Hướng dẫn tạo CV xin việc CGV để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Bí quyết viết cv xin việc

Chắc hẳn, những tín đồ phim ảnh không còn quá xa lạ gì với hệ thống rạp phim CGV. Đặc biệt hơn, nhiều bạn trẻ còn mang trong mình niềm khao khát được là một phần trong đội ngũ nhân viên của đại gia đình này. Vậy tại sao nên làm CV xin việc CGV và làm cách nào để CV lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Hãy để timviec365.net giải đáp giúp bạn nhé!

1. Lý giải độ hot của từ khóa “CV xin việc CGV”

Cho những ai chưa biết, CGV là hệ thống rạp chiếu phim đa quốc gia và được khai sinh ở xứ sở kim chi Hàn Quốc. Không chỉ phát triển mạnh mẽ ở nước mình, CGV hiện đang là chuỗi rạp thành công nhất tại Việt Nam, với 75 rạp phim trải dài khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

 Lý giải độ hot của từ khóa “CV xin việc CGV”
 Lý giải độ hot của từ khóa “CV xin việc CGV”

Chính vì thế, việc gia nhập một tập đoàn lớn như vậy là ước mơ của rất nhiều ứng viên. Đặc biệt, những công việc nhẹ nhàng, không đòi hỏi bằng cấp tại phòng vé, càng có sức hút khổng lồ đối với những bạn sinh viên trẻ. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập, mà còn đem lại những kiến thức quý báu mà ít ai may mắn có được.

Đi kèm với mức độ thu hút của công việc chính là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ứng viên. CV xin việc CGV chính là vòng thi đấu đầu tiên của cuộc thi này. Nếu các bạn đang tìm kiếm một phương thức chiến thắng, thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng bài viết rồi đó! Hãy cùng nhau tìm hiểu cẩm nang xin việc CGV đầy đủ và chi tiết nhất ở phần dưới để không lo bị loại từ “vòng gửi xe” bạn nhé!

Xem thêm : Nên làm nghề gì lương cao đúng với nhu cầu tuyển dụng của xã hội

2. Hướng dẫn tạo CV xin việc CGV để khiến nhà tuyển dụng mê mẩn

Đối với những người đã từng có kinh nghiệm đi làm, hay thất bại nhiều lần khi đi xin việc, đều hiểu tâm quan trọng của chiếc CV xin việc CGV. Trong khi đó, những “tấm chiếu mới” chưa trải sự đời lại thường chủ quan về vấn đề này. Các bạn nên chú ý, xin việc là một cuộc thi vô cùng khốc liệt, ai đặt nhiều tâm huyết, trí lực vào nó hơn, người đó sẽ dành chiến thắng.

Nếu bạn còn chưa thành thạo những kiến thức cơ bản để viết CV thì hãy tiếp tục đọc những phần sau đây. Đừng để vuột mất cơ hội trước mắt với một chiếc CV xin việc CGV sơ sài, thiếu chuyên nghiệp nhé!

2.1. Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong CV xin việc CGV

Thông tin trong mục này cũng không có gì đáng kể, chỉ cần bạn cung cấp một cách chính xác, ngắn gọn là được. Những dữ liệu này bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, email, ảnh đại diện. 

Tạo CV xin việc CGV thế nào?
Tạo CV xin việc CGV thế nào?

Lưu ý, bạn sắp xếp các mục thành các gạch đầu dòng sao cho khoa học. Ảnh đại diện trong CV xin việc CGV không bắt buộc phải là ảnh thẻ, nhưng cần rõ mặt, không dùng quá nhiều hiệu ứng để nhà tuyển dụng thấy bạn chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng vẫn trẻ trung, năng động. 

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp đối với CV xin việc CGV

Mục này trong CV xin việc CGV giúp nhà tuyển dụng xác định vị trí mà bạn muốn ứng tuyển, cũng như cái đích mà bạn hướng đến khi nhận công việc. Đương nhiên, mỗi người lại có một mục tiêu khác nhau, người thì làm vì thu nhập, người làm vì đam mê,... Tuy nhiên, trong CV xin việc CGV, mọi ứng viên đều nên thể hiện quyết tâm, nỗ lực được cống hiến cho công việc, chứ không chỉ mong muốn được nhận gì từ nó. Như vậy, người tuyển dụng có thể đánh giá bạn là người được việc và hết lòng vì nó.

Mục tiêu của bạn khi đi làm tại CGV là gì?
Mục tiêu của bạn khi đi làm tại CGV là gì?

Những công việc tại rạp phim, tiếp xúc trực tiếp với khách, hầu hết được đảm nhiệm bởi các bạn sinh viên trẻ. Đây là những công việc không đòi hỏi chuyên môn cao, cũng như thời gian linh động, nên nhà tuyển dụng cũng không đòi hỏi bạn phải gắn bó lâu dài với nó. Ngược lại, đối với các vị trí cao hơn, dành cho các ứng viên đã có kiến thức chuyên sâu, thì các bạn nên thể hiện một mục tiêu dài hạn với công việc. Điều này các bạn cũng nên lưu ý khi đi xin việc khác chứ không chỉ ở CV xin việc CGV. Các doanh nghiệp luôn mong muốn có được những nhân viên toàn thời gian gắn bó lâu để giữ được sự ổn định hệ thống nhân sự. Còn lại đối với những nhân viên đi làm bán thời gian, vấn đề này không quá quan trọng.

Các bạn hãy xác định những mục tiêu cho bản thân thật rõ ràng để truyền tải một cách cô đọng, chính xác nhất đến nhà người tuyển dụng qua CV xin việc CGV nhé!

2.3. Trình độ, nền tảng học vấn 

Đây là nội dung cũng đáng được lưu tâm trong CV xin việc CGV, đặc biệt là đối với nhân viên cấp cao. Ví dụ, nếu CGV đang cần tuyển vị trí việc làm nhân viên kinh doanh, hay tìm ứng viên đảm nhận việc làm giám sát nhân sự cho chi nhánh, họ chắc hẳn sẽ mong muốn một ứng viên có học thức cao, tốt nghiệp ngành học như kinh tế, quản trị nhân lực,... Vậy nên, nếu bạn có những thành tích học tập cao như điểm CPA > 3.2, hay có chứng chỉ bằng cấp quốc tế, chắc chắn bạn đã được cộng điểm trong mắt nhà tuyển dụng rồi đấy.

Trình độ học vấn có quan trọng không?
Trình độ học vấn có quan trọng không?

Ngược lại, đối với những ứng viên cho công việc dịch vụ của rạp phim như bán vé, làm đồ ăn thức uống, thì sẽ không cần nhiều đến vậy đâu. Đối với CV xin việc CGV của đối tượng này, ứng viên chỉ cần đủ 18 tuổi, và trình độ tốt nghiệp THPT. Dĩ nhiên, nếu bạn có trình độ học vấn cao hơn, thì vẫn sẽ tạo ấn tượng tốt, vì người tuyển dụng sẽ đánh giá bạn có khả năng học tập, tiếp thu công việc tốt hơn.

Quay lại về vấn đề cách viết CV xin việc ấn tượng ứng tuyển vào CGV, các bạn nên trình bày mục này theo lộ trình học tập từ gần tới xa. Lưu ý, chỉ nên trình bày từ thời gian tốt nghiệp THPT trở đi, không cần lan man thời gian trước đó.

Xem thêm: Mẫu CV xin việc trái ngành

2.4. Kinh nghiệm làm việc giúp CV xin việc CGV trở nên ấn tượng hơn

Đối với bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào cũng vậy, CV xin việc CGV của bạn sẽ được cộng rất nhiều điểm nếu bạn đã có kinh nghiệm đi làm, nếu ở lĩnh vực liên quan thì càng tốt. Đối với nhân viên bán thời gian, yếu tố này cũng không quá quan trọng, vì việc đào tạo mới cũng không mất quá nhiều thời gian. Còn đối với nhân sự cấp cao fulltime, bạn hãy liệt kê những việc bạn đã làm qua trong CV xin việc CGV, khi đó nhà tuyển dụng có thể sẽ chấm bạn ngay!

2.5. Các kỹ năng ngoài chuyên môn 

Đối với bất kì ứng viên nào cho công việc tại CGV, nhà tuyển dụng đều đòi hỏi bạn cần thành thạo một số kỹ năng bên cạnh vấn đề chuyên môn. Đối với vị trí việc làm nhân viên phục vụ thì điều này cần thiết hơn, bởi nghiệp vụ cũng không có gì quá phức tạp. Những kỹ năng mà ứng viên nên luyện tập và thành thạo bao gồm một số như:

- Khả năng giao tiếp với khách hàng

- Phối hợp, biết chia sẻ công việc với đồng nghiệp

- Xử lý tình huống khi gặp sự cố

Kỹ năng đặc biệt cần có khi làm tại CGV
Kỹ năng đặc biệt cần có khi làm tại CGV

Những bạn ứng tuyển vào vị trí phục vụ tuyệt đối lưu ý phần này trong CV xin việc CGV. Bởi nếu được nhận vào làm, các bạn sẽ là bộ mặt của thương hiệu, và những kỹ năng trên sẽ là nền tảng để khách hàng đánh giá về CGV.

Xem thêm : Học viện Ngoại giao ra làm gì? Những thông tin cho bạn

3. Lựa chọn mẫu CV xin việc CGV như thế nào?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ chưa có kinh nghiệm thắc mắc. Thật sự, việc tự thiết kế, tự nghĩ ra những nội dung trong CV là tương đối khó với các bạn sinh viên, hay những bạn mới tốt nghiệp THPT. Các bạn không phải lo lắng đâu, website timviec365.net sẽ mang đến hàng trăm mẫu đơn xin việc làm để các bạn chọn lọc miễn phí.

Cách chọn mẫu CV xin việc CGV
Cách chọn mẫu CV xin việc CGV

Những mẫu CV này luôn đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, đầy đủ dữ liệu mà bạn cũng như phía tuyển dụng quan tâm. Việc của bạn chỉ là làm theo hướng dẫn bên trên rồi tải về để nhận được một chiếc CV xin việc CGV hoàn hảo và ưng ý nhé!

Trên đây, timviec365.net đã bật mí cho bạn bí quyết tạo CV xin việc CGV tuyệt vời nhất. Hi vọng các bạn sẽ sớm trở thành một thành viên của gia đình CGV nhé!