BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bật mí điểm mạnh của nhân viên kế toán cần nắm rõ

Lê Thanh Hồng - May 26, 2022

Kế toán là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp có nhiệm vụ lưu trữ thông tin và kiểm kê tài sản thường xuyên. Để nắm rõ hơn điểm mạnh của nhân viên kế toán là gì, cùng timviec365.net tham khảo trong bài viết bổ ích sau của chúng tôi nhé.

10 Comment

888 View

Nên hay không nên sử dụng CV video khi ứng tuyển việc làm?

Lê Thanh Hồng - May 19, 2022

Trong quá trình ứng tuyển việc làm có nên sử dụng CV video hay không? Nó thực sự là gì và có vai trò như thế nào? Hãy cùng timviec365.net tham khảo trong bài viết hết sức thú vị sau để nắm rõ.

10 Comment

888 View

Bỏ túi mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Trung chi tiết nhất

Lê Thanh Hồng - May 18, 2022

Đối với sự nghiệp phát triển của mỗi cá nhân nghỉ việc là một quyết định có ý nghĩa quan trọng. Khi thực hiện quyết định nghỉ việc cần phải được suy xét cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Trung sau đây của timviec365.net nếu bạn vẫn giữ nguyên quyết định của mình nhé.

10 Comment

888 View

Bỏ túi cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc viên chức chi tiết

Lê Thanh Hồng - May 12, 2022

Để có thể hoàn thiện giấy tờ, thủ tục trước khi nghỉ việc của viên chức thì không thể bỏ qua đơn xin nghỉ việc viên chức. Vậy cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc viên chức thế nào cho chính xác và đầy đủ, cùng timviec365.net tham khảo nội dung bổ ích sau để nắm rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

Mách bạn cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc trước thời hạn không thể từ chối

Lê Thanh Hồng - May 10, 2022

Vì một lý do bất khả kháng nào đó mà trong quá trình làm việc người lao động bắt buộc phải nghỉ việc trước thời hạn. Khi đó theo quy định công ty họ cần tuân thủ chính xác quy trình nghỉ việc và trình lên lãnh đạo về mẫu đơn xin nghỉ việc trước thời hạn, cùng tham khảo bài viết thú vị sau trong nội dung dưới để nắm rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

Mách bạn cách viết đơn xin quay lại làm việc chuẩn và chi tiết

Lê Thanh Hồng - April 25, 2022

Điều bạn chưa hề nghĩ tới đó là sẽ có lúc bạn phải viết đơn xin quay lại làm việc công ty cũ? Hãy cùng timviec365.net tham khảo ngay trong bài viết bổ ích sau đây để nắm rõ hơn về cách viết mẫu đơn này nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí thông tin và cách viết chi tiết mẫu đơn xin phép tổ chức sự kiện

Lê Thanh Hồng - April 23, 2022

Nếu bạn là nhân viên làm việc trong những công ty chuyên về lĩnh vực marketing hoặc truyền thông thì chắc hẳn việc tổ chức liên hoan hay các buổi sự kiện là điều quá quen thuộc. Trước khi lên kế hoạch để có thể tiến hành tổ chức sự kiện thì doanh nghiệp phải xin được mẫu đơn xin phép tổ chức sự kiện và trình nó lên trên cơ quan có thẩm quyền chờ phê duyệt. Hôm nay timviec365.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về thông tin và cách viết chi tiết mẫu đơn này nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí những nỗi dung cần nắm rõ liên quan đến đơn khiếu nại

Lê Thanh Hồng - April 20, 2022

Khi bị vi phạm lợi ích công dân có quyền khiếu nại đến cơ quan thẩm quyền. Vậy bạn đã biết đơn khiếu nại là gì và những quy định liên quan đến đơn khiếu nại hay chưa? Cùng timviec365.net tham khảo bài viết bổ ích sau đây để nắm rõ hơn nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết mẫu đơn xin việc tại bệnh viện chi tiết

Lê Thanh Hồng - April 16, 2022

Được làm việc tại các cơ sở y tế là niềm mơ ước của những bạn sinh viên ngành y tuy nhiên sau khi ra trường không phải ai cũng may mắn xin được việc ngay. Họ buộc phải dành ra một khoảng thời gian thực tế để học việc củng cố thêm kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Cùng timviec365.net tham khảo trong bài viết thú vị sau về cách viết mẫu đơn xin học việc tại bệnh viện chi tiết và đầy đủ nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí thông tin về cách viết mẫu đơn xin việc ngành ô tô ấn tượng

Lê Thanh Hồng - April 15, 2022

Trên thị trường Việt Nam hiện nay ngành ô tô trong tương lai có điều kiện phát triển hết sức rộng mở. Và đơn xin việc cũng là một loại giấy tờ không thể nào bỏ qua để ứng tuyển vào ngành ô tô hay bất cứ một vị trí ngành nghề nào khác. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về thông tin và cách viết mẫu đơn xin việc ngành ô tô hãy cùng timviec365.net theo dõi trong bài viết bổ ích sau đây của chúng tôi.

10 Comment

888 View