BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hồ sơ xin việc và những thông tin quan trọng ứng viên cần biết

Vi Ngọc Linh - January 12, 2021

Ngày nay ứng viên đã biết chăm chút hơn cho bản hồ sơ xin việc để nâng cao cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên với những người mới thì họ lại chưa nhận ra tầm quan trọng của bộ hồ sơ này. Vậy thì ở bài viết này, timviec365.net sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về hồ sơ xin việc cũng như cách thức xin việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

20 Comment

888 View

Thiết kế cv bằng word nhanh chóng tiện lợi và độc đáo nhất

Vũ Anh Thư - July 24, 2020

Bạn đã biết đến tính năng tuyệt vời của word trong việc thiết kế cv chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cách để thiết kế một cv bằng word như thế nào? Thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách thiết kế cv bằng word được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

20 Comment

888 View

CV nhân viên văn phòng – làm sao để đốn tim nhà tuyển dụng?

Mỹ Anh - July 24, 2020

Mẫu CV nhân viên văn phòng chính là đòi hỏi đầu tiên mà nhà tuyển dụng đưa ra cho người tìm việc. Vậy để yêu cầu này được đáp ứng một cách hoàn hoàn hảo thì chúng ta cần phải biết cách viết CV xin việc nhân viên văn phòng.

20 Comment

888 View

Khám phá CV doc, CV xin việc file Word đốn tim nhà tuyển dụng

Trương Diệp Chi - July 24, 2020

Bạn đã bao giờ nghe đến CV doc chưa? Bạn có biết cách tạo CV xin việc file Word không? Đấy là hai kiểu tạo CV cực kỳ phổ biến trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay đấy. Cùng thử khám phá CV doc qua bài viết dưới đây nhé.

20 Comment

888 View

​Giúp bạn phân biệt đơn xin việc và cv khác nhau thế nào?

Mỹ Anh - July 24, 2020

Dù bạn mới tốt nghiệp hay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình thì khi đối diện với vấn đề đi xin việc, tất cả đều cần phải chuẩn bị đầy đủ và cẩn thận bộ hồ sơ xin việc với đơn xin việc và CV cùng một số yếu tố khác. Một bộ hồ sơ được tạo nên từ nhiều loại giấy tờ trong đó có những “cặp đôi” có vẻ như na ná giống nhau và dễ gây ra sự hiểu lầm, đánh đồng chúng trong cách viết. Điển hình là CV và đơn xin việc. Nếu là bạn, bạn có biết đơn xin việc và CV xin việc khác nhau như thế nào hay không?

20 Comment

888 View

Mách bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV ấn tượng nhất

Trần Thanh Thanh - July 25, 2020

Bản CV có rất nhiều mục khác nhau, duy chỉ có phần mục tiêu nghề nghiệp là thể hiện được mục đích và sự quyết tâm của ứng viên đối với vị trí ứng tuyển. Vậy thì phải thể hiện mục này như thế nào mới có thể thu hút được nhà tuyển dụng? Tất cả sẽ có được trình bày trong bài viết dưới đây, mời các bạn theo dõi.

20 Comment

888 View

[TIẾT LỘ] Cách giới thiệu bản thân trong CV chuẩn nhất!

Trần Phương - July 24, 2020

Không phải ngẫu nhiên mà CV được ví là vũ khí lợi hại của ứng viên giúp họ “đốn tim” trái tim của nhà tuyển dụng. Nộp CV không phải là ôm hồ sơ tuyển dụng đến gõ cửa từng công ty, doanh nghiệp mà còn nhiều dụng tâm hơn thế. Một bản CV hoàn hảo là chính là phương tiện để ứng viên tự PR bản thân mình bởi những điểm mạnh để khẳng định trước nhà tuyển dụng rằng, họ chính là lựa chọn số 1 trong cho vị trí mà doanh nghiệp đang chiêu mộ. Muốn được như vậy, trước hết CV phải là tạo ra một phần giới thiệu bản thân trong CV thật chuẩn chỉnh, thu hút. Nhưng bạn đã viết phần giới thiệu bản thân trong cv thế nào cho thu hút? Nếu đang tìm câu trả lời cho nó thì theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

20 Comment

888 View

In CV như thế nào? Bí quyết để có một mẫu CV đẹp “hút hồn”!

Hoàng Phương Hiền - July 24, 2020

Trong quá trình ứng tuyển việc làm, hầu hết chúng ta thường chỉ quan tâm đến nội dung, hình thức trình bày của CV ra sao mà ít để ý đến vấn đề in CV như thế nào? Đây tưởng chừng như là một công đoạn khá đơn giản, dễ dàng tuy nhiên lại có vai trò rất quan trọng, quyết định một phần đến kết quả ứng tuyển của các bạn. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách in CV xin việc như thế nào mới đạt chuẩn và thu hút được nhà tuyển dụng nhé!

20 Comment

888 View

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV sao cho hiệu quả?

Mỹ Anh - July 24, 2020

Ai cũng biết CV chính là chiếc cầu nối tuyệt vời kéo ứng viên đến gần với nhà tuyển dụng hơn bao giờ hết. Qua CV mà nhà tuyển dụng có được những đánh giá ban đầu về ứng viên để đưa ra quyết định tuyển dụng. Việc giới thiệu bản thân làm sao cho ấn tượng là điều đặc biệt quan trọng, nhất là khi bạn viết CV xin việc tiếng Anh, việc giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV càng trở nên khó khăn hơn nếu như bạn không có trình độ về tiếng ở mức xuất sắc.

20 Comment

888 View

[HƯỚNG DẪN] Viết CV xin việc part time “đốn tim” nhà tuyển dụng!

Trần Phương - July 24, 2020

Bạn mong muốn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp và trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc bởi một công việc bán thời gian yêu thích nhưng chưa rõ viết một bản CV part time để ứng tuyển vị trí đó như thế nào? Nếu đang vò đầu bứt tai tìm ra lời giải đáp thì bài viết ngày sau đây hướng dẫn về câu viết CV part time chuẩn nhất chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

20 Comment

888 View