BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Điểm mạnh điểm yếu trong CV ngân hàng viết sao cho ấn tượng nhất?

Hạ Kiều Anh - May 19, 2022

Con người không phải ai cũng hoàn hảo, bởi vậy đã có những điểm mạnh thì không thể tránh khỏi những điểm yếu. Trong quá trình bạn đi xin việc ngành ngân hàng, CV xin việc là không thể thiếu và khi trình bày phần điểm mạnh điểm yếu trong CV ngân hàng, nhiều người thường không quá chú trọng. Tuy nhiên đây chính là yếu tố mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. Cùng khám phá cách viết những điểm mạnh điểm yếu trong CV xin việc ngân hàng nhé!

10 Comment

888 View

Mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng Anh chuẩn chỉnh cùng lưu ý cần thiết

Hạ Kiều Anh - May 16, 2022

Khi vào một công ty lớn hay công ty yêu cầu về ngoại ngữ, trong quá trình xin việc thì bạn cần viết đơn xin việc tiếng Anh. Và khi xin nghỉ việc cũng vậy, bạn cần biết chuẩn bị một lá đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh chuẩn theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh có thể khá khó khăn với những người lần đầu viết lá đơn này. Ngày hôm nay, timviec365.net sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng Anh nhé!

10 Comment

888 View

Tải về mẫu đơn xin xác nhận công tác cùng cách viết chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - May 11, 2022

Hẳn bạn đã từng nghe nhắc tới giấy xin xác nhận công tác trong quá trình lao động. Đây là mẫu giấy được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, sử dụng để đánh giá kết quả công tác của một người nào đó trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện các thủ tục liên quan tới việc vay vốn hay ngân hàng thì cũng sử dụng mẫu đơn xin xác nhận công tác. Cùng tìm hiểu các thông tin về mẫu đơn này nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn viết mẫu đơn xin nghỉ việc công an xã chuẩn chỉnh nhất

Hạ Kiều Anh - May 7, 2022

Công an xã là một vị trí quan trọng trong cơ quan Nhà nước, bởi vậy khi công an xã muốn xin nghỉ việc, cần phải tiến hành viết đơn xin nghỉ việc theo mẫu của Nhà nước đưa ra. Vì vậy, để được chấp nhận lá đơn nghỉ việc, bạn cần đưa ra một lý do thuyết phục và nội dung chuẩn chỉnh, trình bày đúng hình thức. Khám phá bài viết dưới đây để biết được cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc công an xã nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn trình bày và hoàn thiện mẫu đơn xin học bổng bằng tiếng Anh

Hạ Kiều Anh - April 26, 2022

Nếu bạn hình dung về mẫu đơn xin học bổng bằng tiếng Anh như là một văn bản mang tính chất thủ tục thì bạn đã lầm. Đơn xin học bổng là một trong những cơ sở đầu tiên để hội đồng xét duyệt đánh giá về bạn. Bạn cần phải suy nghĩ về chính bản thân mình, những gì bạn đã đạt được và những gì bạn mong muốn đạt được. Điều quan trọng nhất là bạn phải truyền đạt được cảm xúc của mình đến với người đọc. Tham khảo cách viết đơn xin học bổng bằng tiếng Anh qua bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Đơn xin thực tập ngành Luật viết sao cho chuẩn và ấn tượng nhất?

Hạ Kiều Anh - April 23, 2022

Hầu hết, các ngành học hiện nay đều yêu cầu sinh viên nộp đơn xin thực tập trước khi đến thực tập tại một đơn vị, cơ quan nào đó và ngành Luật cũng vậy. Để chuẩn bị cho đề án tốt nghiệp sắp tới và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho ngành Luật, thì quá trình xin thực tập bằng đơn xin thực tập là cần thiết và quan trọng. Vậy vì sao nó lại quan trọng? Cùng timviec365.net tìm hiểu cách viết đơn xin thực tập ngành Luật và một số lưu ý nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết mẫu đơn xin đi học chuẩn nhất và mới nhất hiện nay

Hạ Kiều Anh - April 19, 2022

Trong các đơn vị, doanh nghiệp, người lao động luôn mong muốn được rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân để ngày càng phát triển và được hưởng mức lương xứng đáng. Ngoài việc tự nghiên cứu và tự học, bạn có thể tham gia các khóa học để nâng cao trình độ và tay nghề của mình, trau dồi được thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Và để xin tham gia các lớp học hay các khóa học, người lao động cần viết đơn xin đi học. Cùng timviec365.net tìm hiểu các thông tin và cách viết mẫu đơn xin đi học qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ việc part time chuẩn chỉnh nhất

Hạ Kiều Anh - April 16, 2022

Dù bạn làm việc ở bất kỳ đâu, hay ở vị trí nào, khi bạn có ý định xin nghỉ việc đều cần phải viết đơn xin nghỉ việc. Đặc biệt, nhiều bạn nghĩ rằng mình làm việc ở vị trí part time nên không cần viết đơn nghỉ xin việc. Điều này hoàn toàn sai lầm. Thực tế, để tạo ấn tượng tốt với quản lý, đồng nghiệp của mình, giữ được mối quan hệ với họ cũng như nhận đủ số lương làm việc của mình, một lá đơn xin nghỉ việc đặc biệt cần thiết. Cùng timviec365.net tìm hiểu cách viết đơn xin nghỉ việc part time qua bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Bí quyết viết mẫu đơn xin việc Circle K ấn tượng và chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - April 14, 2022

Circle K là cửa hàng tiện lợi vô cùng lớn tại Việt Nam và mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Bên cạnh là cửa hàng tiện ích, cơ hội làm việc tại Circle K vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Bạn có thể ứng tuyển vị trí mà mình ưa thích tại Circle K. Khi xin việc tại Circle K, bạn cần chuẩn bị một lá đơn xin việc chuẩn chỉnh trong bộ hồ sơ xin việc. Cùng timviec365.net tìm hiểu cách viết mẫu đơn xin việc Circle K qua bài viết sau đây nhé!

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách điền và tải mẫu đơn xin học việc mới nhất cho bạn

Hạ Kiều Anh - April 12, 2022

Sau khi học xong một ngành nghề, lĩnh vực nào đó, để có thêm kỹ năng chuyên môn và kiến thức cần thiết, bạn có thể lựa chọn học việc làm bước đệm đầu tiên cho con đường tìm việc của mình. Tuy nhiên, để có thể tìm được chỗ học việc ưng ý, bạn cần viết một mẫu đơn xin học việc đúng chuẩn, gây được ấn tượng với cơ quan, đơn vị nơi bạn có ý định học việc. Vậy đơn xin học việc được viết ra sao? Cùng timviec365.net tìm hiểu thông tin về mẫu đơn học việc này nhé!

10 Comment

888 View