BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bản mô tả công việc thư ký y khoa đầy đủ và chi tiết nhất

Nguyễn Nhật Linh - July 1, 2021

Trong những năm gần đây, ngành y tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là trong thời đại ngày nay. Với những ai có đam mê với với ngành Y thì không xa lạ với cái tên thư ký y khoa-những người hỗ trợ cho các bác sĩ. Nếu còn đang thắc mắc về thư ký y khoa đảm nhiệm những công việc gì thì hãy cùng timviec365.net tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

10 Comment

888 View

Mô tả công việc giám đốc khách sạn bạn đã biết chưa?

Nguyễn Nhật Linh - June 30, 2021

Là một người đứng đầu và nắm quyền hành toàn bộ hoạt động của một khách sạn đó chính là vị trí của một giám đốc khách sạn. Vậy liệu bạn có biết công việc cụ thể của một giám đốc điều hành khách sạn là làm những gì? Bản mô tả công việc của họ ra sao? Vậy hãy cùng timviec365.net tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

10 Comment

888 View

Mô tả công việc phục vụ bàn chi tiết nhất dành riêng cho bạn

Nguyễn Nhật Linh - July 2, 2021

Chắc hẳn bạn không còn xa xạ gì với việc bắt gặp những nhân viên phục vụ trong các quán ăn, nhà hàng, quán cafe mà bạn đã từng ghé qua. Bạn đang có nhu cầu và muốn tìm công việc phục vụ bàn nhưng lại không biết quy trình làm việc như nào? Vậy hãy để timviec365.net tìm hiểu ngay trong bài viết mô tả công việc phục vụ bàn chi tiết nhất dành riêng cho bạn nhé!

10 Comment

888 View

Tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng và gợi ý

Nguyễn Nhật Linh - June 7, 2021

Kế toán bán hàng là một vị trí có vai trò kiểm soát tài chính cho hoạt động bán hàng của công ty. Do đó, các doanh nghiệp cũng kiểm soát rất kỹ càng cho bộ phận đầu vào của mình. Vậy họ sẽ đưa ra những câu hỏi phỏng vấn như thế nào?

10 Comment

888 View

Bỏ túi ngay cách viết Sơ yếu lý lịch tiếng Trung chuyên nghiệp

Nguyễn Nhật Linh - July 12, 2021

Sơ yếu lý lịch vốn đã được coi là một loại giấy tờ hết sức quan trọng gắn liền với mỗi cá nhân, mỗi con người. Nếu như bạn đang có mong muốn và dự định làm việc trong những công ty hay doanh nghiệp Trung Quốc thì Sơ yếu lý lịch tiếng Trung lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết ngày hôm nay timviec365.net sẽ giải đáp những thắc mắc cho những ai còn đang chưa rõ cách viết Sơ yếu lý lịch tiếng Trung như thế nào để cho đúng chuẩn và thể hiện tính chuyên nghiệp nhất nhé!

10 Comment

888 View

Đơn xin nghỉ việc không lương chuẩn và hợp lý nhất

Nguyễn Nhật Linh - July 8, 2021

Những thông tin của timviec365.net dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức cần thiết khi viết đơn xin nghỉ việc không lương, thể hiện tính chuyên nghiệp của bản thân trong một môi trường làm việc nơi công sở.

10 Comment

888 View

Mẫu CV quản lý sản xuất chuyên nghiệp và hot nhất cho các bạn trẻ

Nguyễn Nhật Linh - July 7, 2021

Khi mới bắt đầu tìm hiểu và muốn được tuyển dụng vào doanh nghiệp, mẫu CV quản lý sản xuất chính là bước đệm đầu tiên khiến bạn có uy tín và được nhận phỏng vấn hay không trong mắt các nhà tuyển dụng. Dưới đây là những thông tin bổ ích mà timviec365.net mang đến cho bạn.

10 Comment

888 View

Cách viết kỹ năng trong CV tiếng Anh để lại ấn tượng cực tốt

Nguyễn Nhật Linh - July 23, 2020

CV xin việc tiếng Anh từ trước đến nay vẫn luôn là “chiến binh” tốt cho mỗi ứng viên khi bước vào ngưỡng cửa việc làm. Một trong những yếu tố giúp “chiến binh” phát huy hết khả năng chính là kỹ năng trong CV. Vậy bạn đã biết cách viết kỹ năng trong CV tiếng Anh chuẩn nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Khái niệm khoa học công nghệ là gì và vai trò trong đời sống?

Nguyễn Nhật Linh - September 18, 2019

Khái niệm khoa học công nghệ là gì vốn là cụm từ được nhắc nhiều tại Việt Nam trong xu thế hội nhập hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được chi tiết chúng bao gồm những gì, vai trò ra sao. Bài viết dưới đây xin giải đáp những thắc mắc trên.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc ấn tượng công ty nào cũng nhận

Nguyễn Nhật Linh - June 29, 2021

Bên cạnh những mẫu đơn được bán sẵn, bạn nên tạo cho mình bộ hồ sơ xin việc với những dấu ấn riêng để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn cách viết hồ sơ xin việc chinh phục các đơn vị tuyển dụng khó tính nhất.

10 Comment

888 View