BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tìm hiểu kỹ năng chuyên môn của trưởng khoa dược chi tiết nhất

Hà Vy Vy - May 25, 2022

Trưởng khoa Dược là một vị trí quan trọng trong hệ thống điều hành các khoa của cơ sở liên quan đến ngành. Các bệnh viện hay trường học hiện nay đều không thể thiếu được ngành Dược, một trong những ngành có mối liên hệ mật thiết với thuốc, hóa chất hay các loại sinh phẩm khác. Chính vì thế mà người đứng đầu khoa Dược sẽ có những yêu cầu nhất định để đảm bảo cho ngành Dược có được sự hoạt động ổn định nhất. Và kỹ năng chuyên môn của trưởng khoa Dược là điều kiện thiết yếu. Vậy, cụ thể thì các kỹ năng chuyên môn của trưởng khoa Dược là gì? Cùng tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Product Specialist là gì? Tìm hiểu chân dung chuyên gia sản phẩm

Hà Vy Vy - May 10, 2022

Product Specialist là gì? Chắc hẳn các bạn đã nghe nói tới giám đốc sản phẩm, thế nhưng chuyên gia sản phẩm thì lại có vẻ khá lạ lẫm. Thực tế thì vị trí chuyên gia sản phẩm hiện nay khá phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội cho mình thông qua việc tìm hiểu về Product Specialist. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn mô tả rõ nét nhất chân dung vị trí Product Specialist để có định hướng chính xác nhất cho bản thân nhé!

10 Comment

888 View

Chia sẻ cách viết cover letter bằng tiếng anh ấn tượng

Hà Vy Vy - February 8, 2022

Cover letter là một yếu tố không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của mỗi ứng viên. Thêm vào đó, trong thời đại hội nhập như hiện nay, viết cover letter bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi viết cover letter bằng tiếng Anh cần chú ý điều gì? Cách viết như thế nào để có một cover letter hoàn hảo nhất? Hãy cùng khám phá chi tiết về cách viết cover letter bằng tiếng Anh sao cho ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Chuẩn bị CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn thật ấn tượng

Hà Vy Vy - December 31, 2021

CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn phải được chuẩn bị kỹ càng từ nội dung đến hình thức. Có rất nhiều nội dung trong CV có thể làm nổi bật được thế mạnh của ứng viên, vậy hãy cùng timviec365.net khám phá chi tiết cách để có được CV xin việc bằng tiếng Anh trong ngành khách sạn ấn tượng bạn nhé.

10 Comment

888 View

CV tiếng Anh ngành nhân sự, nắm bắt cơ hội trong mơ

Hà Vy Vy - December 28, 2021

Ngành nhân sự được xem là một trong những ngành có nhiều tiềm năng phát triển và là vị trí không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Và để có được cho mình những việc làm nhân sự tiềm năng tại các công ty, doanh nghiệp lớn thì CV tiếng Anh ngành nhân sự sẽ là công cụ mở đường cho bạn. Vậy, viết CV tiếng Anh ngành nhân sự thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chinh phục việc làm nhân sự với CV tiếng Anh ngành nhân sự đỉnh của chóp.

10 Comment

888 View

Khám phá nội dung của hồ sơ xin việc thiết kế đồ họa chuẩn nhất

Hà Vy Vy - December 25, 2021

Để có được công việc trong ngành đồ họa bạn cần phải có hồ sơ xin việc thiết kế đồ họa để có thể tham gia ứng tuyển và phỏng vấn xin việc. Vậy hồ sơ xin việc thiết kế đồ họa cần được viết như thế nào? Nội dung của bộ hồ sơ xin việc này ra sao? Hãy cùng timviec365.net khám phá chi tiết chủ đề này qua bài viết dưới đây.

10 Comment

888 View

Khám phá cách viết hồ sơ xin việc miền Nam chi tiết tạo ấn tượng

Hà Vy Vy - December 24, 2021

Hồ sơ xin việc miền Nam là một trong những công cụ cần thiết để ứng viên có thể tìm kiếm và ứng tuyển việc làm tại các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Hãy cùng timviec365.net khám phá chi tiết về cách chuẩn bị hồ sơ xin việc miền Nam chuẩn và gây được nhiều ấn tượng.

10 Comment

888 View

Chuẩn bị hồ sơ xin việc Ministop chuẩn nhất cho bạn

Hà Vy Vy - December 24, 2021

Được biết đến là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi của công ty AEON, Ministop mang đến những trải nghiệm cực “Nhật Bản" từ chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ. Đây được xem là một môi trường chuyên nghiệp giúp các bạn ứng viên có được cho mình những kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hay bán hàng. Vậy, hồ sơ xin việc Ministop sẽ cần chuẩn bị như thế nào? Cần lưu ý gì với hồ sơ xin việc Ministop để được nhà tuyển dụng đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ xin việc Big C chuẩn ấn tượng

Hà Vy Vy - December 8, 2021

Môi trường việc làm Big C có rất nhiều vị trí khác nhau và để có thể trở thành một thành viên làm việc trong chuỗi siêu thị lớn thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc Big C. Vậy làm sao để chuẩn bị hồ sơ xin việc Big C gây được ấn tượng? Hãy cùng timviec365.net khám phá chi tiết về bộ hồ sơ xin việc làm tại chuỗi cửa hàng siêu thị lớn Big C qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

10 Comment

888 View

Khám phá cách chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Sacombank gây ấn tượng

Hà Vy Vy - December 6, 2021

Hồ sơ ứng tuyển Sacombank là một yếu tố quan trọng để ứng viên có thể có cơ hội làm việc tại ngân hàng lớn như Sacombank. Một bộ hồ sơ ứng tuyển để gây được ấn tượng cho nhà tuyển dụng Sacombank thì cần phải đảm bảo nội dung đầy đủ, hình thức nổi bật. Vậy hãy cùng timviec365.net khám phá chi tiết để có được một bộ hồ sơ ứng tuyển Sacombank chuẩn bạn nhé.

10 Comment

888 View