BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời cho câu hỏi kế toán trường cần bằng cấp gì

Vi Ngọc Linh - November 3, 2021

Bất kỳ những ai trong ngành kế toán đều mơ ước một ngày mình có thể đảm nhiệm vị trí kế toán trường. Bởi lẽ, đây là vị trí cao trong một doanh nghiệp và công ty với mức lương và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Mặc dù nghe rất thu hút nhưng trên thực tế không phải ai cũng có thể trở thành kế toán trưởng. Để lên được vị trí này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm và cả những mối quan hệ. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem là kế toàn trưởng cần bằng cấp gì nhé.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc Project Manager đầy đủ và chi tiết nhất

Vi Ngọc Linh - November 2, 2021

Project Manager là một ví trí không còn xa lạ đối với nhiều người. Cùng là manager nhưng bản chất công việc của quản lý dự án và quản lý thông thường lại có nhiều điểm khá khác nhau. Muốn tìm hiểu về công việc Project Manager thì bạn phải nắm được những mô tả công việc project manager đã.

10 Comment

888 View

Sổ hộ khẩu là gì? Tất tần tật những gì cần biết về sổ hộ khẩu

Vi Ngọc Linh - July 10, 2021

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng sổ hộ khẩu là điều không thể thiếu khi thực hiện các thủ tục hành chính. Sổ hộ khẩu được sử dụng trong rất nhiều trường hợp, từ đăng ký kết hôn, thực hiện các chính sách xã hội cho đến việc làm chứng minh thư và xin các loại giấy phép khác. Vậy sổ hộ khẩu là gì và nó có vai trò thế nào đối với việc quản lý xã hội của nhà nước. Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu những thông tin về sổ hộ khẩu qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu về những thông tin xoay quanh công việc của trưởng nhóm kinh doanh

Vi Ngọc Linh - July 9, 2021

Trường nhóm kinh doanh là một vị trí đòi hỏi những yêu cầu cao về các yếu tố khác nhau. Nếu như muốn lên vị trí này, bạn cần phải nắm trước những công việc của trưởng nhóm kinh doanh để có thể thực hiện cũng như làm quen trước. Cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu những công việc mà một trưởng phòng kinh doanh phải làm cũng như những yêu cầu của vị trí đó.

10 Comment

888 View

Quản lý sản xuất là gì và vai trò của người quản lý sản xuất

Vi Ngọc Linh - June 16, 2021

Sản xuất có rất nhiều công đoạn khác nhau, chính vì vậy mà người ta tạo ra công việc quản lý sản xuất để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng theo những gì đã định sẵn. Người quản lý sản xuất chịu trách nhiệm với những khâu hoặc lô hàng họ được phân công theo dõi. Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về quản lý sản xuất là gì nhé.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc của kế toán vật tư đầy đủ và chi tiết nhất

Vi Ngọc Linh - June 15, 2021

Trong ngành kế toán nói chung thực tế có rất nhiều vị trí kế toán nhỏ lẻ với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các công ty càng lớn thì trong công ty sẽ có nhiều các lĩnh vực đòi hỏi nhiều hơn các kế toán để tham gia vào quá trình phụ trách. Một trong số đó là kế toán vật tư. Đọc bản mô tả công việc của kế toán vật tư dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về công việc còn chưa được nhiều người biết đến này.

10 Comment

888 View

Các câu hỏi phỏng vấn kế toán thuế thường gặp nhất tại các doanh nghiệp

Vi Ngọc Linh - June 7, 2021

Công việc kế toán thuế cũng là một trong những công việc không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Kế toán thuế xử lý các vấn đề liên quan đến thuế với các bên liên quan như tòa án, chi cục thuế… Chính vì vậy, việc trở thành kế toán thuế là điều không hề dễ dàng. Tham khảo thêm bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán thuế dưới đây của timviec365.net để chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn kế toán thuế của bạn.

10 Comment

888 View

Những câu hỏi phỏng vấn trưởng phòng marketing hữu ích nhất

Vi Ngọc Linh - May 29, 2021

Trưởng phòng marketing là vị trí đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm ở một ứng viên. Trong vòng phỏng vấn, bạn sẽ phải trả lời khá nhiều câu hỏi liên quan đến marketing cũng như là thể hiện con người bạn. Bộ câu hỏi phỏng vấn trưởng phòng marketing dưới đây sẽ giúp bạn phần nào chuẩn bị được tốt hơn khi đối diện với nhà tuyển dụng.

10 Comment

888 View

Bỏ túi một vài câu hỏi phỏng vấn ngành dược hay gặp phải nhất

Vi Ngọc Linh - May 27, 2021

Dù tham gia phỏng vấn cho bất kỳ nghề nghiệp nào, bạn cũng cần chuẩn bị kỹ và luyện tập trước khi trình diện nhà tuyển dụng. Thường người ta sẽ nghĩ rằng ngành dược sẽ không quá cầu kì trong khâu phỏng vấn nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Chính suy nghĩ sai lầm này đã dẫn đến sự chủ quan của nhiều ứng viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những câu hỏi phỏng vấn ngành dược bạn dễ gặp phải nhất.

10 Comment

888 View

Những mô tả công việc kinh doanh online chân thật nhất

Vi Ngọc Linh - May 26, 2021

Kinh doanh online hiện nay đang rất phát triển và chưa có dấu hiệu dừng lại bởi nhu cầu của nó ngày càng tăng. Rất nhiều người hiện nay đang tìm hiểu và bắt đầu công việc này để tìm kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn là một trong số đó, đừng quên đọc những mô tả công việc kinh doanh online chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View