BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bí quyết tìm việc làm với CV tiếng Nhật file Word chuẩn chỉnh nhất

Nguyễn Hà Trang - January 15, 2022

Ở Nhật có hai “mùa” tuyển dụng chính , đó là vào đầu mùa xuân và cuối mùa hè. Quá trình tìm kiếm việc làm ở Nhật Bản có thể là một quá trình khá phức tạp và đầy thử thách, đặc biệt nếu tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Để tìm kiếm được một công việc hoàn hảo cho mình, bạn nên bắt đầu từ bước đầu tiên quan trọng nhất đó chính là nộp đơn xin việc và CV xin việc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách viết CV tiếng Nhật file Word. Đây là dạng CV truyền thống mà các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng Nhật Bản có xu hướng ưa thích hơn cả.

10 Comment

888 View

Bí quyết viết mẫu CV tiếng anh cho nhà hàng chinh phục nhà tuyển dụng

Nguyễn Hà Trang - January 14, 2022

Từ trước đến nay, nhà hàng khách sạn luôn là một ngành nghề có số lượng ứng viên tham gia ứng tuyển đông đảo. Để có thể tạo được ấn tượng sâu đậm và tìm cho mình được một môi trường làm việc chuyên nghiệp thì việc chuẩn bị một mẫu Cv tiếng Anh cho nhà hàng là vô cùng cần thiết. Vậy thì bạn đã biết cách để có được một mẫu Cv như vậy chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây và bỏ túi những kinh nghiệm viết CV “đỉnh cao” nhé!

10 Comment

888 View

Mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư cơ khí viết sao cho chuẩn và ấn tượng nhất?

Nguyễn Hà Trang - January 13, 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định và có mức thu nhập cao thì công việc Kỹ sư cơ khí là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên theo đuổi. Đây là nghề nghiệp rất có triển vọng ở tất cả các quốc gia. Tuy vậy, tỷ lệ cạnh tranh khi phỏng vấn cũng không phải là nhỏ. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách để bản thân nổi bật hơn ứng viên khác thì hãy tham khảo chia sẻ những bí quyết viết mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư cơ khí sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết mẫu CV IT tiếng Anh cực chất cho ứng viên

Nguyễn Hà Trang - January 5, 2022

Trong quá trình “chinh phục” nhà tuyển dụng để có được cơ hội việc làm, CV là một giấy tờ quan trọng góp phần tạo ra sự thành công trong quá trình này. Đối với các ứng viên ngành nghề IT, việc có cho mình một CV tiếng Anh là một điều cần thiết giúp bạn ghi điểm trong mắt những nhà tuyển chọn. Vậy bạn đã biết cách để viết một mẫu CV IT tiếng Anh chưa? Nếu chưa, hãy cùng đọc bài hướng dẫn sau đây để có cho mình những bí kíp viết CV “đỉnh của chóp” nhé!

10 Comment

888 View

Hé lộ mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh hot nhất

Nguyễn Hà Trang - January 3, 2022

Lễ tân khách sạn là công việc thường xuyên phải giao tiếp bằng tiếng Anh, nhất là ở các khách sạn ở khu du lịch có nhiều khách nước ngoài thì nhân viên lễ tân lại càng phải thành thạo kỹ năng giao tiếp. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh? Xem ngay nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết ứng tuyển thành công từ CV xin việc trung tâm tiếng Anh

Nguyễn Hà Trang - January 4, 2022

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của người Việt Nam là rất lớn. Tiếng Anh trở thành yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn thăng tiến hay tìm kiếm một công việc có mức thu nhập cao hơn. Chính vì vậy mà các trung tâm tiếng Anh “mọc” lên ở khắp mọi nơi, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Để xin việc vào trung tâm tiếng Anh, trước tiên bạn cần chuẩn bị thật tốt một chiếc CV xin việc trung tâm tiếng Anh.

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành Điện tử cho bạn

Nguyễn Hà Trang - December 31, 2021

Kỹ thuật, điện tử là một trong những ngành nghề hấp dẫn và được rất nhiều ứng viên quan tâm khi tìm kiếm cơ hội việc làm. Để có thể “nâng tầm” và tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng thì việc có cho mình một CV xin việc bằng Tiếng Anh ngành điện tử là một sự chuẩn bị “đáng giá”. Vậy làm thế nào để sở hữu một chiếc CV chất lượng như vậy? Bỏ túi ngay cho mình những thông tin dưới đây để có được một phiên bản CV tiếng anh ngành Điện tử “đỉnh của chóp” thôi nào!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết CV tiếng Trung file Word chinh phục nhà tuyển dụng

Nguyễn Hà Trang - December 30, 2021

Phần mềm Word là một trong những phần mềm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Lợi ích và tính ứng dụng của cái tên này đã khiến rất nhiều ứng viên ngành ngôn ngữ Trung nói riêng và các ngành nghề khác nói chung muốn thực hiện và tạo cho mình một bản CV chất lượng trên Word để chinh phục nhà tuyển dụng. Vậy cách để viết một CV tiếng Trung file Word sẽ được tiến hành như thế nào? Bí quyết để sở hữu một chiếc CV tiếng Trung trên Word ấn tượng? Tìm hiểu ngay cùng timviec365.net trong bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Mẹo hay khi viết CV xin việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh

Nguyễn Hà Trang - December 30, 2021

Bạn đang ứng tuyển vào vị trí chăm sóc khách hàng? Nhà tuyển dụng yêu cầu bạn gửi trước CV xin việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh, tuy nhiên bạn không chắc chắn về khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân? Hay bạn chưa biết cách một chiếc CV xin việc bằng tiếng Anh được viết như thế nào? Đừng lo, tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây!

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành du lịch

Nguyễn Hà Trang - December 30, 2021

Bạn đang muốn chuẩn bị CV xin việc bằng tiếng Anh ngành du lịch để tham gia ứng tuyển nhưng lại không biết làm như thế nào? Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để có thể nhanh chóng hoàn thiện được CV xin việc tiếng Anh mang lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Xem ngay nhé!

10 Comment

888 View