BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nội dung cần chuẩn bị trong hồ sơ xin việc Circle K

Phạm Nhung - December 9, 2021

Một địa điểm rất quen thuộc với mọi người ở các thành phố lớn đó chính là cửa hàng tiện lợi Circle K. Hệ thống cửa hàng tiện lợi này không chỉ cung cấp những tiện ích mà còn có thể trở thành một môi trường làm việc năng động. Nếu như bạn muốn thử sức tại đây thì hãy chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xin việc Circle K nhé.

10 Comment

888 View

Hồ sơ xin việc cần công chứng những gì và lời giải đáp

Phạm Nhung - December 8, 2021

Muốn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp thì các ứng viên cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ thì nhiệm vụ của ứng viên là đi công chứng một vài giấy tờ trong hồ sơ đó. Vậy hồ sơ xin việc cần công chứng những gì chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời trong bài viết.

10 Comment

888 View

On-premises là gì và tổng hợp những kiến thức cơ bản

Phạm Nhung - December 7, 2021

Là phần mềm có thể lưu trữ các dữ liệu tại chỗ sử dụng chính các thiết bị công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, On-premises đã mang đến sự tiện dụng trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ bật mí On-premises là gì và những ưu điểm của On-premises.

10 Comment

888 View

Thông tin cần có tại hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup

Phạm Nhung - December 6, 2021

Được mệnh danh là một trong những tập đoàn đáng để làm việc, rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn có được cơ hội làm việc tại Vingroup. Vậy làm thế nào để nắm bắt được cơ hội này, bước đầu tiên sẽ nhờ vào bộ hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup ấn tượng. Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin quan trọng để bạn trở thành một ứng viên sáng giá.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Phạm Nhung - November 24, 2021

Để tính toán được giá thành của một sản phẩm bạn phải nắm bắt được tất cả cho phí trực tiếp và chi phí trực tiếp tạo nên sản phẩm đó. Đây là công việc của một kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Quy trình kế toán sẽ được cập nhật chi tiết hơn trong nội dung tiếp theo.

10 Comment

888 View

Tầm quan trọng của đòn bẩy kinh doanh trong kế toán quản trị

Phạm Nhung - November 23, 2021

Đòn bẩy kinh doanh trong kế toán quản trị là công cụ để những người lãnh đạo doanh nghiệp tính toán và xác định các chiến lược kinh doanh. Các yếu tố như biến phí, định phí được sử dụng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh không ngờ. Cùng xem những thông tin bên dưới để hiểu hơn về đòn bẩy kinh doanh nhé.

10 Comment

888 View

Những thông tin mới nhất về báo cáo kế toán quản trị

Phạm Nhung - November 20, 2021

Nhiều người lầm tưởng báo cáo tài chính với báo các kế toán quản trị trong doanh nghiệp là một. Tuy nhiên hai loại báo cáo này hoàn toàn khác nhau. Và để hiểu hơn về báo cáo kế toán quản trị chúng ta hãy cùng đến với những nội dung của bài viết bên dưới.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn kế toán công nợ công ty xây dựng chính xác

Phạm Nhung - November 19, 2021

Công nợ là khái niệm rất đỗi quen thuộc với các nhân viên kế toán. Quá trình luân chuyển vốn của doanh nghiệp chịu tác động từ các khoản thu và chi công nợ. Vậy kế toán công nợ công ty xây dựng được ghi nhận như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết bên dưới.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn hạch toán và bài tập kế toán dịch vụ du lịch

Phạm Nhung - November 18, 2021

Dịch vụ du lịch ngày càng phát triển đa dạng, chính vì vậy nhu cầu về kế toán dịch vụ du lịch ngày càng nhiều. Những người theo học kế toán dịch vụ du lịch bao giờ cũng phải trải qua đào tạo và làm các bài tập kế toán dịch vụ du lịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách ghi nhận các nghiệp vụ kế toán dịch vụ du lịch.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách hạch toán kế toán dịch vụ dành cho bạn

Phạm Nhung - November 12, 2021

Muốn trở thành một kế toán ngành dịch vụ bạn cần phải nắm được chuyên môn hạch toán kế toán dịch vụ. Công việc tưởng chừng như giống với những công việc hạch toán thông thường khác nhưng nếu không cẩn thận rất dễ dẫn đến nhầm lẫn sai sót. Bài viết bên dưới sẽ chỉ dẫn chi tiết cụ thể cho bạn cách hạch toán dịch vụ.

10 Comment

888 View