BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bí quyết tìm việc làm với CV tiếng Nhật file Word chuẩn chỉnh nhất

Nguyễn Hà Trang - January 15, 2022

Ở Nhật có hai “mùa” tuyển dụng chính , đó là vào đầu mùa xuân và cuối mùa hè. Quá trình tìm kiếm việc làm ở Nhật Bản có thể là một quá trình khá phức tạp và đầy thử thách, đặc biệt nếu tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Để tìm kiếm được một công việc hoàn hảo cho mình, bạn nên bắt đầu từ bước đầu tiên quan trọng nhất đó chính là nộp đơn xin việc và CV xin việc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách viết CV tiếng Nhật file Word. Đây là dạng CV truyền thống mà các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng Nhật Bản có xu hướng ưa thích hơn cả.

20 Comment

27 View

Hướng dẫn cách viết mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập chuẩn

Hạ Kiều Anh - January 15, 2022

Trước khi đi thực tập tại một cơ quan nào đó, sinh viên nên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng một bản CV “chất như nước cất”. CV xin thực tập sẽ giúp bạn có cơ hội được vào thực tập tại nơi mình yêu thích và đạt được công việc mơ ước. Vậy CV cho sinh viên thực tập bằng tiếng Anh viết ra sao? Cùng tìm hiểu cách viết mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập qua bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

41 View

Bật mí cách viết mẫu cv xin việc tiếng Anh ngành ngân hàng

Lê Thanh Hồng - January 15, 2022

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ quan tâm và bị thu hút với ngành nghề ngân hàng, nếu như bạn có mong muốn có thể trúng tuyển vào vị trí công việc này thì ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn thì ứng viên cũng cần phải chuẩn bị chính xác theo đúng yêu cầu về mẫu CV tiếng Anh đã đưa ra. Hôm nay timviec365.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về mẫu CV xin việc tiếng Anh ngành ngân hàng xem có gì nhé!

20 Comment

34 View

Bí quyết viết mẫu CV tiếng anh cho nhà hàng chinh phục nhà tuyển dụng

Nguyễn Hà Trang - January 14, 2022

Từ trước đến nay, nhà hàng khách sạn luôn là một ngành nghề có số lượng ứng viên tham gia ứng tuyển đông đảo. Để có thể tạo được ấn tượng sâu đậm và tìm cho mình được một môi trường làm việc chuyên nghiệp thì việc chuẩn bị một mẫu Cv tiếng Anh cho nhà hàng là vô cùng cần thiết. Vậy thì bạn đã biết cách để có được một mẫu Cv như vậy chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây và bỏ túi những kinh nghiệm viết CV “đỉnh cao” nhé!

20 Comment

26 View

Cách viết mẫu CV tiếng anh du học chinh phục các trường “hit hot”

Trần Phương - January 14, 2022

Mẫu CV tiếng Anh du học gồm những trường nội dung gì? Cần viết như thế nào để lọt vào mắt xanh của ban tuyển sinh của những ngôi trường quốc tế mơ ước chính là câu hỏi chung của nhiều học sinh, sinh viên, những người trưởng thành mang trong mình khát vọng du học. Thật ra,để viết một mẫu CV tiếng Anh du học không khó, tất cả những gì bạn cần làm là đọc ngay bài viết dưới đây để để nắm rõ bí quyết viết CV tiếng Anh du học “trăm trận trăm thắng” nhé.

20 Comment

16 View

Bật mí cách viết mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Lê Thanh Hồng - January 13, 2022

Bạn là một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực công ty đang tìm kiếm ứng tuyển? Tuy nhiên sau khi đọc nội dung ứng tuyển công ty lại yêu cầu ứng viên gửi bản CV bằng tiếng Anh? Vậy cách viết mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm như thế nào ngay cả khi bạn không giỏi về ngôn ngữ này? Hãy cùng tham khảo ngay nội dung hữu ích sau đây với timviec365.net.

20 Comment

35 View

Mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư cơ khí viết sao cho chuẩn và ấn tượng nhất?

Nguyễn Hà Trang - January 13, 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định và có mức thu nhập cao thì công việc Kỹ sư cơ khí là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên theo đuổi. Đây là nghề nghiệp rất có triển vọng ở tất cả các quốc gia. Tuy vậy, tỷ lệ cạnh tranh khi phỏng vấn cũng không phải là nhỏ. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách để bản thân nổi bật hơn ứng viên khác thì hãy tham khảo chia sẻ những bí quyết viết mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư cơ khí sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết sau đây nhé!

20 Comment

31 View

Hướng dẫn cách viết mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư điện ấn tượng nhất

Hạ Kiều Anh - January 13, 2022

Kỹ sư điện là một ngành nghề đang ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều bạn trẻ. Để ứng tuyển vào vị trí này và cạnh tranh với hàng trăm, hàng nghìn ứng viên khác, bạn cần chuẩn bị cho mình một bản CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để trở nên nổi bật với CV Kỹ sư điện bằng tiếng Anh? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cách viết mẫu CV tiếng Anh cho Kỹ sư điện hoàn hảo nhé!

20 Comment

37 View

Cách viết mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên bán hàng chuẩn nhất

Trần Phương - January 12, 2022

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một bản CV bán hàng tiếng Anh chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp nhưng lại chưa biết phải làm thế nào? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của timviec365.net để cùng nắm trọn bí quyết tạo CV bán hàng tiếng Anh siêu nhanh, siêu chuyên nghiệp nhé!

20 Comment

21 View

Hướng dẫn cách viết mẫu CV IT tiếng Anh cực chất cho ứng viên

Nguyễn Hà Trang - January 5, 2022

Trong quá trình “chinh phục” nhà tuyển dụng để có được cơ hội việc làm, CV là một giấy tờ quan trọng góp phần tạo ra sự thành công trong quá trình này. Đối với các ứng viên ngành nghề IT, việc có cho mình một CV tiếng Anh là một điều cần thiết giúp bạn ghi điểm trong mắt những nhà tuyển chọn. Vậy bạn đã biết cách để viết một mẫu CV IT tiếng Anh chưa? Nếu chưa, hãy cùng đọc bài hướng dẫn sau đây để có cho mình những bí kíp viết CV “đỉnh của chóp” nhé!

20 Comment

40 View