lối đi phù hợp với bản thân.

20 Comment

888 View

Lễ tân tiếng Anh là gì? Tại sao nghề lễ tân lương lại cao?

Trịnh Hoài Phương - February 15, 2020

Thực tế, những năm gần đây, nghề lễ tân đang nằm trong danh sách những ngành nghề có mức thu nhập lý tưởng. Nghành lễ tân là một trong những ngành được đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học và được khá đông đảo các bạn sinh viên tham gia học nghề này. ngành lễ tân khá phổ biến, là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong tất cả các khách sạn. Là một ngành khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ hết đâu nhé. Để tìm hiểu sâu hơn về ngành thì chúng ta cùng đi giải đáp câu hỏi:“Lễ tân tiếng Anh là gì” nhé.

20 Comment

888 View