BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhân gồm những loại giấy tờ gì?

Sương Sương - November 27, 2021

Trong trường hợp bạn nộp thừa số tiền thuế thu nhập cá nhân (TNCN) hoặc số thuế thu nhập cá nhân mà bạn nộp lớn hơn số tiền thực tế mà bạn phải nộp thì bạn có quyền thực hiện các thủ tục liên quan đến hoàn thuế thu nhập cá nhân. Nếu bạn chưa biết bộ hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhân bao gồm những gì thì mời bạn đọc những chia sẻ sau của timviec365.net để biết cách chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế TNCN.

10 Comment

888 View

[Mách bạn] Phương pháp hạch toán kế toán sản xuất chi tiết nhất

Sương Sương - November 26, 2021

Khác với khi còn ngồi trên ghế nhà trường, khi các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán sản xuất đi làm ở môi trường thực tế sẽ có rất nhiều nghiệp vụ kế toán sản xuất khác phát sinh khiến bạn không biết phải xử lý chúng như thế nào, hạch toán chúng vào tài khoản nào. Do đó, bài viết này được timviec365.net tạo ra nhằm hướng dẫn bạn hạch toán kế toán sản xuất.

10 Comment

888 View

Cách giải chi tiết bài tập kế toán dịch vụ vận tải thường gặp

Sương Sương - November 24, 2021

Bài tập kế toán dịch vụ vận tải luôn được đánh giá là những bài toán khó. Vậy bạn đã nắm được cách giải cơ bản cho loại bài tập này hay chưa? Nếu chưa thì hôm nay timviec365.net sẽ đưa cho bạn hướng dẫn giải chi tiết các dạng bài toán kế toán dịch vụ vận tải.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu | Hoạt động hạch toán kế toán dịch vụ spa

Sương Sương - November 23, 2021

Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày một tăng thêm. Có thể nói, không chỉ với chị em và phụ mà spa hiện nay cũng là một điểm đến quen thuộc với cả cánh mày râu. Để chuyên nghiệp hóa dịch vụ spa cũng như hoạt động đúng với yêu cầu của pháp luật, hiện nay các cơ sở spa phần lớn đều thuê ngoài kế toán viên để hạch toán các mức thu, chi sao cho đầy đủ nhất. Cùng tìm hiểu về hoạt động hạch toán kế toán dịch vụ spa qua bài viết dưới đây của timviec365.net nhé!

10 Comment

888 View

Thông tin nghiệp vụ kế toán công ty Logistic chi tiết và đầy đủ nhất

Sương Sương - November 20, 2021

Việc làm kế toán - kiểm toán nói chung, việc làm kế toán công ty Logistic nói riêng luôn thu hút rất nhiều người tham gia ứng tuyển. Nếu bạn là một trong số những người này thì ngay lập tức cùng timviec365.net khám phá nghiệp vụ kế toán công ty Logistic bao gồm những công việc gì để có định hướng rèn luyện tốt!

10 Comment

888 View

Những thông tin cần biết về công việc kế toán dịch vụ logistic

Sương Sương - November 18, 2021

Bạn chưa hiểu rõ kế toán dịch vụ logistic khác gì kế toán thông thường? Quy trình hạch toán của một kế toán dịch vụ logistic ra sao? Vậy thì hãy để timviec365.net giải đáp những thắc mắc này của bạn thông qua nội dung chúng tôi trình bày ngay sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn mức lương kế toán nội bộ hiện nay là bao nhiêu

Sương Sương - November 12, 2021

Kế toán nội bộ là một vị trí quan trọng và cần thiết ở tất cả các loại hình doanh nghiệp. Vậy lương kế toán nội bộ là bao nhiêu? Mức lương kế toán nội bộ nhận được chịu tác động bởi những yếu tố gì? Hãy để timviec365.net cung cấp cho bạn những thông tin thú vị xoay quanh vấn đề này nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn | Xây dựng mẫu báo cáo thực tập kế toán vật tư

Sương Sương - November 10, 2021

Kế toán vật tư là vị trí mà những doanh nghiệp sản xuất không thể thiếu. Những bạn sinh viên đang trong quá trình thực tập, chuẩn bị ra trường hẳn sẽ có rất nhiều băn khoăn khi xây dựng bản báo cáo thực tập kế toán vật tư. Bài viết dưới đây của timviec365.net sẽ giúp các bạn phần nào giải mã những khúc mắc ấy nhé.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu | Mẫu đăng ký kế toán trưởng với ngân hàng

Sương Sương - November 4, 2021

Có thể nói, các hoạt động liên quan đến tài chính trong doanh nghiệp không thể thiếu sự đồng thuận của kế toán trưởng. Chính vì lẽ đó, kế toán trưởng thường sẽ được đăng ký quản lý tài khoản ngân hàng song song với chủ tài khoản là ban lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến mẫu đăng ký kế toán trưởng với ngân hàng. Vậy mẫu đơn này có vai trò gì? Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Giải mã | Có được làm kế toán trưởng cho nhiều công ty?

Sương Sương - November 3, 2021

Kế toán trưởng là một trong những vị trí quan trọng nhất trong bộ máy vận hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, liệu người lao động có được làm kế toán trưởng cho nhiều công ty? Đặc biệt là khi nhu cầu thuê ngoài dịch vụ kế toán đang ngày một phổ biến? Hãy để bài viết dưới đây của timviec365.net giải mã cho bạn những thắc mắc trên nhé!

10 Comment

888 View