BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giải đáp nhanh các câu hỏi phỏng vấn nhân viên kỹ thuật

Nguyễn Hà Trang - June 4, 2021

Vai trò của nhân viên kỹ thuật đang ngày càng được nâng cao nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin hiện nay. Cũng chính vì điều này mà các nhà tuyển dụng đã phải có riêng cho mình một bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên kỹ thuật để chọn ra những ứng viên sáng giá nhất cho công ty.

20 Comment

45 View

Câu hỏi phỏng vấn Vietinbank vị trí giao dịch viên hot hiện nay!

Trịnh Hoài Phương - June 4, 2021

Mong muốn giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình đi xin việc, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi phỏng vấn Vietinbank hot nhất đối với vị trí giao dịch viên và luôn cập nhật nhanh chóng nhất hiện nay. Nhằm giảm các nỗi lo lắng và ám ảnh của nhiều ứng viên trước khi đi phỏng vấn xin việc. Ngoài khả năng ăn nói bạn còn cần có chiều sâu trong suy nghĩ để trả lời thật chính xác những gì nhà tuyển dụng mong muốn từ những ứng viên sáng giá. Hãy theo dõi ngay nhé!

20 Comment

45 View

Sốc trước những câu hỏi tuyển dụng của Google, bạn có tin?

Trịnh Hoài Phương - June 4, 2021

Chúng ta thường biết đến Google là một trong số những công ty có lượng ứng viên ứng tuyển cao hàng đầu trên thế giới, vì thế trong mỗi buổi phỏng vấn những câu hỏi tuyển dụng của Google cũng thực sự đặc biệt và là những câu hỏi khó nhằn dù cho bất kể là ai đi nữa cũng cảm thấy phải đắn đo khi đưa ra câu trả lời. Bạn đã từng có ý định đi phỏng vấn Google vậy thì đừng bỏ qua những câu hỏi tham khảo dưới đây để có một hành trang kiến thức cho mình trong buổi phỏng vấn sắp diễn ra nhé!

20 Comment

41 View

Các câu hỏi phỏng vấn nhân viên y tế được phổ biến nhất hiện nay

Trịnh Hoài Phương - June 4, 2021

Ngày nay, công việc làm nhân viên y tế đang rất thu hút các nguồn nhân lực trong nước, do vậy số lượng ứng viên cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn trong việc vượt qua được bước phỏng vấn cá nhân. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn những câu hỏi phỏng vấn nhân viên y tế mới nhất, giúp bạn dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Cùng đọc ngay thôi!

20 Comment

45 View

Câu hỏi phỏng vấn ban tổ chức sự kiện và mẹo cho người ứng tuyển

Trịnh Hoài Phương - June 4, 2021

Trong quá trình đi phỏng vấn, có lẽ những câu hỏi của buổi phỏng vấn ban tổ chức sự kiện là những câu hỏi thực sự oái oăm khiến bạn phải toát mồ hôi hột. Đòi hỏi bạn phải suy nghĩ sâu sắc và đưa ra câu trả lời ngắn gọn, nhưng cũng phải có chiều sâu kinh nghiệm trong đó.

20 Comment

55 View

Hướng dẫn bạn cách gửi cv qua email gồm những gì

Vũ Anh Thư - May 25, 2021

Một trong những thói quen phổ biến hiện nay của đại bộ phận các bạn trẻ khi bắt đầu ứng tuyển vào một vị trí công việc là gửi cv xin việc đến các nhà tuyển dụng. Nhưng liệu bạn đã nắm chắc được một cách gửi cv hoàn chỉnh chưa? Hãy cùng timviec365.net tìm hiểu xem gửi cv qua email gồm những gì nhé.

20 Comment

21 View

Mách bạn cách viết cv cho người chưa có kinh nghiệm

Vũ Anh Thư - May 26, 2021

Cv xin việc với những bạn trẻ có kinh nghiệm hẳn đã không còn là điều xa lạ. Vậy làm thế nào để viết cv xin việc cho người chưa có kinh nghiệm mà vẫn đầy đầy đủ và gây ấn tượng nhất với nhà tuyển dụngg. Hãy để timviec365.net mách bạn những mẹo sau đây.

20 Comment

24 View

Mách bạn cách nộp hồ sơ xin việc giao hàng nhanh hiệu quả nhất

Vũ Anh Thư - May 22, 2021

Trong thời đại Thương mại điện tử ngày một phát triển, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát cũng ngày một lớn và có nhu cầu tuyển dụng ngày một nhiều. Giao hàng nhanh cũng nằm trong đó, dưới đây timviec365.net xin được hỗ trợ bạn chi tiết nhất cách nộp hồ sơ xin việc giao hàng nhanh.

20 Comment

20 View

Bỏ túi ngay cách viết Sơ yếu lý lịch tiếng Trung chuyên nghiệp

Nguyễn Nhật Linh - May 10, 2021

Sơ yếu lý lịch vốn đã được coi là một loại giấy tờ hết sức quan trọng gắn liền với mỗi cá nhân, mỗi con người. Nếu như bạn đang có mong muốn và dự định làm việc trong những công ty hay doanh nghiệp Trung Quốc thì Sơ yếu lý lịch tiếng Trung lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết ngày hôm nay timviec365.net sẽ giải đáp những thắc mắc cho những ai còn đang chưa rõ cách viết Sơ yếu lý lịch tiếng Trung như thế nào để cho đúng chuẩn và thể hiện tính chuyên nghiệp nhất nhé!

20 Comment

13 View

Cách viết hoàn cảnh gia đình trong sơ yếu lý lịch đúng chuẩn

Lê Thanh Hồng - May 8, 2021

Bạn đang cố gắng hoàn thành sơ yếu lý lịch cho bản hồ sơ cá nhân của mình? Bạn thắc mắc không biết nên điền thông tin hoàn cảnh gia đình trong sơ yếu lý lịch sao cho phù hợp?... Tham khảo bài viết ngay sau đây để hoàn thành bộ hồ sơ như ý nhé.

20 Comment

20 View