Câu hỏi phỏng vấn Vietinbank vị trí giao dịch viên hot hiện nay!

Bí quyết viết cv xin việc

Mong muốn giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình đi xin việc, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi phỏng vấn Vietinbank hot nhất đối với vị trí giao dịch viên và luôn cập nhật nhanh chóng nhất hiện nay. Nhằm giảm các nỗi lo lắng và ám ảnh của nhiều ứng viên trước khi đi phỏng vấn xin việc. Ngoài khả năng ăn nói bạn còn cần có chiều sâu trong suy nghĩ để trả lời thật chính xác những gì nhà tuyển dụng mong muốn từ những ứng viên sáng giá. Hãy theo dõi ngay nhé!

1. Những câu hỏi phỏng vấn Vietinbank vị trí giao dịch viên thường được sử dụng

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng hiện nay đã và đang thu hút rất nhiều đơn xin ứng tuyển ở nhiều vị trí khác nhau.Đặc biệt, giao dịch viên là một công việc năng động, được các bạn trẻ cũng như nhiều người có kinh nghiệm ứng tuyển tại ngân hàng Vietinbank.

Khai trương chi nhánh ngân hàng Vietinbank
Khai trương chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Đối với mỗi buổi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ đưa ra các câu hỏi khác nhau, nhưng đều có điểm chung là sẽ cùng bắt đầu buổi phỏng vấn bằng việc xoay quanh những chủ đề liên quan đến thông tin cá nhân của bạn. Tập hợp một số câu hỏi phổ biến như sau:

Câu 1. Bạn hãy giới thiệu đôi chút về bản thân mình, điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân?

Câu 2. Bạn đã chuẩn bị những gì để apply vào vị trí giao dịch viên của ngân hàng chúng tôi?

Câu 3. Bạn có thể chia sẻ một chút về ngành bạn học không? Nó có giúp đỡ gì cho bạn nếu bạn đỗ vào vị trí giao dịch viên của ngân hàng chúng tôi?

Câu 4. Tại sao bạn cho rằng mình phù hợp với vị trí giao dịch viên tại ngân hàng Vietinbank chúng tôi?

Chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn
Chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn

Câu 5. Bạn từng làm bank trước đó chưa? Bạn cảm thấy áp lực từ ngành này thế nào?

Câu 6. Người thân của bạn có ai sử dụng các dịch vụ của Vietinbank không? Họ đánh giá như nào về những dịch vụ này?

Câu 7. Khu vực bạn sinh sống có những dịch vụ nào của Vietinbank được yêu thích hơn cả?

Câu 8. Bạn có những kỹ năng mềm nào không? 

Câu 9. Ngoài các kỹ năng bạn đã nêu trên, thì các kiến thức, thông tin, tình hình biến động về ngân hàng bạn thường xuyên tìm hiểu ở trang nào?

Câu 10. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ của các ngân hàng nào? Bạn cảm thấy những dịch vụ đó tại Vietinbank có tốt không?

Trên đây chỉ là một trong những câu hỏi khá cơ bản về những thông tin cá nhân của ứng viên nhằm mục đích khai thác thông tin và đánh giá các yếu tố từ nhà tuyển dụng. Bạn chỉ cần đưa những điểm mạnh phù hợp với công việc, nếu nếu điểm yếu hãy đảm bảo nó không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc mà bạn đang muốn ứng tuyển.

Xem thêm : Nên làm nghề gì lương cao đúng với nhu cầu tuyển dụng của xã hội

2. Các câu hỏi phỏng vấn Vietinbank chuyên sâu cho vị trí giao dịch viên

Sau khi bạn trả lời một vài câu hỏi liên quan đến cá nhân, nhà tuyển dụng sẽ hỏi sâu hơn về những thông tin chuyên môn nghề nghiệp tại vị trí giao dịch viên bạn đang dự định ứng tuyển, tiếp đó là những câu hỏi khai thác về hiểu biết của ứng viên về ngân hàng , chi nhánh Vietinbank, bên cạnh đó còn một số câu hỏi tình huống trong công việc, các hoạt động ngoài lề, mang tính chất thử độ linh hoạt của ứng viên đối với vị trí giao dịch viên này.

Câu 1. Trước khi bạn đến buổi phỏng vấn hôm nay, bạn đã tìm hiểu qua vị trí của mình dự định ứng tuyển và các thông tin liên quan đến ngân hàng chúng tôi chưa? Nếu đã rồi bạn cảm thấy đối với vị trí này của ngân hàng muốn phát triển hơn thì cần có những yếu tố nào?

Câu 2. Khi khách hàng có những phàn nàn về dịch vụ cũng như sản phẩm của ngân hàng, bạn sẽ xử lý như thế nào?

Câu 3. Bạn có đang sử dụng dịch vụ nào của Vietinbank không? Và bạn cảm thấy nó như thế nào?

Suy nghĩ về các câu phỏng vấn
Suy nghĩ về các câu phỏng vấn 

Câu 4. Giả sử anh chị đang phỏng vấn là khách hàng, bạn sẽ làm thế nào để thay đổi suy nghĩ của 3 người ngồi đây gửi tiết kiệm vào ngân hàng của bạn đang làm?

Câu 5. Theo bạn, khách hàng đến ngân hàng gửi tiết kiệm có nhất thiết phải làm thẻ ngân hàng hay không?

Câu 6. Bạn có thể cho biết những sản phẩm chính và các sản phẩm phụ mà ngân hàng đang bán không?

Câu 7. Nếu số lượng khách hàng đang quá tải, bạn sẽ làm gì để xử lý dịch vụ nhanh chóng mà không để khách hàng phải phàn nàn?

Câu 8. Bạn có sẵn sàng đi công tác vào những ngày thứ 7 - chủ nhật nếu ngân hàng có lịch tập huấn không?

Câu 9. Đối với công việc của một giao dịch viên, bạn cảm thấy một người quá nhạy cảm thì sẽ có những ảnh hưởng thế nào đến công việc.

Câu 10. Khi có một vị trí trong Vietinbank, bạn sẽ làm gì khi có ngân hàng khác muốn mời bạn về làm việc với họ.

Giao dịch của khách và nhân viên
Giao dịch của khách và nhân viên

Có thể thấy, nhà tuyển dụng phía ngân hàng Vietinbank luôn đưa ra những câu hỏi không quá thách đố nhưng cũng không phải quá dễ dàng cho việc trả lời. Bạn phải thật cân nhắc và tỉnh táo với mỗi câu trả lời mình đưa ra tránh những sai sót không đáng có trong buổi phỏng vấn của mình.

Xem thêm : Học viện Ngoại giao ra làm gì? Những thông tin cho bạn

3. Một vài mẹo hay giúp trả lời các câu hỏi phỏng vấn Vietinbank vị trí giao dịch viên 

Buổi phỏng vấn của ngân hàng Vietinbank có lẽ sẽ mang đến nhiều điều lo lắng cho các ứng viên, nhiều người thường hay mắc những sai lầm nhỏ để dẫn đến những tiếc nuối sau này. Chỉ cần chú ý thêm một chút là bạn sẽ dễ dàng ghi được điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng, một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn bình tĩnh và tự tin hơn khi buổi phỏng vấn bắt đầu.

Nhân viên Vietinbank
Nhân viên Vietinbank

Trước tiên, tập trả lời phỏng vấn trước gương. Đây là cách bạn tư đối diện với bản thân mình, thấy được biểu cảm và nét mặt trong lúc phỏng vấn của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu kỹ các thông tin về vị trí cũng như chi nhánh ngân hàng Vietinbank mà bạn đang dự định ứng tuyển. Hành trang để giúp bạn chiến thắng đó chính là kiến thức, hiểu rõ những gì mình định làm, biết rõ về các công việc, tình huống công việc đã từng xảy ra nhiều lần. Nắm rõ thông tin về chi nhánh, ngân hàng Vietinbank để trả lời những câu hỏi có liên quan.

Tìm hiểu về các thông tin liên quan đến những người sẽ phỏng vấn bạn hôm đó, tìm thông tin, ảnh,.. giúp bạn hiểu rõ về họ cũng là một trạng thái tốt về tâm lý của bạn.

Ăn mặc gọn gàng. Ngày phỏng vấn hãy mặc những bộ trang phục lịch sự, tối giản nhưng thoải mái sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, tự tin hơn. Đồng thời cũng giúp bạn được đánh cao trong mắt nhà tuyển dụng.

Gương mặt thoải mái, luôn tươi tắn. Hãy nhớ, chỉ có phong thái tự tin và rạng rỡ mới khiến nhà tuyển dụng cảm nhận được năng lượng tích cực của bạn. Giao dịch viên là một công việc tiếp xúc với khách hàng liên tục, thái độ niềm nở cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng công việc bạn đảm nhận.

Nhân viên Vietinbank làm việc tại bàn gia dịch
Nhân viên Vietinbank làm việc tại bàn giao dịch

Đừng để cảm xúc quá thăng hoa mà mất đi lý trí, hãy luôn bình tĩnh và thái độ ổn định, giúp não bộ hoạt động tốt hơn và trong bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. 

Vị trí giao dịch viên luôn ưu ái cho bất cứ ai năng động, sẵn sàng tham gia các khó khăn nhằm thử thách bản thân, một công việc luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ. Thông qua bài viết trên với những câu hỏi phỏng vấn Vietinbank vị trí giao dịch viên hot nhất hiện nay, hy vọng rằng bạn đã đủ sẵn sàng và có năng lượng để đến buổi phỏng vấn của mình nhé! 

Chúc bạn thành công!

Kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng

Kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng là vấn đề mà các ứng viên mà đặc biệt là những sinh viên mới ra trường rất quan tâm và muốn tìm hiểu. Để giúp bạn chuẩn bị tốt và ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng ngân hàng thì bài viết sâu đây sẽ chia sẻ một số điều lưu ý trước để bạn tự tin tham gia phỏng vấn bất kỳ vị trí nào trong ngân hàng.