Danh sách mẫu CV xin việc MỚI nhất HIỆN NAY

sinh viên mới ra trường 08
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 08

sinh viên mới ra trường 07
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 07

sinh viên mới ra trường 06
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 06

sinh viên mới ra trường 05
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 05

sinh viên mới ra trường 04
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 04

sinh viên mới ra trường 03
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 03

sinh viên mới ra trường 02
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 02

sinh viên mới ra trường 01
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 01

Bất động sản 08
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 08

Bất động sản 07
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 07

Bất động sản 06
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 06

Bất động sản 05
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 05

Bất động sản 04
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 04

Bất động sản 03
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 03

Bất động sản 02
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 02

Cách viết cv online đơn giản, hiệu quả tại timviec365.net

Sử dụng CV online là hình thức ngày càng phổ biến vì khả năng giúp kết nối nhanh chóng giữa bạn và nhà tuyển dụng. Để sở hữu những mẫu CV online hấp dẫn, những bí quyết hay hướng dẫn bạn cách viết CV online hiệu quả, dễ dàng thu hút nhà tuyển dụng thì tốt hơn hết bạn hãy lựa chọn sự hỗ trợ của website hàng đầu về CV và việc làm – timviec365.net.

Cách viết cv online đơn giản
Cách viết cv online đơn giản

Bởi vốn dĩ CV online đã quá quen thuộc đối với chúng ta rồi cho nên ai cũng hiểu CV online là gì. Nhưng mỗi người lại nộp CV online với một hình thức, một nội dung và một cách viết CV online xin việc riêng. Cái cách riêng mà mọi người mang đến cho nhà tuyển dụng đó chính là căn cứ để nhà tuyển dụng đưa ra sự so sánh hơn kém và tìm ra bản CV online độc đáo nhất. Điều bạn cần làm ở đây đó chính là làm sao để có thể viết CV online hấp dẫn gửi đến cho nhà tuyển dụng và gia tăng cơ hội cạnh tranh với hàng loạt đối thủ nặng ký khác?

Đọc bài viết này, Mỹ Anh sẽ cùng bạn bàn luận thật sâu về những đặc điểm của một bản CV online và tìm ra cách viết viết CV online hiệu quả nhất.

1. CV online gồm những gì?

Muốn tự mình viết được bản CV online hiệu quả thì nhất định các bạn cần phải trả lời được câu hỏi CV online gồm những gì. Vì sao điều đó lại quan trọng?

Sở dĩ chúng ta cần đặt bố cục của CV online lên bàn cân mà xem xét bởi vì chúng ta đều biết, online là một hình thức khác của CV xin việc, bên cạnh CV viết tay và gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng, Khi chúng ta đã chủ đích dùng thuật ngữ CV online để phân biệt với bản CV trực tiếp thì liệu rằng bố cục và các thành phần của hai hình thức này có gì khác nhau hay không? Những yếu tố của CV truyền thống viết tay có được áp vào CV online? Cách viết CV viết tay có được lưu ý đối với cách viết CV xin việc online không?

Các yếu tố cần có trong CV online
Các yếu tố cần có trong CV online

Những thắc mắc này đều quan trọng và nhiệm vụ của chúng ta khi đang có nhu cầu tìm hiểu những hướng dẫn làm CV online là phải trả lời được chúng.

Căn cứ vào kinh nghiệm của bản thân, uy tín hơn nữa, Mỹ Anh cũng đã tham khảo rất nhiều ý kiến từ giới chuyên gia về CV, đặc biệt là các thông tin uy tín được chia sẻ từ timviec365.net thì bố cục của CV online không khác gi so với bản CV quen thuộc của chúng ta thường ngày. Như vậy cũng có nghĩa là việc viết một bản CV online là hoàn toàn không khó khăn, nhất là khi ai đó đã có nhiều kinh nghiệm tìm việc cũng như viết CV. Có chăng sự khác biệt rõ ràng nhất giữa CV online và CV xin việc viết tay là ở hình thức viết và gửi đến cho nhà tuyển dụng mà thôi. Chi tiết về những điều đó Mỹ Anh hứa hẹn sẽ chia sẻ những bạn đón đọc nội dung phía bên dưới đây nhé, còn bây giờ, cùng Anh giải quyết vấn đề chính đang quan tâm, đó là thành phần, bố cục của CV xin việc online.

CV xin việc viết online sao cho hiệu quả?
CV xin việc viết online sao cho hiệu quả?

CV online bao gôm các thông tin nội dung bắt buộc sau đây:

- Thông tin cá nhân

- Mục tiêu nghề nghiệp

- Kinh nghiệm làm việc

- Trình độ học vấn

- Kỹ năng

Ngoài ra, tùy vào sự lựa chọn thông tin của bạn hoặc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng mà có thể đưa thêm các thông tin khác vào CV online như Người tham chiếu, Hoạt động, Dự án tham gia,…

2. Những lợi ích khi ứng viên sử dụng CV online để ứng tuyển việc làm

Dù viết CV bằng hình thức nào: viết tay hay đánh máy, online hay viết offline thì cuối cùng chúng ta cũng đều cung cấp cho nhà tuyển dụng một lượng thông tin đầy đủ về bản thân, phù hợp với vị trí việc làm và nằm trong nhu cầu tìm kiếm của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hình thức CV lại là yếu tố làm cho mỗi ứng viên trở nên khác biệt rõ nhất. Vậy nếu như bạn sử dụng hình thức online để viết CV, lý do là vì điều gì?

Hình thức viết tay CV dần dần trở thành một hình thức để mọi người biết tới mà không còn mấy ai sử dụng nữa vì nó được đánh giá không phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Đa phần chọn cho mình một bản CV online bởi vì một phần do nó phù hợp với thời đại, phần khác, CV online có khả năng mang đến rất nhiều lợi ích cho người tìm việc.

Vì sao nên sử dụng CV online?
Vì sao nên sử dụng CV online?

Thứ nhất, CV online cho phép ứng viên có thể sắp xếp nội dung một cách khoa học và logic, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều hơn so với khuôn khổ nhất định, cố hữu của CV viết tay như có thể tự do lựa chọn những kiểu chữ phù hợp, tự do kết hợp màu sắc trong thiết kế phông nền cho CV nhờ công cụ tạo CV. Ngoài ra, hình thức online còn cho phép người viết có thể chỉnh sửa CV nếu như đã lỡ viết sai nội dung hay sai chính tả. Điều này không thể thực hiện đối với bản CV viết tay, nếu muốn sửa lỗi sai, bạn chỉ có thể gạch bỏ hoặc viết lại từ đầu một bản CV mới.

Thứ hai, viết CV online là giải pháp tiết kiệm thời gian vô cùng tuyệt vời. Nếu không tự tay soạn thỏa CV bằng công cụ hỗ trợ thì bạn còn có thể sử dụng các mẫu CV online có sẵn trên mạng xã hội. Có hàng triệu mẫu CV được đăng tải cho phép bạn sử dụng để phục vụ mục đích tìm việc làm của mình. Điển hình như trang web timviec365.net chẳng hạn, khi tạo CV tại đây, bạn chỉ cần điền thông tin của mình vào một khung mẫu có sẵn với các đề mục rõ ràng, bố cục logic và thậm chí là mọi yếu tố đều đã được thiết kế đáp ứng đúng nhu cầu tìm việc của bạn, ví như có các mẫu CV theo ngành nghề, CV theo phong cách, CV theo tiếng,… đưa các đặc điểm của bạn trở nên phù hợp hơn với vị trí việc làm đang ứng tuyển.

Tải CV xin việc online tại timviec365.net
Tải CV xin việc online tại timviec365.net

Thứ ba, với hình thức online, việc nộp CV online cũng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thay vì bạn phải dành thời gian, công sức để đến tận công ty nộp hồ sơ viết bằng tay hoặc gửi qua bưu tá và phải đợi hàng tuần CV của bạn mới đến được tay của nhà tuyển dụng và chưa chắc còn trong thời hạn nộp hồ sơ thì với CV online, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác để hoàn thành và nhấp một click chuột là 1 giây sau có thể gửi tới nhà tuyển dụng thì đương nhiên ai cũng muốn chọn cho mình cách nhanh nhất này.

Vậy với những lý do thuyết phục này, đã đến lúc bạn cần học cách viết CV xin việc online. Những hướng dẫn cách viết CV online dưới đây đều là những kinh nghiệm đúc kết được từ các bậc chuyên gia CV hàng đầu tại timviec365.net. Vậy cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để áp dụng vì mức độ uy tín và sự hiệu quả của nó đã được rất nhiều ứng viên kiểm chứng và hài lòng.

3. Hướng dẫn tạo CV online theo những tiêu chuẩn mới nhất tại timviec365.net

Tại đây chúng ta vừa học hỏi những mẹo hay để viết CV, đồng thời vừa tiến hành áp vào thực tế với các bược tạo CV ngay trên timviec365.net để giúp bạn đọc dễ hình dung hơn. Bạn cũng có thể mở máy tính của mình ra và làm theo từng bước chi tiết của Mỹ Anh nhé!

3.1. Truy cập trang chủ, đăng ký thành viên

Muốn tạo CV online, điều đầu tiên cũng là chìa khóa để mở đường cho toàn bộ các bước sau diễn ra thuận lợi đó chính là tìm kiếm một địa chỉ thực sự uy tín, có thể mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh tốt nhất. Với Mỹ Anh, sự lựa chọn đó chính là timviec365.net. Về lý do thì hầu như có rất nhiều lợi ích đến từ website này như các mẫu CV đa dạng, nhiều phong cách từ đơn giản đến sáng tạo, có hỗ trợ tạo CV theo ngành nghề, theo 5 thứ tiếng phổ biến nhất hiện nay, quá trình thực hiện tạo một CV xin việc online diễn ra nhanh chóng và sau khi tạo xong, cơ hội CV của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng cũng rất lớn. Còn nhiều điều tuyệt vời khác nữa mà bản thân Mỹ Anh mong muốn bạn sẽ chính là người trải nghiệm chúng và nói lên cảm nhận của mình.

Hướng dẫn tạo CV online
Hướng dẫn tạo CV online

Trở lại với trọng tâm vấn đề, bạn hãy bắt đầu bằng việc tạo tài khoản thành viên của mình tại trang chủ của timviec365.net. Dường như hiểu được tâm lý e ngại của mọi người khi phải tạo tài khoản thành viên ở bắt cứ địa chỉ website nào do những bước đăng ký quá rườm rà và mất thời gian cho nên đội ngũ kỹ thuật viên đến từ timviec365.net đã tối giản tất cả những bước khiến cho ứng viên cảm thấy e ngại đó để quá trình đăng ký tài khoản thành viên của các bạn diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, không có bất cứ giai đoạn nào khó hiểu.

3.2. Chọn mẫu CV online phù hợp

Từ trang chủ, bạn nhấn chuột vào danh mục MẪU CV, ngay sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến một trang mới, có thể ví như thế giới của những CV đẹp, ấn tượng. Tại đây, ứng viên có thể cập nhật danh sách những mẫu CV mới nhất theo nhu cầu cụ thể với các mẫu CV theo ngành nghề của bạn.

Sau khi nhập các thông tin yêu cầu tìm kiếm của mình vào thanh công cụ tìm kiếm, timviec365.net sẽ gửi đến bạn những mẫu CV phù hợp nhất, giúp bạn gia giảm tối đa thời gian của bước chọn lựa và sàng lọc. Rất dễ dàng để quyết định chọn một mẫu trong số những gợi ý phù hợp đó.

3.3. Bắt tay vào sáng tạo CV xin việc online

Đến bước này, chắc chắn bạn đã có mục tiêu cụ thể. Để chắc chắn mẫu CV bạn chọn có đáp ứng những yêu cầu mong muốn hay không, trước khi tiến hành tạo CV thì bạn hãy nhấn vào lệnh Xem trước, hình ảnh mẫu CV online tương tự với CV bạn sắp tạo sẽ hiển thị rất rõ nét. Nhìn vào đó để hình dung ra mẫu CV xin việc của mình.

Tải CV xin việc làm online tại timviec35.net
Tải CV xin việc làm online tại timviec35.net

Nếu quyết định chọn mẫu đó thì đã đến lúc, chuẩn bị hít thử sâu một hơi để bắt tay vào tạo CV thôi nào. Tất nhiên bạn không nên quá căng thẳng vì về cơ bản, timviec365.net đã hỗ trợ tối đa cho bạn về bố cục, khung CV, yếu tố phông nền, các thiết kế kèm theo. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào lệnh Dùng mẫu này để điền nội dung thông tin thuộc về mình. Nếu có muốn thay đổi về phông, cỡ chữ, màu sắc phông nền CV,… bạn đều có thể tiến hành chỉnh sửa ngay tại trình tạo CV online đó để bản CV trở nên phù hợp với sự mong đợi của bạn hơn.

Hãy nhấn vào Lưu CV để xem bản hoàn thiện đã ưng ý chưa, nếu thiếu sót ở đâu hay muốn tiếp tục sáng tạo cho CV của mình thì bạn lại quay trở về với những thao tác cũ để tiến hành cho đến khi có được những mẫu CV ấn tượng, độc đáo nhất theo cách của riêng bạn. Khi đó, tải CV về máy hoặc cập nhật thành hồ sơ ứng viên để quảng bá rộng rãi hơn CV của bạn. Ngoài việc gửi CV đến đơn vị tuyển dụng nào đó bạn nhắm tới thì CV online sau khi hoàn tất còn có cơ hội được nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng chú ý đến. Nếu nhận thấy bạn có những yếu tố họ đang tìm kiếm thì họ sẽ chủ động liên hệ và trao cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

Như vậy có thể nói CV xin việc online có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích. Hãy học ngay cách viết CV online kết hợp với việc tạo CV trên timviec365.net để gia tăng cơ hội làm trúng tuyển việc làm bạn nhé.