BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn chức năng GỬI VÀ NHẬN CÔNG VĂN

Trần Phương - October 16, 2021

Hòa mình vào bước đi của công nghệ và đáp ứng nhu cầu về bảo mật lưu trữ văn bản, giảm tải các thao tác với văn bản rườm rà, hệ sinh thái chuyển đổi số của timviec365.vn cho ra đời ứng dụng VĂN THƯ LƯU TRỮ. Một trong những chức năng quan trọng nhất của phần mềm này chính GỬI VÀ NHẬN CÔNG VĂN. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết để nắm rõ về cách thao tác chức năng này nhé.

10 Comment

888 View

Cách làm hồ sơ xin việc Ahamove cho tài xế nhanh chóng nhất!

Trần Phương - July 12, 2021

Nhắc đến những ông hoàng trong làng vận chuyển hàng công nghệ mới nổi, ngoài những cái tên đình đám như Goject, Now, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm...sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến cái tên Ahamove. Bạn đang mong muốn đầu quân cho vị trí shipper công nghệ của công ty này nhưng chưa rõ cách để làm hồ sơ xin việc Ahamove cho tài xế gồm những bước nào? Cách chuẩn bị hồ sơ ra sao? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để thấu hiểu rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

Mô tả công việc bartender chuẩn chỉnh, chi tiết nhất cho bạn!

Trần Phương - July 10, 2021

Được ví là “linh hồn” của các quầy bar trong những khách sạn, nhà hàng sang trọng, Bartender ngày càng hút tín đồ của ngành pha chế ẩm thực đồ uống với những đa dạng những cơ hội và môi trường làm việc thú vị. Tuy nhiên, không phải ai đang mong muốn đầu quân cho vị trí biết rõ được rằng, mô tả công việc của Bartender gồm những gì? Yêu cầu ra sao và quyền lợi như thế nào? Nếu bạn là một trong số đó hãy cùng với Bùi Phương giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Khám phá bản mô tả công việc kế toán giá thành chi tiết!

Trần Phương - June 16, 2021

Đã từ lâu, kế toán được biết đến là một trong những vị trí quan trọng nhất của doanh nghiệp - nguồn nhân lực đóng vai trò là chiếc sổ cái cho mọi thu chi trong doanh nghiệp, nhất là các hóa đơn, biến động về giá cả sản phẩm. Trong bức tranh tuyển dụng sôi động của nguồn nhân lực kế toán, kế toán giá thành là lực lượng được chiêu mộ khá đông đúc với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn mong muốn đầu quân cho vị trí này những không rõ mô tả công việc kế toán giá thành như thế nào? Yêu cầu và quyền lợi ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Các câu hỏi phỏng vấn ngành du lịch hot nhất cho bạn

Trần Phương - May 22, 2021

Trong bối cảnh lên hương của ngành dịch vụ, cùng với vận tải - hàng không, nhà hàng khách sạn, du lịch trở thành lựa chọn ngành nghề hấp dẫn cho những ai ươm trong mình khát vọng, khám phá và kiếm mức lương hậu hĩnh. Vì lẽ đó, mà tỷ lệ cạnh tranh của ngành này tương đối tác. Để chiếm được lợi thể lọt qua vòng phỏng vấn tại các Travel Agency, chuẩn bị tâm lý thôi chưa đủ, bạn cần nắm rõ các câu hỏi phỏng vấn du lịch mà tuyển dụng dự định hỏi và chuẩn bị thật tốt. Và ngay sau đây, sẽ là những gợi ý cho bạn.

10 Comment

888 View

[GIẢI MÃ] Khi nhà tuyển dụng không hồi âm, bạn sẽ phải làm gì?

Trần Phương - July 12, 2021

Nếu đã dày công đầu tư chất xám để chuẩn bị hồ sơ và hào hứng đợt chờ một email, một lời nhắn đến mời phỏng vấn nhưng đáp lại là nhà tuyển dụng không hồi âm thì cảm giác của bạn sẽ thế nào? Chắc chắn rằng, một trong những cảm giác gồm lo lắng thậm chí thất vọng, chán nản đến tiêu cực sẽ lấn chiếm tâm hồn bạn, ít nhất một lần. Điều này là dễ hiểu bởi lẽ, bao giờ sự im lặng, nhất là sự im lặng trước một sự kiện quan trọng liên quan đến sự nghiệp cũng dễ mang lại cho bạn không dự cảm không mấy tốt đẹp. Vậy, làm thế nào để thoát khỏi cảm giác này một cách nhanh nhất? Đâu là hướng xử lý thông minh và linh hoạt nhất tình huống nhà tuyển dụng không hồi âm? Nào hãy cùng tìm câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết CV xin việc bất động sản “hạ gục” NTD

Trần Phương - July 6, 2021

CV xin việc bất động sản viết như thế nào? Gồm những nội dung gì? và có vai trò ra sao? Hãy cùng với timviec365.net khám phá cụ thể trong bài viết dưới đây, các bạn nhé.

10 Comment

888 View

Cách viết CV thực tập công nghệ thông tin “đốn tim” nhà tuyển dụng

Trần Phương - July 5, 2021

Đã từ lâu, CV đã trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp ứng viên có thể săn được một vị trí công việc như ý và với vị trí thực tập sinh công nghệ thông tin cũng không nằm ngoài thực tế này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo ra một bản CV thực tập công nghệ thông tin ấn tượng và hút sự quan tâm đặc biệt của nhà tuyển dụng ngay trong lần đầu tiên. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng timviec365.net khám phá ngay sau đây về cách trình bày một CV thực tập công nghệ thông tin chuẩn chỉnh nhất nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết CV cho người có kinh nghiệm chuẩn nhất!

Trần Phương - March 16, 2021

Từng “bôn ba” qua nhiều doanh nghiệp và sở hữu vốn kinh nghiệm quý giá, thế nhưng bạn vẫn chưa biết cách nào để có thể “phô diễn” hành trang này với nhà tuyển dụng? Đừng lo lắng, hãy cùng timviec365.net khám phá câu trả lời đầy đủ trong bài hướng dẫn viết CV cho người có kinh nghiệm chuẩn nhất nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết CV nhân viên văn phòng hút nhà tuyển dụng!

Trần Phương - July 2, 2021

Được giới tuyển dụng đánh giá là “bảo mẫu doanh nghiệp”, nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, sở hữu kỹ năng, nghiệp vụ tốt là đối tượng hướng đến tìm kiếm bởi các các công ty lớn nhỏ với cơ hội phát triển cao. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách viết CV nhân viên văn phòng như thế nào cho chuẩn chỉnh. Nếu bạn là một trong số đó, bài viết hướng dẫn chi tiết về cách viết CV nhân viên văn phòng ngay sau đây của timviec365.net là dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây nhé.

10 Comment

888 View