BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phạm vi, đối tượng của luật kiểm toán nhà nước - Cách tổ chức hiệu quả

Nguyễn Ngọc Ly - November 20, 2021

Luật kiểm toán nhà nước đặt ra phạm vi và đối tượng tác động rất rõ ràng để tổ chức hoạt động kiểm toán hiệu quả và trơn tru. Trước khi biết về phạm vi và đối tượng của luật kiểm toán nhà nước, chúng ta phải hiểu rõ thuật ngữ này để tránh nhầm lẫn và mơ hồ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

10 Comment

888 View

Nghề thợ mộc là gì, khám phá nét riêng trong nghề mộc

Nguyễn Ngọc Ly - November 18, 2021

Trong đời sống, chúng ta đã quen thuộc với đồ gỗ. Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi thợ mộc là gì? Cùng tìm hiểu về công việc và những yêu cầu dành cho thợ mộc trong bài viết này nhé

10 Comment

888 View

Đánh máy tại nhà - Liệu có phải nguồn thu nhập thêm hấp dẫn?

Nguyễn Ngọc Ly - July 2, 2021

Công việc “Đánh máy tại nhà” dường như đã trở thành một trong những công việc giúp cho người lao động có thể kiếm thêm một phần thu nhập. Đa phần những người tham gia vào vị trí này thường là sinh viên, mẹ bỉm sữa và những người có thu nhập thấp. Nếu bạn là một trong số họ, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để kiếm ngay cho mình một công việc phù hợp với bản thân nhé!

10 Comment

888 View

[ Hướng dẫn ] Cách làm CV bằng Powerpoint nhanh, “xịn sò” nhất!!!

Nguyễn Ngọc Ly - July 25, 2020

Trong một bộ hồ sơ xin việc phỏng vấn thì CV là một trong những công cụ quan trọng để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đó cũng là cơ sở đến lựa chọn và lọc đi những ứng viên không phù hợp với vị trí công việc. Để giúp cho việc “vượt cạn” thành công và lọt qua vòng xét duyệt hồ sơ thì bạn cần có một bản CV gây ấn tượng. Chính vì lý do này, trong bài viết này Timviec365.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm CV bằng Powerpoint đơn lại lại “xịn sò”.

10 Comment

888 View

Cmt nghĩa là gì?Mối quan hệ mật thiết giữa kinh doanh và Cmt

Nguyễn Ngọc Ly - July 1, 2021

Hiện nay trên trang mạng xã hội “cmt” được hiểu theo nhiều cách thú vị, khác nhau, mỗi người sử dụng sẽ có một định nghĩa riêng.Cmt được sinh ra nhờ hoạt động tương tác trên mạng xã hội, vậy cuối cùng cmt nghĩa là gì? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, bắt đầu thôi.

10 Comment

888 View

Coder là gì? Tại sao bạn cần cân nhắc khi trở thành Coder?

Nguyễn Ngọc Ly - July 1, 2021

Coder là gì? Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển rộng rãi, các thông tin liên quan đến coder cũng không còn xa lạ gì với đời sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng để hiểu rõ và đi sâu hơn vào khái niệm cũng như bản chất cả nó đồng thời chỉ ra những lợi ích khi trở thành Coder, hôm nay Timviet365.net sẽ cùng bạn làm rõ hơn nữa hơn về vấn đề này.

10 Comment

888 View

Khối D làm nghề gì? Sự thật về tiềm năng phát triển công việc

Nguyễn Ngọc Ly - July 1, 2021

Khối D làm nghề gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết 80% số lượng học sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi đại học quốc gia tự đặt ra cho mình và người thân. Bản thân tôi khi còn là cô cậu học sinh lớp 12, với tâm thế lo lắng trước cánh cửa cuộc đời cũng đã từng có suy nghĩ như vậy, có rất nhiều trang thông tin về ngành nghề liên quan đến khối D được chia sẻ rộng rãi, nhưng đâu mới là những thông tin cần thiết là hữu dụng nhất? Trang wed Timviec365.net sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về ngành nghề từ đó đưa ra cho bạn những lối đi phù hợp với bản thân.

10 Comment

888 View

Công ty TNHH là gì? Một vài điều bạn cần biết khi tham gia

Nguyễn Ngọc Ly - July 1, 2021

Công ty TNHH là gì? Nếu bạn là một nhân vật đang muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình hay muốn chuyển hướng từ hoạt động doanh nghiệp nhỏ lên một loại hình doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích hơn. Thì ở đây, trang Web Timviec356.net sẽ đưa cho bạn không chỉ khái niệm về loại hình doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn mà bạn có thể sẽ quan tâm, đồng thời chia sẻ cho bạn các bí quyết để gây dựng thành công một công ty cho riêng mình.

10 Comment

888 View

Tham vọng là gì? Người bạn đồng hành trên con đường thành công

Nguyễn Ngọc Ly - July 1, 2021

Việc đi làm và đi học sẽ có ý nghĩa gì khi bạn không chịu cố gắng làm một điều gì đó, liệu bạn có đang đánh rơi nhiệt huyết của tuổi trẻ, tham vọng của sự nghiệp. Vậy nhưng, hãy thử nói xem tham vọng là gì? , bạn sẽ chinh phục được những điều gì? Tại trang web Timviec356.net , tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

10 Comment

888 View

Doanh nghiệp siêu nhỏ là gì? Vì sao nên cân nhắc khi tham gia

Nguyễn Ngọc Ly - July 1, 2021

Ngày nay, các loại hình doanh nghiệp đang ngày càng đa dạng, xuất hiện nhiều các loại hình công ty mà đôi khi chúng ta phải dừng lại suy nghĩ. Trong bộ luật về các loại hình doanh nghiệp của nước ta hiện nay xuất hiện khái niệm “Doanh nghiệp siêu nhỏ”, khiến một số người hoang mang không biết nên tham gia vào loại hình doanh nghiệp như thế nào. Vậy thế nào là Doanh nghiệp siêu nhỏ? Trên trang Web Timviec365.net, chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

10 Comment

888 View