BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên mầm non chuẩn

Trương Diệp Chi - May 18, 2022

Nghề giáo viên được biết đến mà một trong những nghề nghiệp cao cả, lái con đò chở con em học sinh chúng ta đến bến cảng tri thức. Và giáo viên mầm non cũng vậy, họ là người đặc biệt quan trọng đưa các bạn nhỏ dần tiếp cận và làm quen với các kiến thức bên ngoài xã hội. Không những thế họ còn góp phần quan trọng giúp những bạn trẻ đó hình thành phẩm chất, thế giới quan và tạo cho các bạn trẻ sự hứng thú, niềm say mê với học tập. Tuy nhiên, trong quá trình công tác và làm việc của mình, có thể vì một số lý do nào đó mà giáo viên mầm non phải làm đơn xin nghỉ việc giảng dạy của mình. Vậy liệu các bạn đã biết cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên mầm non chuẩn? Cùng mình đến với bài viết sau để tìm hiểu xem cách viết mẫu đơn này là như thế nào nhé!

10 Comment

888 View

Tìm hiểu một số thông tin về mẫu đơn xin nghỉ việc bảo vệ

Trương Diệp Chi - May 7, 2022

Khi người lao động muốn chấm dứt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động thì đơn xin nghỉ việc là giấy tờ không thể không có. Với việc làm bảo vệ cũng vậy, khi bạn muốn nghỉ việc, bạn cũng cần phải trình lên quản lý của bạn đơn xin nghỉ việc. Vậy mẫu đơn xin nghỉ việc bảo vệ là như thế nào? Cùng mình tìm hiểu một số thông tin về nó qua bài viết sau nhé!

10 Comment

888 View

Đơn xin rút hồ sơ và một số mẫu phổ biến nhất của năm

Trương Diệp Chi - May 7, 2022

Có lẽ, “đơn xin rút hồ sơ” được mọi người nghe đến rất nhiều. Nhưng liệu có ai đã biết cách viết nó như thế nào chưa? Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về đơn xin rút hồ sơ và cùng tìm hiểu một số mẫu đơn xin rút hồ sơ phổ biến nhất của năm nhé!

10 Comment

888 View

Viết đơn xin nghỉ việc tại UBND xã như thế nào cho đúng cách?

Trương Diệp Chi - May 7, 2022

UBND xã là một trong những cơ quan nhà nước. Tính chất công việc ổn định, theo thời gian lương của nhân viên sẽ tăng. Do đó, cũng ít người muốn xin nghỉ việc. Dù vậy, một số người vì lý do nào đấy mà muốn xin nghỉ việc tại UBND xã. Vậy khi xin nghỉ nên viết đơn xin nghỉ việc tại UBND xã như thế nào cho đúng cách? Để được giải đáp thắc mắc, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Viết đơn xin nghỉ việc sau thai sản? - Nên viết như thế nào cho đúng?

Trương Diệp Chi - April 25, 2022

Sứ mệnh thiêng liêng của người phụ nữ chính là được làm mẹ. Vì vậy, mang thai sinh con xong không phải là hết mà người phụ nữ còn phải nuôi dưỡng, giáo dục nó nên người. Có lẽ, nhiều bà mẹ muốn dành thời gian bên con chăm sóc nó, hay vì một số lý do nào đó nên muốn xin nghỉ việc tại chỗ làm. Vậy đơn xin nghỉ việc sau thai sản là gì? Và nên viết như thế nào cho đúng? Tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

Viết đơn nghỉ việc sếp không ký? Nguyên nhân - Cách giải quyết

Trương Diệp Chi - April 20, 2022

Đơn xin nghỉ việc là một văn bản yêu cầu mà người lao động phải cung cấp cho công ty khi họ có ý định nghỉ việc. Nhưng có những trường hợp viết đơn nghỉ việc sếp không ký? Nguyên nhân và cách giải quyết như thế nào? Và nếu rơi vào trường hợp này, bạn đã biết gì và phải làm như thế nào chưa? Cùng tham khảo qua bài viết của timviec365.net nhé.

10 Comment

888 View

Còn loay hoay làm hồ sơ xin việc quán Cafe thì đọc ngay

Trương Diệp Chi - December 3, 2021

Hiện nay, các bạn sinh viên không khó để tìm cho mình một công việc part-time mang lại thu nhập cho cao. Nếu bạn yêu thích công việc cafe, tham khảo ngay kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc quán cafe ở bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Bỏ túi cách làm hồ sơ xin việc điều dưỡng chuẩn nhất

Trương Diệp Chi - December 3, 2021

Công việc tại các bệnh viện lớn luôn cơ hội và mơ ước của nhiều bạn sinh viên. Vậy làm hồ sơ xin việc điều dưỡng làm sao cho đầy đủ nhất? Đâu là những lỗi sai gây mất điểm cho hồ sơ xin việc điều dưỡng của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

10 Comment

888 View

Bỏ túi ngay kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc Agribank

Trương Diệp Chi - December 2, 2021

Nếu bạn đang loay hoay vì không biết làm hồ sơ xin việc Agribank từ đâu cho nhanh gọn và đơn giản. Quá đau đầu vì chuẩn bị nhiều lần nhưng vẫn thiếu. Bài viết dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn ngay lập tức.

10 Comment

888 View

Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc công nhân Samsung

Trương Diệp Chi - December 2, 2021

Bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và muốn làm việc tại Samsung nhưng chưa biết chuẩn bị hồ sơ xin việc công nhân Samsung như thế nào? Phải vượt qua bao nhiêu vòng phỏng vấn để trở thành nhân viên của công ty? Tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết này.

10 Comment

888 View